25 Mẫu thiết logo studio nhiếp ảnh cảm xúc năm 2022

Mạng xã hội ngày càng tăng trưởng. Nhu cầu chiếm hữu những bộ ảnh bắt mắt đặt lưu giữ lại những kỉ niệm của mỗi người ngày càng cao. Vì vậy ngày càng có nhiều studio nhiếp ảnh sinh ra trên thị trường khiến cho sự cạnh tranh trong lĩnh vực hàng này ngày càng cao. 1 Studio nhiếp ảnh sẽ thuận lợi lôi cuốn được khách hàng hơn nếu có một biểu tượng thật ấn tượng. Vậy hãy cùng Rubee khám phá 25 mẫu lên ý tưởng biểu tượng studio cảm xúc năm 2022 nhé!

Rubee 1.png

1 số mẫu phác thảo biểu tượng studio vì Rubee thực hiện

Những chú ý lúc thiết kế studio

Nhiếp ảnh là bộ môn nghệ thuật. Những nhiếp ảnh gia hầu hết đều là những người có cá tính, có gu thẩm mỹ và cái tôi rất riêng. Do vậy, nếu làm kinh doanh trên ngành này cũng đề nghị you phải có 1 biểu tượng thật “nghệ” đặt có bộc lộ được cái chất, cái cá tính riêng như thế. Tuy vậy, một biểu tượng lại mang tính biểu tượng, dù “chất” ra sao thì một logo cũng có những yêu cầu nhất định thì mới có thể ngày càng tăng tính nhận diện cho nhãn hiệu của bạn.. Nếu bạn đang có nhu cầu design logo studio, hãy chú ý những điều sau đây.

1. Thiết kế biểu tượng studio cần để ý đến sự nghệ thuật

như đã nói, nhiếp ảnh là bộ môn nghệ thuật. Lúc design biểu tượng studio, nhân tố nghệ thuật cần phải được đặt lên hàng đầu. Một logo thật “nghệ” là 1 logo tối giản, chuyên nghiệp cùng màu sắc thích hợp và ý nghĩa biểu tượng hay. Đừng lên ý tưởng 1 biểu tượng quá rườm rà rất nhiều cụ thể. 1 Logo chính vì thế có thể sẽ rất đẹp và biểu hiện cá tính riêng song chưa chắc đã hấp dẫn được sự xem xét của đối tác.Vì vậy, trước khi thiết kế biểu tượng, hãy đưa ra cùng nhà design những điều bạn muốn biểu lộ trong logo hoặc nêu rõ ý tưởng của bạn và ý nghĩa you muốn truyền tải tới nhà lên ý tưởng.

ngoài điều đó tuỳ thuộc vào ngành nhưng mà you chụp, you cần cân nhắc tới gu thẩm mỹ của đối tác trước lúc design biểu tượng studio. Ví dụ, studio của bạn chuyên chụp ảnh trẻ em, hãy phác thảo logo studio của bạn trở cho nên xinh tươi, gần cận với các em nhỏ bé và các bố mẹ. Xác định được đối tượng bạn hàng chính của studio trước lúc phác thảo biểu tượng có thể giúp bạn ngày càng tăng lượng bạn hàng mục tiêu tìm tới studio của you hơn đấy.

Nếu bạn không thể lên được ý tưởng cho biểu tượng của you, hãy lựa chọn loại biểu tượng dạng chữ, vừa tối giản lại vừa sang trọng song vẫn tinh tế và đổi mới

637517882697203825_mk_1.jpg

design biểu tượng studio dạng chữ do Rubee thực hiện

2. Logo trong design logo studio

Nhắc đến nhiếp ảnh, người ta thường nghĩ ngay tới những image không xa lạ, chẳng hạn như hình máy ảnh, hình cuộn phim chụp ảnh… Chỉ từ những hình ảnh này thôi, các nhà lên ý tưởng đã có thể đổi mới ra rất nhiều những logo khác biệt cho thiết kế logo studio.

phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu nhưng mà studio của bạn hướng tới đặt chọn lựa hình ảnh sao cho có lí.Nếu studio của you là studio wedding thì hình ảnh xuất hiện trên biểu tượng cần liên quan tới đám cưới, cô dâu, hoa hoặc nếu là studio chụp ảnh cá nhân thì cần thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua image ánh nắng hoặc bông hoa.

thế nhưng, hãy luôn sáng tạo và nỗ lực liên kết biểu tượng của bạn với ý nghĩa tín hiệu mà bạn muốn truyền tải thông qua logo của you nhé!

3. Màu sắc trong design logo studio

cùng studio nhiếp ảnh, bởi biểu tượng của studio sẽ được dùng trên các ảnh chụp, vì vậy màu sắc cần phải xu hướng tối giản. Các màu sắc thông thường được sử dụng trong phác thảo studio nhiếp ảnh như đen, trắng, tiến thưởng gold…

bạn vẫn có thể sử dụng rất nhiều màu sắc trong design logo studio của bạn, tuy nhiên hãy luôn design 1 bản biểu tượng màu trắng và màu đen đặt dùng trong những trường hợp không thể thiếu nhé.

Sau đây là 25 mẫu lên ý tưởng logo nhiếp ảnh cảm giác năm 2022 đặt bạn có thể tham khảo cho phác thảo biểu tượng studio của you.

Mẫu design logo studio Harvana do Rubee thực hiện

Harvana Studio chọn lựa mẫu thiết kế logo đơn giản nhưng sang trọng và cổ truyền. Sử dụng font chữ cứng và đặc biệt, Rubee đã thiết kế logo cho Harvana theo hơi hướng nghệ thuật và phá cách. Đây là tiêu chí mà Harvana Studio muốn đem tới khách hàng thông qua những bộ ảnh chụp. Qua những bộ ảnh cưới tuyệt bắt mắt, Harvana và Rubee luôn mong muốn những cặp đôi sẽ có 1 tình yêu thật bắt mắt

Mẫu phác thảo biểu tượng studio Huyền Wedding vì Rubee thực hiện

Huyền Wedding Studio hướng tới sự trẻ trung, chuyên nghiệp. Và đó là cũng là những yếu tố hàng đầu Rubee biểu lộ thông qua logo của Huyền Wedding Studio. Logo dùng logo chữ H cách điệu, lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh cửa rộng mở. Đây chính là cánh cửa dẫn tới cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mỗi cặp đôi. Hình ngôi sao còn tượng trưng cho sự chuyên nghiệp của Huyền Wedding Studio.

Mẫu lên ý tưởng logo studio Feelink Studio vì Rubee thực hiện

với tiêu chí kết nối cảm giác, FEElink Studio luôn hy vọng được lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mỗi cặp đôi. Thấu hiểu được điều đó, Rubee đã nghiên cứu và sản xuất 1 logo với hình tượng ống kính máy ảnh cách điệu, ghi lại những image đẹp nhất của đời người .Màu vàng trong logo được sử dụng như là 1 lời chúc phúc tới mỗi cặp đôi một mối tình quà son đi cùng năm tháng

Mẫu design logo studio Nắng bởi vì Rubee thực hiện

design logo studio Nắng, Rubee chọn lựa loại logo dạng chữ cách điệu. Hướng đến đẳng cấp nhẹ nhàng, tối giản. Nắng lựa chọn sắc đen làm màu sắc chính cho biểu tượng đồng thời dùng thêm màu quà làm nền. Màu quà tượng trưng cho màu nắng, màu mặt trời, mang ý nghĩa Nắng Studio sẽ luôn toả sáng và phát triển rực rỡ như là ánh mặt trời kia. Hình tròn dễ chơi hoàn thành được lồng ghép khôn khéo, vừa tượng trưng cho mặt trời, vừa đại diện cho sự hưng thịnh, thăng tiến và kích thích.

Mẫu thiết kế logo studio Mimosa bởi vì Rubee thực hiện

Mimosa Makeup & Wedding Studio chọn lựa image bông hoa hồng làm điểm nhấn chính thiết kế logo của mình. Phác thảo logo cho Mimosa, Rubee hướng tới sự cổ truyền cùng tone màu nâu cổ đại nhưng mà vẫn sang trọng. Hình ảnh bông hoa hồng là đại diện cho vẻ đẹp của cô dâu kiêu sa diễm lệ của cô dâu trong ngày cưới, ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Đồng thời hoa hồng cũng được mệnh danh là loài hoa của tình yêu. Sử dụng hoa hồng làm điểm nhấn chính, Mimosa dự định mỗi cặp đôi tới với studio sẽ luôn có những kiến thức vẹn trọn.

Mẫu design logo studio Su Wedding bởi Rubee thực hiện

Lấy ý tưởng từ image cô dâu trong chiếc váy cưới lộng lẫy, Rubee Team dự định thể hiện đặc thù ngành nghề cũng như là tinh thần của thương hiệu Su Wedding, cùng những dịch vụ trang phục cưới, sự kiện, chụp ảnh, studio chuyên nghiệp. Lựa chọn dải gradient màu quà đồng kết hợp cùng những đường nét mềm mại, tối giản tinh tế, biểu tượng thời thượng biểu hiện sự sang trọng, tiến bộ. Tên brand cách điệu ôm trọn logo tạo thành chỉnh thể thống nhất, gợi nhớ trong tâm trí khách hàng image nhãn hiệu gắn cùng lĩnh vực, góp phần khẳng định vị trí của Su trong ngành dịch vụ Wedding.

Mẫu phác thảo biểu tượng studio Trung Anh Wedding bởi vì Rubee thực hiện

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng studio Hoà Nhung Wedding bởi Rubee thực hiện

Ngày cưới là ngày đẹp nhất của đời người. Ai cũng mong muốn có cho mình một bộ ảnh cưới bắt mắt nhất và Hoà Nhung tin rằng mình sẽ làm được điều đó. Phác thảo logo cho Hoà Nhung Wedding Studio, Rubee đã chọn lựa hình ảnh chiếc máy ảnh làm khuôn ngoài cho biểu tượng. Hai chữ H và N được lồng ghép đoàn kết cùng nhau làm điểm nhấn chính cho logo. Biểu tượng hai chữ H và N giống như hình ảnh ống kính máy ảnh, biểu hiện rằng Hoà Nhung Wedding sẽ luôn đồng hành và chứng kiến những giây phút hạnh phúc nhất của mỗi cặp đôi.

Mẫu phác thảo biểu tượng studio K.O.M PHOTOGRAPHY do Rubee thực hiện

khi nhưng nhu cầu sở hữu những bộ ảnh đẹp của mỗi cá nhân ngày 1 tăng cao, ngày càng có nhiều studio chụp ảnh ra đời với rất nhiều loại concept chụp ảnh không giống nhau. K.O.M PHOTOGRAPHY là thương hiệu chụp ảnh cá nhân đáp ứng các bạn trẻ có nhu cầu làm bắt mắt cho phiên bản thân. Dùng logo vô cực làm điểm nhấn chính đặt design biểu tượng, K.O.M muốn khẳng định sức sống mạnh khỏe cũng như là sự đồng hành của K.O.M tới cùng từng bạn hàng là mãi mãi. K.O.M cam kết mỗi vị khách đến cùng K.O.M sẽ chiếm hữu 1 bộ ảnh bắt mắt. Chữ K phối hợp cùng logo thực chất cũng là chữ K.O.M cách điệu. Rubee đã khéo léo lồng ghép từng ý nghĩa vào từng nét biểu tượng để sáng tạo ra logo của K.O.M PHOTOGRAPHY.

Mẫu design biểu tượng studio LUCY bởi Rubee thực hiện

Mẫu phác thảo logo studio do Rubee thực hiện

Mẫu thiết kế biểu tượng studio do Rubee thực hiện

05 (1).jpg

Mẫu design logo studio vì Rubee thực hiện

Trên đây là 15 thiết kế logo studio bởi Rubee thực hiện. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 tổ chức lên ý tưởng biểu tượng chuyên nghiệp, cảm nhận, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế biểu tượng studio thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 • Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng phác thảo, lựa chọn font chữ phù hợp

 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò mà kết quả lại không như là ý

 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng design

 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của đối tác kỹ lưỡng

 • lên ý tưởng đa dạng và chuyên nghiệp

 • Đảm bảo các thông tin cơ bản + tín hiệu miêu tả dễ hiểu và sinh động

 • Ý tưởng đặc sắc, cảm xúc, thích hợp với mọi linh vực kinh doanh

 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước như thế

 • Mẫu design cụ thể, vừa đủ, phục vụ đúng với đề nghị của khách hàng

 • Hồ sơ design hoàn toản cả file gốc và file chất lượng cao

 • không lấy phí biên tập trong thời gian luật pháp

Rubee luôn mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, đề nghị của quý khách hàng

 • tuân hành những thỏa thuận giữa hai bên, đi đến thống nhất tầm thường trước lúc thi công cung ứng dịch vụ

 • cung ứng đề tài chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn hàng

 • Báo giá đúng mực theo từng dịch vụ design, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung ứng dịch vụ

 • chỉnh sửa không giới hạn với các đòi hỏi của khách hàng đặt được item ưng ý nhất

 • Bàn giao item đúng thời hạn, đúng hàm lượng và đúng yêu cầu chất lượng

liên hệ ngay với Rubee để được cung cấp tư vấn, thiết kế logo studio nhiếp ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN