23 Mẫu phác thảo logo yoga đẹp tuyệt vời bạn không thể đánh mất

khi mỗi người ngày càng quan tâm rất nhiều tới sức khoẻ cũng như là tiêu chuẩn cuộc sống thì nhu cầu đồng đội thao hoặc tìm tới các bộ môn thể thao thư giãn cũng ngày càng được ưa chuộng. Các trung tâm sức khoẻ và thể hình được mở lên ngày càng nhiều. Nếu you chưa biết làm thế nào để trung tâm của you trở cho nên nổi bật trong mắt bạn hàng, câu trả lời chinh là thiết kế logo yoga. Hãy với tham khảo bài giới thiệu dưới đây của Rubee nhé!

thiết-kế-logo-yoga-rubee.png

design logo yoga là việc trước tiên cần làm lúc muốn mở 1 trung tâm yoga

lúc mở màn 1 dự án kinh doanh mới, design logo luôn là điều trước tiên cần hiện ra trên danh mục những việc you cần phải làm. Mở một trung tâm thể thao hay 1 phòng tập yoga hoặc quảng bá bạn dạng thân như là 1 huấn luyện viên yoga cũng tương tự như vậy. Một lên ý tưởng biểu tượng yoga hoàn hảo sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thu hút đúng những đối tượng, những khách hàng mục tiêu. Một biểu tượng bắt mắt sẽ làm cho nhãn hiệu của bạn trở cho nên đáng nhớ và khác lạ cùng các kẻ địch cạnh tranh.

Giống như là bất cứ ngành nghề nào khác, thiết kế biểu tượng yoga có một số chú ý cần phải cân nhắc trước khi design. Các mẫu lên ý tưởng logo yoga đẹp là các mấu lên ý tưởng với các nguyên tố lên ý tưởng tối giản để biểu thị sự rõ ràng và tập trung. Trước khi you khởi đầu thiết kế logo cho nhãn hiệu yoga của mình, đây là 1 số mẹo lên ý tưởng hoàn hảo đặt đảm bảo you có được những mẫu phác thảo đúng ý và thích hợp nhất.

Có những nhân tố nhất quán nhất định phải hiện ra trong phác thảo biểu tượng yoga để giúp kết nối thương hiệu của bạn với việc tập luyện yoga. Dưới đây là các mẹo về cách you có thể phối hợp các nguyên tố nhất định đặt biểu thị và nhận diện rõ ràng ngành nghề của you qua logo.

một. Logo trong thiết kế biểu tượng yoga

Trong lên ý tưởng logo yoga, thường có các logo nhất quán cùng nhau đặt thể hiện thể hiện các nguyên tố của bộ môn nghệ thuật này. Các biểu tượng này thông thường đại diện cho độc lập, chánh niệm và hiền tư định. Dưới đây là 3 hình dạng phổ biến nhất nhưng you có thể kết hợp:

  • Hình tròn và các đường cong: Các vòng tròn thường đại diện cho sự thống nhất và vĩnh cửu. Hình tròn là hình có trọng tâm cân bằng và ổn định. Những đường cong uyển chuyển và thể hiện sự thống nhất với thiên nhiên. Chúng ta thông thường nghĩ về nước và sự chuyển động của chất lỏng khi chúng ta nhìn thấy các đường cong. You sẽ thấy những hình dạng nhẹ nhàng này trong các mẫu lên ý tưởng biểu tượng yoga do chúng thay mặt cho sự kết nối hoàn chỉnh và quy trình luyện tập.

rubee-logo.png

Mẫu lên ý tưởng logo yoga cùng hình tròn và các đường nét cong

  • Mạn đà la: Mạn đà la hay mandala là từ chỉ “vòng tròn” hoặc “vật thể hình đĩa” trong tiếng Phạn. Hầu hết các mạn đà la đều cực kì phức tạp và đối xứng, hình học của nó đại diện cho 1 cuộc hành trình tâm linh. Chúng cũng truyền tải sự tập trung và hỗ trợ cho việc thiền định vì vậy mạn đà la cũng là 1 image logo nhưng mà you có thể cân nhắc để dùng trong lên ý tưởng biểu tượng yoga của you.

mạn đ la.png

Mẫu lên ý tưởng logo yoga hoa mạn đà la

  • Hoa sen: Hoa sen mang rất nhiều ý nghĩa trong Phật giáo và tư tưởng phương Đông. Loài hoa tượng trưng cho sự thức tỉnh và trưởng thành về mặt tinh thần. Thân của hoa sen phải mọc từ bùn và xuyên qua vùng nước sâu để nở ra dưới ánh nắng mặt trời, điều này bộc lộ hành trình trưởng thành và giác ngộ trong cuộc đời của một thiền sinh. Dùng hoa sen trong thiết kế biểu tượng yoga của bạn sẽ bộc lộ được sự thuần khiết, tự tái sinh và vượt lên trên hoàn cảnh.

logo rubee.png

Mẫu design logo yoga hoa sen

  • Các tư thế yoga minh hoạ: Các tư thế yoga minh họa trên thiết kế logo có thể giúp tất cả mọi người lập tức nhận ra rằng thương hiệu là một phòng tập yoga hoặc người hướng dẫn yoga. Vì vậy, cách tiếp cận này có thể mang lại sự rõ ràng cho thiết kế logo yoga của you.

attachment_8684024.jpg

  • Mẫu design biểu tượng yoga với các động tác yoga cách điệu

2. Màu sắc trong biểu tượng yoga

Màu sắc có nhiều ý nghĩa trong design. Không có một quy chuẩn nào về chọn lựa màu sắc trong lên ý tưởng logo yoga. Vấn đề thực sự là chọn màu sắc nào biểu hiện tốt nhất cho thương hiệu của you.

Dưới đây là 1 vài màu sắc thông thường xuyên được sử dụng trong design logo yoga:

  • Xanh lam: Màu xanh lam là êm dịu và đáng tin yêu, đại diện cho nước và bầu trời. Màu xanh lam là màu của sự kiên định

image.png

Mẫu design biểu tượng yoga dùng màu xanh lam

  • Tím: đại diện cho sự vương giả và lòng chung tình, màu tím là 1 sắc màu cực kì sang trọng. Lúc màu tím được phối hợp với các màu khác, nó có thể thay đổi một chút ý nghĩa của nó. Ví dụ, màu tím và màu cam thay mặt cho sự đổi mới, trong khi màu tím và màu xanh lam tượng trưng cho sự giác ngộ sâu sắc.

tím.png

Mẫu design biểu tượng yoga màu tím

  • Các màu tông đất: Yoga được coi là 1 môn tập giúp cá nhân hòa làm một cùng địa cầu và mọi nguồn năng lượng. design biểu tượng yoga sử dụng màu sắc tông đất có thể giúp biểu thị mối liên lạc có cơ sở đó.

fff.png

Mẫu thiết kế biểu tượng yoga gam màu đất

3. Phông chữ trong logo yoga

Chữ là một phần cực kì quan trọng trong phác thảo biểu tượng. Ngay cả lúc phác thảo biểu tượng yoga của bạn là 1 biểu tượng thì tên thương hiệu của bạn vẫn sẽ sinh ra thường xuyên bên dưới biểu tượng đó.

Phông chữ phù hợp sẽ giúp bố cục của bạn trông chuyên nghiệp và thống nhất với design biểu tượng của you. Phông chữ sai có thể trông khó hiểu và khó đọc. Đối với các phác thảo logo yoga, hãy thử sử dụng phông chữ cong, thậm chí có thể sử dụng cách viết tay để thể hiện chuyển động linh hoạt của môn nghệ thuật này.

lúc tên thương hiệu của you có rất nhiều hơn 2 từ, bạn có thể sử dụng 2 phông chữ khác biệt để lên ý tưởng biểu tượng yoga. Lúc dùng rất nhiều phông chữ, bạn cho nên để ý đến sự hài hoà khi phối hợp giữa các phông chữ này cùng nhau. Không phải tất cả các phông chữ đều hoạt động tốt với nhau và có một số cách thức tốt nhất đặt ghép nối phông chữ cần làm theo khi chọn phông chữ. Theo qui định bình thường, tốt nhất là không dùng rất nhiều hơn 3 phông chữ nếu không lên ý tưởng sẽ trở nên quá rối mắt.

Dưới đây là một số mẫu design biểu tượng yoga bắt mắt do Rubee tổng hợp. Bạn có thể tham khảo đặt có được mẫu design biểu tượng đống ý nhé!

image.png

Mẫu biểu tượng yoga cảm giác

Pilates là 1 bộ môn thể thao nhằm cải thiện và giữ gìn vùng lưng dưới, giúp vóc dáng đẹp hơn. Sức mạnh chính của bộ môn này nằm ở bụng dưới (ngay dưới rốn). Pilates giúp tăng nhanh hoạt động cơ thể và kéo lâu cơ bắp, thay đổi hình dáng cơ thể và cải thiện toàn bộ tư thế. Tập luyện Pilates sẽ giúp chúng ta có một cơ thể thon gọn. Với mẫu design này, nhà design đã sử dụng hình ảnh người taahp thể thao làm điểm nhấn chủ đạo, cách điêu và thay thế cho chữ I đầy ấn tượng. Chữ I là chữ cái nhỏ nhắn và thon gọn nhất trong bảng chữ cái. Dùng image người tập pilates, người design muốn gửi gắm dụng ý qua các bài tập, người học sẽ dàn trở cho nên khoẻ mạnh, thon gọn.

Mẫu logo yoga cảm xúc

cùng mẫu design này, người lên ý tưởng đã kết hợp màu sắc đầy tinh tế với từng cánh hoa tạo thành 1 logo rực rỡ nhưng mà không hề rối mắt. Hoa luôn được coi là biểu tượng thay mặt cho vẻ bắt mắt. Dùng image bông hoa làm image chính, hẳn người thiết kế muốn biểu lộ vẻ bắt mắt của thiên nhiên qua các phương pháp tập yoga. Ngàn cánh hoa xoè rộng khoe sắc như là đang đỡ lấy tâm trí con người, đại ý rằng lúc tìm đến cùng yoga và thiền đinh, nhân loại sẽ giải thoát khỏi những vướng bận của cuộc sống, trở về với sự an yên trong tâm hồn.

attachment_98921418.png

Mẫu biểu tượng yoga cảm xúc

Người lên ý tưởng đã phối hợp hai hình ảnh vào trong với 1 biểu tượng. Đầu tiên là việc tập luyện yoga và thiền, hai là các phương pháp và chiến lược đặt quán lý thời gian, giảm thiểu stress, đặt ra mục tiêu và kế hoạch cho các công việc phía sau. Chỉ qua một logo biểu tượng đơn giản nhưng nhà lên ý tưởng đã truyền tải được nhiều tín hiệu về yoga và thiền cũng như là hiệu quả của bộ môn này. Toàn bộ biểu tượng đơn giản, xinh xắn với các đường nét dày và tròn. Bằng cách phối hợp sắc xanh ngọc bích càng làm logo thêm nổi bật và lôi cuốn

attachment_112682827.png

Mẫu biểu tượng yoga ấn tượng

attachment_133377110.jpg

Mẫu biểu tượng yoga cảm giác

Qủa thực là 1 mẫu logo cảm nhận. Người design đã lựa chọn một hình tròn để bao bọc toàn cục những ẩn ý bên trong như thế. Logo sử dụng image nhân loại đang tập luyện yoga như là đang hoà vào cây đại thụ, hoà vào thiên nhiên cỏ cây. Hình ảnh cây được sử dụng trong mẫu thiết kế này là loài cây đa – loài cây luôn nổi tiếng cùng image là những tán cây và rễ cây to khoẻ, tượng trwung cho sức sống phát triển không xong xuôi của tự nhiên. Image hai chú rắn lồng vào nhau là hình ảnh quen thuộc đại diện cho sức khoẻ và y tế. Sử dụng hình ảnh hai chú rắn lồng vào nhau thay mặt cho những tác dụng hữu ích về sức khoẻ mà yoga sẽ mang lại. Từ sau lưng của image nhân loại trong logo như đang mọc ra 1 đôi cánh, vừa biểu lộ rằng loài người đã thực sự hoà mình vào thiên nhiên trời đất, vừa bộc lộ tâm hồn của nhân loại đã hoàn toàn thăng hoa. Những chấm tròn màu xanh đại diện cho lá cây vừa giống như nguồn sức mạnh của nhân loại đang lan toả trong thiên nhiên. 1 Logo đơn giản nhưng mà lại tràn dầy ý nghĩa.

e.png

Mẫu logo yoga cảm xúc

hoa sen.png

Mẫu logo yoga cảm nhận

attachment_92914708.png

Mẫu biểu tượng yoga ấn tượng

jj.png

Mẫu logo yoga cảm giác

t.png

Mẫu biểu tượng yoga cảm xúc

image.png

Mẫu logo yoga cảm nhận

image.png

Mẫu biểu tượng yoga cảm xúc

Mẫu logo yoga cảm xúc

Mẫu biểu tượng yoga cảm nhận

you vừa đọc bài báo tổng hợp những mẫu lên ý tưởng logo yoga đẹp ấn tượng năm 2022 bởi vì Rubee tổng hợp. Nếu you có nhu cầu thiết kế logo yoga, hãy liên hệ ngay cùng Rubee nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN