15 Biểu tượng shop quần áo cảm nhận năm 2022

Xã hội ngày càng tăng trưởng, nhu cầu chịu làm chút cho vẻ bề ngoài của loài người gia tăng cao. Sự bùng nổ của các nhãn hiệu thời trang, shop quần áo làm cho bạn hàng càng trở cho nên khó lựa chọn hơn bao giờ hết. Do đó, đặt đối tác ghi nhớ tới thương hiệu của bạn, hãy quan tâm tới việc tạo cảm nhận từ phác thảo biểu tượng phong cách riêng, truyền tải được thông điệp mà you muốn gửi gắm. Hãy tham khảo 15 mẫu phác thảo logo cửa hàng quần áo do Rubee thiết kế dưới đây nhé!

logo quần áo.png

1 số thiết kế logo shop quần áo bởi vì Rubee thực hiện

Tại sao không thể thiếu kế biểu tượng shop quần áo?

Trong thời buổi hiện nay, trước sự cạnh tranh gay gắt của hàng loạt cửa hàng quần áo, brand thời trang, đặt shop quần áo của you thật nổi bật, bạn cần tạo được sự cảm giác và niềm tin nơi người dùng. phác thảo logo shop quần áo là bộ mặt của nhãn hiệu, là thứ đầu tiên bạn hàng nhìn thấy và đánh giá cửa hàng quần áo của bạn có gì đặc biệt và khác biệt như thế nào so cùng các siêu thị khác hay không. Khác biệt trong ngành thời trang, một lĩnh vực dễ xảy ra vi phạm bạn dạng quyền thì việc có 1 lên ý tưởng biểu tượng sẽ giúp you có một lượng đối tác thủy chung và ổn định.

không những các nhãn hiệu thời trang hay các shop quần áo offline cần phác thảo logo shop quần áo, sự tăng trưởng của các cửa hàng thời trang trực tuyến cũng cần bộc lộ được “cá tính” của mình. Do vậy, 1 lên ý tưởng logo cửa hàng quần áo cảm giác là điều không thể thiếu.

để lại cảm xúc cho khách hàng là điều quan trọng của các thương hiệu. Hãy nghĩ thử nhưng mà xem, có phải điều đầu tiên bạn nghĩ tới Louise Vutton là logo với hai chữ L và V lồng vào nhau và Gucci cùng logo là hai chữ C và chữ G không?

design logo cho shop quần áo rõ ràng là vô cùng quan trọng. Nếu you đang có nhu cầu phác thảo logo shop quần áo, hãy thử tham khảo 15 mẫu phác thảo biểu tượng cửa hàng quần áo bởi vì Rubee thực hiện dưới đây nhé!

Các xem xét khi phác thảo biểu tượng cửa hàng quần áo

1. Thiết kế logo cửa hàng quần áo đơn giản, dễ nhớ:

Đây là nhân tố cần thiết nhất trong các cách thức design biểu tượng shop quần áo. Không chỉ riêng trong ngành này mà cùng bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, logo nên design đơn giản, rõ ràng để đảm bảo việc hiển thị trở nên chính xác và công hiệu cho dù ở bất kỳ kích thước nào như là trên biển hiệu quảng cáo hay trên tem, mác áo thun,… Hãy nhớ rằng một thiết kế tối giản luôn là 1 lên ý tưởng trường tồn cùng thời gian. Đừng thiết kế một biểu tượng quá rườm rà hay cầu kì. Biểu tượng càng tối giản sẽ càng tiện lợi hơn trong việc phần mềm vào phác thảo. Hơn nữa, 1 biểu tượng tối giản sẽ dễ dàng chiếu lại vết tích cho đối tác hơn là một biểu tượng rườm rà phức tạp.

Hãy nói cho người thiết kế biết you muốn biểu hiện những gì trong biểu tượng, người thiết kế sẽ hiện ra được ý tưởng thiết kế trong đầu. Đừng bửa sung thêm quá nhiều chi tiết vào bạn dạng phác thảo mẫu lần đầu mà hãy tìm cách tối giản nó đi hết sức có thể.

2. Tính cân bằng:

lên ý tưởng logo cửa hàng quần áo đề nghị tính thẩm mỹ cao, do vậy, cần khác lạ để ý về chọn màu sắc, phông chữ và biểu tượng sao cho phù hợp. Màu sắc lúc đứng cạnh các con chữ hay biểu tượng phải có sự hệt nhau, không tách khỏi nhau để tạo cho nên 1 logo cân xứng. Ngoài điều đó, phông chữ và logo cũng cần kết hợp hài hòa với nhau, tránh để phần này lấn át phần kia.

Hãy lồng ghép logo của you vào 1 hình học nhất định, ví dụ hình tròn, hình vuông, hình chữ nhât. Logo sẽ thuận tiện trở cho nên đối xứng và cân bằng hơn.

3. Tính ổn định:

dù rằng lĩnh vực thời trang luôn luôn vận động, biến đổi đặt cập nhật các thiên hướng thế hệ, mà riêng đối với lên ý tưởng logo, mang tính nhận diện brand thì cần đảm bảo tính ổn định. Sự bất biến ở đây chính là việc sở hữu 1 logo tốt có thể trường tồn cùng thời gian, bộc lộ góc nhìn chiến lược của nhãn hiệu, tạo lòng tin và sự chung thủy cho đối tác. Do vậy, lúc phác thảo logo đừng nỗ lực chạy theo các khuynh hướng lên ý tưởng. Bởi vì lẽ một số thiên hướng sẽ chỉ có thể “trending” trong một thời gian ngắn, design đơn giản vẫn sẽ dễ dãi thu hút sự chú ý của đối tác.

4. Tính độc nhất:

Sự khác biệt trong phác thảo là 1 trong những nhân tố cần thiết có tính cạnh tranh giữa các thương hiệu thời trang, shop quần áo bởi suy cho với, mục đích của phác thảo logo là đặt nhận diện. Bạn có thể tham khảo các phác thảo logo shop quần áo từ các đơn vị lên ý tưởng khách đặt lấy ý tưởng, nhưng tuyệt đối đừng sao chép! Nếu bạn sử dụng phác thảo giống của người khác thì chính là you đã tự biến mình thành kẻ thất bại, đi sau người khác. Giống như Picasso đã từng chia sẻ “Người giỏi là người biết ăn cắp”, vì vậy hãy học tập và bắt chước những người đi trước chứ đừng copy họ.

5. Tín hiệu phù hợp:

lúc thiết kế cửa hàng quần áo, hãy đảm bảo rằng nó thích hợp cùng cống phẩm, đối tượng bạn hàng mà bạn hướng đến cũng như là định hướng phong cách, cá tính, thông điệp của bạn. Từ đó, đối tác có thể biết được liệu họ có phù hợp với sản phẩm của you hay không cũng như là tiện lợi ghi nhớ hơn về thương hiệu. Trước khi phác thảo biểu tượng, hãy khám phá xem, đối tác mục tiêu của bạn là ai, tầm giá họ chi trả ra sao, gu thẩm mỹ của họ như thế nào đặt có thể thiết kế biểu tượng phù hợp với họ. Bởi biểu tượng không những có kết quả nhận diện brand nhưng còn giúp đối tác quyết định trước những quần áo của thương hiệu you và brand khác. Khách hàng thích logo của you chắc chắn sẽ quay lại mua hàng tại cửa hàng vào lần sau.

Dưới đây là 15 mẫu lên ý tưởng biểu tượng shop quần áo cảm giác năm 2022 bởi vì Rubee thực hiện. Hãy cùng tham khảo, vì biết đâu như thế, you có thể tìm thấy được ý tưởng design cho thương hiệu thời trang, shop quần áo của riêng mình!

722f3213-9912-4e4e-9d18-ef6d8368c12b.jpg

phác thảo logo shop quần áo Chupii bởi vì Rubee thực hiện

Thời trang là 1 trong những ngành hàng hot nhất vì liên tục có những tình địch mới. Thời trang Chupii tập trung chủ chốt vào thị trường thời trang thể thao với những vật phẩm chất lượng cao, phong cách chuyên nghiệp và lên ý tưởng thời thượng. Đường nét logo Chupii vừa “mềm” vừa “cứng” biểu hiện được đặc thù của thể thao đồng thời chữ C cách điệu gắn kết nhằm lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người dân Việt. Biểu tượng khôn khéo lồng ghép hình mũi tên, khẳng định tinh thần thể thao của Việt Nam sẽ luôn mạnh khỏe hướng về phía trước. Mũi tên còn biểu thị sự tăng trưởng và vươn lên không ngừng của Chupii.

design logo shop quần áo LaFuta do Rubee thực hiện

LaFuta kinh doanh các mặt hàng thời trang dành cho nữ. Hướng đến đẳng cấp người đàn bà trưởng thành, tiến bộ, năng động, trẻ trung, LaFuta muốn bộc lộ những nhân tố như thế trong design logo cửa hàng quần áo của mình. Thiết kế logo cho LaFuta, Rubee đã lựa chọn phong cách tối giản, sang trọng. Sử dụng font chữ có chân tạo cảm thấy vững chãi làm cho biểu tượng trông đơn giản mà vẫn xinh tươi. Các chữ cái được cách điệu tạo cho nên sự linh hoạt và điểm nhấn cho biểu tượng, tránh tạo sự nhàm chán. Biểu tượng được phác thảo theo phong cách minimalism(chủ ngĩa tối giản) với các đường nét được rút gọn hết mức có thể. Người đàn bà tân tiến và trường thành thường ưa thích những gì dễ chơi mà tiện dụng, như thế cũng là lí vì tại sao Rubee chọn lựa đẳng cấp phác thảo này cho LaFuta. Ngôi sao tượng trưng cho sự lấp lánh, xinh đẹp của những món đồ trong cửa hàng của LaFuta. Mỗi ngôi sao đều đại diện cho một người phụ nữ xinh tươi tới với LaFuta. Đặt ngôi sao lên trên, La Futa muốn biểu hiện sự tôn trọng của đội ngũ đến từng vị đối tác tới với La Futa

thiết kế logo cửa hàng quần áo Choux N Vanilla vì Rubee thực hiện

Choux N Vanilla hướng đến đẳng cấp thời trang vintage ngọt ngào, dễ chơi, nhưng mà vẫn thanh lịch, xinh tươi. Tựa như 1 chiếc bánh ngọt ngào nhưng Choux N Vanilla là chủ tiệm, mỗi chiếc váy tại đây đều ngọt ngào và dịu dàng hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điểu như thế, Rubee chọn lựa loại design logo tối giản, cùng phông chữ có chân tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho biểu tượng. Chữ N được cách điệu giống như là chiếc bánh quế ngọt ngào cắm vào ly kem vanilla mát lạnh cùng font chữ. Tổng thể biểu tượng dễ chơi nhưng lạ mắt, giống như một chiếc bánh ngọt Pháp nhưng mọi người nhìn thấy cũng muốn thưởng thức. 1 Logo đầy nữ tính và dịu dàng như chính tên khu chợ.

rubee-logo.png

design logo shop quần áo Minor do Rubee thực hiện

phác thảo logo shop quần áo Velisa vì Rubee thực hiện

rubee-logo.png

phác thảo biểu tượng cửa hàng quần áo The Luyn Black do Rubee thực hiện

design logo cửa hàng quần áo Thảo Xí Muội bởi Rubee thực hiện

phác thảo logo shop quần áo bởi vì Rubee thực hiện

design biểu tượng shop quần áo vì Rubee thực hiện

lên ý tưởng biểu tượng shop quần áo do Rubee thực hiện

phác thảo biểu tượng shop quần áo bởi vì Rubee thực hiện

lên ý tưởng logo cửa hàng quần áo do Rubee thực hiện

design logo cửa hàng quần áo do Rubee thực hiện

lên ý tưởng logo cửa hàng quần áo vì Rubee thực hiện

phác thảo logo shop quần áo vì Rubee thực hiện

Trên đây là 15 design biểu tượng shop quần áo bởi Rubee thực hiện. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 cơ quan phác thảo logo chuyên nghiệp, ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế biểu tượng cửa hàng quần áo thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi!

 • Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng phác thảo, lựa chọn font chữ phù hợp

 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò nhưng mà hiệu quả lại không như ý

 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng thiết kế

 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ lưỡng

 • design đa dạng và chuyên nghiệp

 • Đảm bảo các thông tin căn bản + thông điệp diễn tả dễ hiểu và sinh động

 • Ý tưởng phong cách riêng, cảm nhận, thích hợp với mọi lĩnh vực hoạt động

 • Cam kết 100% không trùng lặp cùng bất kì item nào đã có trước đó

 • Mẫu phác thảo cụ thể, toàn diện, phục vụ đúng cùng đề nghị của đối tác

 • Hồ sơ phác thảo toàn diện cả file gốc và file chất lượng cao

 • không tính tiền chỉnh sửa trong thời gian lao lý

Rubee luôn hy vọng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng khách hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, đòi hỏi của quý đối tác

 • vâng lệnh những thỏa thuận giữa hai bên, đi đến thống nhất phổ biến trước lúc tiến hành cung cấp dịch vụ

 • cung cấp nội dung đúng mực về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ thích hợp với đòi hỏi của bạn hàng

 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ phác thảo, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

 • chỉnh sửa không giới hạn cùng các yêu cầu của đối tác đặt được item ưng ý nhất

 • Bàn giao vật phẩm đúng thời hạn, đúng hàm lượng và đúng đề nghị chất lượng

liên hệ ngay với Rubee đặt được cung cấp tư vấn, lên ý tưởng biểu tượng shop quần áo, viễn thông ấn tượng, chuyên nghiệp!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN