20+ Mẫu phác thảo profile Công ty đẹp và chuyên nghiệp

hồ sơ năng lực company là gì? Những xem xét khi phác thảo hồ sơ năng lực Công ty

profile (Profile) là bộ tư liệu có vừa đủ các nội dung bao quát: biểu tượng, tên, giá trị, góc nhìn, sứ mệnh, thành tích, nhân sự, năng lực tài chính,… được làm ra nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá Công ty. Dường như, đây còn là 1 dụng cụ cung cấp các company xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và cả đối phương cạnh tranh.

Mỗi bộ profile company cần đáp ứng được các đề nghị cơ bản:

 • tích lũy đề tài hoàn toản, đúng đắn
 • ngắn gọn, súc tích nhưng mà bao quát được các đề tài chính
 • Độ dài khoảng 12-30 trang
 • Màu sắc, kết cấu đồng bộ với logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu
 • image sắc nét, bộc lộ rõ được lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp

Các mẫu phác thảo profile Công ty bắt mắt và chuyên nghiệp

thiết kế hồ sơ năng lực company thành lập

Trong ngành thành lập, bộ hồ sơ năng lực company không những giúp quảng bá image mà còn là công cụ thành lập cho nên sự uy tín, củng cố thêm niềm tin cho các chủ đầu tư trong quá trình đấu thầu.

Bộ profile doanh nghiệp xây dựng thường được design có các đề mục chính như sau:

 • giới thiệu doanh nghiệp

trưng bày thông thường, thư ngỏ, sơ đồ đơn vị, cơ cấu hành chính nhân sự, về ngành kinh doanh, văn hóa Công ty,…

 • giới thiệu năng lực, kinh nghiệm

Tùy vào dự định và đề nghị của từng Công ty sẽ có các mục: Bảng kê khai năng lực tài chính, văn bản pháp lý chứng minh quyết toán thuế, báo cáo tài chính, các tòa tháp đã thực hiện, số năm Công ty hoạt động,…

 • Các chính sách liên quan đến cam kết và quản lý chất lượng

Cam kết về quy trình, hệ thống quản lý chất lượng. Có thể giới thiệu về chính sách đảm bảo tiêu chuẩn, các bước quản lý chất lượng đặt gây dựng thêm sự tin yêu cho các chủ đầu tư.

 • thành quả đạt được

trình bày các chứng nhận, giấy tờ, khen thưởng, thành tích nổi bật nhưng company đã đạt được. Bên cạnh đó, có thể đính kèm thêm các hình ảnh, nội dung các công trình, dự án chất lượng đã thực hiện.

 • trưng bày khách hàng, khách hàng thân mật
 • đề tài lên hệ: Địa chỉ, số điện thoại, email,…

một số dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty xây dựng được Brasol thực hiện:

Brasol.vn 01 an tin Brasol.vn 02 an tin Brasol.vn 03 an tin Brasol.vn 04 an tin

Phú An Gia

thiết kế profile company bảo quản

Đối với các company bảo quản, cung ứng các dịch vụ liên quan đến dịch vụ giữ gìn thì nhân viên là nguyên tố cần thiết và được bạn hàng quan tâm nhất. Chính vì thế, hồ sơ năng lực doanh nghiệp bảo vệ cần phải tập trung làm nổi bật phần nhân viên, thành tích, bình chọn tích cực của khách hàng, hưởng thụ lúc dùng dịch vụ của doanh nghiệp.

 • chủ đề đúng đắn, rõ ràng để đối tác tiện lợi nắm bắt thông tin lúc nhìn vào bộ profile company.
 • Màu sắc, kết cấu đồng bộ với nhận diện nhãn hiệu
 • dùng image độc quyền, chất lượng cao, khác lạ là image về nhân sự

Gợi ý: Chụp hình với chỉ đạo doanh nghiệp, chụp nhóm, image bàn thảo công việc; Chụp hình tại hiện trường làm việc; các kĩ năng, kinh nghiệm của nhân sự (sơ cấp cứu, cứu hỏa, võ, xử lý tình huống,…)

 • Các chủ đề về thiết bị phụ trợ cho dịch vụ như camera giám sát, bộ đàm,…
 • Tùy vào nhu cầu, Công ty cũng có thể thêm các đề mục khác để xây dựng bộ hồ sơ năng lực chất lượng nhất.

Thiết kế hồ sơ năng lực Giang Nam Thiết kế hồ sơ năng lực Jeonsa Thiết kế hồ sơ năng lực Jeonsa

phác thảo hồ sơ năng lực Công ty nội thất

Nội thất là ngành kinh doanh, dịch vụ mang tính chất đặc thù, yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cho nên bộ profile company cũng cần được chịu khó chút tỉ mỉ từ ngôn từ tới hình ảnh. Mọi thứ cần được bài trí có lí nhưng vẫn đảm bảo được nguyên tố thẩm mỹ, biểu lộ sự chuyên nghiệp của Công ty.

Cũng giống như là hồ sơ năng lực Công ty xây dựng, phác thảo profile company nội thất cũng cần đủ các nguyên tố về: trưng bày bình thường, năng lực – kinh nghiệm, năng lực tài chính, quản lý tiêu chuẩn,… mà cần nhấn mạnh thêm vào yếu tố hình ảnh, khác lạ là hình ảnh và đề tài các tòa tháp đã nhập cuộc thi công và hoàn thiện. Cùng các Công ty nội thất, bạn hàng có khuynh hướng nhìn vào các image đặt hình dung ra năng lực, kinh nghiệm

Ngoài ra, các nguyên tố về nhân sự, phạm vi, tầm nhìn,… cũng cho nên trình diễn và biểu hiện rõ ràng để tăng khả năng cạnh tranh cùng các cơ quan, nhà thầu khác.

Thiết kế hồ sơ năng lực Bất Động Sản Hà Nội Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty CNTT VNTEX

HSNL 02

design hồ sơ năng lực Công ty mỹ phẩm

Các doanh nghiệp mỹ phẩm cũng đang sử dụng hồ sơ năng lực như một dụng cụ đặt quảng bá thương hiệu, thú vị khách hàng, mở ra cơ hội tăng doanh số cho các cống phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp cung cấp.

đề tài gọn nhẹ

lĩnh vực hàng mỹ phẩm là lĩnh vực hàng cần cung cấp rất nhiều chủ đề cho bạn hàng đặt họ có thể tin yêu vào cống phẩm và dùng. Thế nhưng, bạn hàng sẽ dễ nhàm chán nếu bộ hồ sơ có quá nhiều chữ, không làm nổi bật được các thương hiệu nhưng company you cung ứng,…

Minh họa bằng hình ảnh tiêu chuẩn

image minh họa cho vật phẩm lĩnh vực hàng mỹ phẩm cần có sự sáng tạo, tạo ra tác động vào tâm trí, thúc đẩy hoặc đổi mới cắt độ mua hàng của khách hàng.

thường xuyên cập nhật

Cập nhật thông thường xuyên về các hoạt động, dự án, khuyến mãi,…. Đặt thể hiện được sự năng động, linh hoạt, các bước tiến trong kinh doanh của company. Nguyên tố cập nhật thông thường được dùng cho các bộ profile Công ty dạng bạn dạng mềm.

Có tính đúng đắn và trung thực

Các sản phẩm mỹ phẩm thường có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, ngoại hình của đối tác nên các chủ đề được trình diễn trong bộ hồ sơ cũng cần phải có tính đúng đắn, khác biệt là các đề tài về nguồn gốc xuất xứ, thành phần, cảnh báo kích ứng,… đặt tạo dựng được sự tin tưởng cho bạn hàng, bạn hàng.

chiến thắng, phản hồi tích cực của đối tác

Các thành tích đạt được, các sự kiện được đơn vị thành công, phản hồi tích cực của bạn hàng về sản phẩm của doanh nghiệp cũng là một cách hay đặt khơi gợi sự chú ý trong bộ hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Không gì chân thật hơn những phản hồi của các đối tác đối với sản phẩm, dịch vụ.

Phú An GiaMINH PHƯƠNG

thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp thương mại

Các Công ty thương mại, xuất nhập khẩu cũng có rất nhiều đặc thù riêng. Bộ profile Công ty cần phải làm nổi bật được những vấn đề sau:

– thể hiện được ngành hoạt động:

thông thường, các company thương mại sẽ kinh doanh đa lĩnh vực, nhiều vật phẩm ở các lĩnh vực khác biệt. Vì vậy, tùy vào đối tượng đối tác mà company hướng đến, Công ty có thể tự chọn các lĩnh vực mũi nhọn nhất đặt diễn giả vào bộ profile.

 • phạm vi, tầm nhìn

Hoạt động đa ngành của các company thương mại dễ gây rối, khiến người xem mất tập trung khi xem profile. Design profile Công ty cần có sự kết nối phổ biến, chính là nằm ở góc nhìn, giá trị giữa các lĩnh vực, item của mình.

 • yếu tố thẩm mỹ

Màu sắc, logo, nhận diện thương hiệu đồng bộ; hình ảnh minh họa sắc nét (ưu tiên ảnh thật); sắp đặt cấu trúc có lí, có điểm nhấn đặt tạo sự lôi cuốn cho người xem.

Bên cạnh các mẫu hồ sơ năng lực trên, Brasol còn có kho mẫu phác thảo profile giàu có, nhiều chủng loại về mẫu, dành cho nhiều ngành kinh doanh khác nhau đặt các doanh nghiệp có thể tham khảo và nói lựa chọn thích hợp nhất. Tham khảo thêm

Nếu đã hiểu được tầm quan trọng của bộ hồ sơ năng lực Công ty và muốn có bộ hồ sơ thích hợp, chỉn chu thì you cho nên tìm tới các cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp. Brasol – tổ chức có năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện bộ profile nhanh lẹ cùng mức giá phù hợp, chất lượng tốt nhất.

Brasol.vn 01 tuan vo Brasol.vn 02 tuan vo Brasol.vn 03 tuan vo Brasol.vn 04 tuan vo

Xem ngay: Báo giá phác thảo profile Công ty chuyên nghiệp – Giá chỉ từ 200K

BÀI VIẾT LIÊN QUAN