27 Mẫu design biểu tượng quả cây cho company nông sản bạn không thể đánh mất

Các mẫu design logo trái cây hoa quả thường được các company nông sản hoặc các siêu thị kinh doanh liên quan tới trái cây sử dụng. Bởi quả cây vừa quen thuộc, vừa biểu hiện ngành nghề, ngành kinh doanh của brand và doanh nghiệp. Trong bài giới thiệu này, hãy với Rubee tìm hiểu 27 mẫu lên ý tưởng logo quả cây và hoa trái cực kì cảm xúc đã được tổng hợp vì Rubee nhé!

website thụmbnail.png

1 số lên ý tưởng biểu tượng quả cây cảm nhận do Rubee lên ý tưởng và sưu tầm

trái cây hay hoa trái là một trong những mặt hàng chi tiêu rất nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam nhưng mà còn trên trái đất. Với nhu cầu tiêu xài lớn, ngày càng rất nhiều các doanh nghiệp về nông sản hoặc các Công ty chuyên về hoa trái hoặc các chuỗi khu chợ kinh doanh thực phẩm ra đời. Image quả cây cũng như hoa trái cũng được ứng dụng rất nhiều trong quá trình xây dựng hình ảnh nhãn hiệu.

0.png

1 số thương hiệu nổi tiếng dùng thiết kế logo quả cây

hình ảnh quả cây và hoa trái có kết quả thị giác rất tốt. Trái cây thông thường có màu sắc rất sặc sỡ cùng hình ảnh và logo đặc thù. Đồng thời, một số loại quả cây có mùi vị đặc thù. Qua các mẫu biểu tượng quả cây, brand hay Công ty có thể dễ dãi truyền tải những tín hiệu ý nghĩa đến đối tác đồng thời ngày càng tăng tính nhận diện ngành nghề cho brand.

lên ý tưởng biểu tượng quả cây tưởng chừng như là đơn giản và dễ dàng thú vị sự lưu ý của đối tác. Song bởi vì đã có nhiều những mẫu biểu tượng quả cây nhiều người biết đến nên làm thế nào để logo quả cây của bạn trở cho nên nổi bật lại là 1 bài toán khó đối với người thiết kế. Để có một biểu tượng trái cây đống ý, you cần chú ý một số điều sau:

một. Biểu tượng trong phác thảo logo trái cây

Biểu tưởng trong biểu tượng quả cây đương nhiên sẽ là các loại trái cây rồi. Có nhiều các loại hoa quả để you chọn lựa. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa dùng hai tới ba loại trái khác nhau trong biểu tượng. Vậy là you đã có nhiều sự chọn lựa khác biệt cho biểu tượng của bạn rồi.

thế nhưng, khi lựa chọn hoa trái đặt làm logo cho thiết kế biểu tượng của you, bạn cần cân nhắc tới nhân tố màu sắc của các loại hoa quả này. Hãy chọn lựa các loại hoa quả có màu sắc có thể kết hợp cùng nhau. Các loại hoa quả có sắc màu đặc sắc như cam, táo, xoài, thanh long đỏ sẽ là những loại trái ưu tiên và được sử dụng rất nhiều bởi vì màu sắc nổi bật của những loại trái này sẽ giúp bạn hàng tiện lợi nhận diện thương hiệu của bạn. Nhưng mà đừng phối hợp thanh long đỏ và táo lại trong với 1 design, không những không làm brand của you trở cho nên nổi bật nhưng còn làm cho logo của you trở nên thông thường và không có tính thẩm mỹ.

Ngoài màu sắc, 1 điều nữa bạn cần chú ý là phương pháp biểu thị image quả cây trên logo của bạn. Có rất nhiều cách đặt trái cây hình thành trên logo. Cách dễ chơi nhất là chỉ sử dụng hình ảnh trái cây lên biểu tượng như là thương hiệu Apple nổi tiếng.

17fq9kmwfxmysjpg.jpg

design logo của Apple

Hoặc you có thể “nhân cách hoá” quả cây thành image một nhân loại đầy dễ thương như là biểu tượng của Công ty Pear Job dưới đây:

1.jpg

Mẫu lên ý tưởng logo đầy dễ thương của Pear Job (sưu tầm)

một số người design cũng sử dụng hình ảnh quả cây đặt cách điệu cho chữ cái. Ví dụ như chữ O có thể sử dụng các loại quả có hình tròn, chữ A có thể sử dụng miếng trái cây đã thái hoặc lồng ghép rất nhiều loại trái vào 1 chữ cái. Có nhiều cách để lồng ghép hình ảnh quả cây vào chữ cái. Đây cũng là 1 cách dùng image quả cây cho những nhãn hiệu và company thích kiểu biểu tượng dạng chữ.

2. Phông chữ trong biểu tượng quả cây

cùng lên ý tưởng biểu tượng quả cây, không có một quy chuẩn hay pháp luật nào về việc dùng phông chữ. Tuy nhiên, các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng logo trái cây hầu hết đều có khách hàng ở rất nhiều độ tuổi, do vậy phông chữ dùng trong biểu tượng cần phải có sự rõ ràng, đã mắt, dễ đọc. Tuỳ thuộc vào tính cách brand, ấn tượng nhưng thương hiệu muốn truyền tải và đẳng cấp phác thảo nhưng you muốn thể hiện trên biểu tượng đặt lựa chọn phông chữ thích hợp với lên ý tưởng biểu tượng của you.

Ví dụ nếu bạn muốn biểu hiện sự mịn màng, you có thể lựa chọn các phông chữ uốn lượn, các font viết tay. Nếu logo của you theo hướng dễ thương, xinh đẹp, you chắc chắn không thể đánh mất các phông chữ tròn.

3. Màu sắc trong logo trái cây

Giống như phông chữ, bảng màu của các mẫu logo trái cây đa dạng như là các loại hoa trái. Thường khi phác thảo, người lên ý tưởng thông thường sử dụng chính màu sắc của loại trái cây đó ở ngoài đời thực đặt ứng dụng trong bạn dạng vẽ đặt tạo độ chân thật và gần cận nhất đối với khách hàng. Tuỳ thuộc vào tính cách brand và chiến lược truyền thông, you cũng có thể chọn lựa những màu sắc khác với thực tế cho các logo quả cây. Điều này sẽ tạo cho nên sự khác biệt cho thương hiệu và khiến người tiêu dùng ấn tượng cùng nhãn hiệu. ‘

Hãy chú ý đến sự hoà hợp của các màu sắc lúc sử dụng trong trong design logo trái cây. Một biểu tượng bắt mắt là một logo dễ chơi và dễ nhớ. You có thể dùng biểu tượng đơn sắc hoặc đa sắc nhưng mà bạn chỉ nên sử dụng tối đa 4 màu trong một logo. Biểu tượng sử dụng quá rất nhiều màu sắc sẽ dễ gây rối và không thích hợp lúc dùng ở kích thước nhỏ dại.

Nếu bạn vẫn chưa biết design biểu tượng trái cây như vậy nào, you có thể tham khảo 27 mẫu thiết kế biểu tượng trái cây dưới đây:

1 (7).jpg

Mẫu thiết kế biểu tượng trái cây cho doanh nghiệp thực phẩm Fivuza do Rubee thực hiện

Fivuza muốn hướng tới kiểu dáng logo cute, năng động trẻ trung. Hạt đậu nành được xem như 1 image biểu trưng trong sự an nhân từ, tai quả nạn khỏi, thượng lộ bình an là logo cho hoà bình, mang lời chúc may mắn,.. Thiết kế biểu tượng cho Fivuza, Rubee lựa chọn image hạt đậu nành cùng phiến lá xanh đầy đặn đại diện cho sự an ninh và tinh khiết từ thực phẩm của Fivuza. Hình ảnh mặt cười trên hạt đậu tượng trung cho mỗi vị khách tới cùng Fivuza đều hài lòng về tiêu chuẩn cũng phương pháp đáp ứng. Biểu tượng được bố trí như là 1 chú bướm nhẹ nhàng tung cách vươn xa và cao hơn nữa, ngụ ý cho sự tăng trưởng không ngừng của Fivuza.

1 (8).jpg

Mẫu design logo quả cây cho doanh nghiệp thực phẩm XD Farm bởi vì Rubee thực hiện

XD Farm là 1 trong những thương hiệu gia công thực phẩm organic nhận được sự mến mộ của người tiêu dùng. Vật phẩm nổi bật nhất của trang trại này là khoai lang tím giàu số lượng dinh dưỡng. Design biểu tượng XD Farm, Rubee lựa chọn hình ảnh khoai lang tím làm image chính đại diện cho nhãn hàng này. Hình ảnh khoai lang tím đầy cute với những phiến lá xanh được cách điệu thành hình vương miện, khẳng định khát vọng chinh phục và vươn lên hàng đầu của XD Farm. Font chữ lâu, tinh nghịch, cân xứng vs hình ảnh củ khoai lang. Toàn bộ biểu tượng vừa trẻ trung, vừa văn minh, vừa năng động, tinh nghịch thể hiện sự tươi thế hệ của một nông trại trẻ.

1 (9).jpg

Mẫu thiết kế logo quả cây Han Fruit Garden vì Rubee thực hiện

biểu tượng Han Fruit Garden là dạng logo phối hợp giữa chữ và biểu tượng . Dạng biểu tượng này đảm bảo cho người dùng , bạn hàng và các khách hàng dễ đọc , dễ nhớ tên và hình ảnh brand cũng như dễ nhận diện các vật phẩm nhưng Han Fruit Garden phân phối . Biểu tượng dùng logo trái cây – trái cam khiến đối tác liên tưởng tới hương vị . Biểu tượng có phần đồ họa dễ chơi mà đẹp nhờ màu sắc rộn ràng vui tươi . Bộ nhận diện dùng tone màu chính của biểu tượng xanh lá – cam . Với sắc độ trọn vẹn , cách phân bửa màu sắc có lí cho nên bộ màu này giúp bộ nhận diện nổi bật , tạo cảm thấy về độ chín , độ tươi ngon của trái cây , nhưng không bị hỗn loạn , rối mắt , Hình chính nổi bật mà không lần át các nhân tố phụ mà với hỗ trợ nhau tạo cho nên toàn thể đẹp cho toàn thể nhận diện .

1 (10).jpgMẫu thiết kế logo quả cây Vinacado bởi vì Rubee thực hiện

Bơ là một trong những hoa trái giàu dinh dưỡng. Đồng thời bơ cũng là mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao. Doanh nghiệp quả cây Vinacado là Công ty chuyên xuất khẩu quả cây Việt Nam sang thị trường nước ngoài và khác biệt là xuất khẩu những quả bơ thơm ngon nhất từ thành phố Đà Lạt. Hy vọng trao yếu tố bơ và Việt Nam vào logo, Rubee đã khéo léo lồng ghép hình ảnh phiên bản đồ Việt Nam và quả bơ để tạo nên sự logo đầy độc nhất cho Vinacado. Sắc xanh vừa thay mặt cho trái bơ vừa là sắc màu thể hiện sự an ninh cho tiêu chuẩn hoa quả quả cây tại Vinacado.

attachment_48691599.png

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng trái cây (Sưu tầm)

attachment_52582463.png

Mẫu phác thảo biểu tượng quả cây (Sưu tầm)

attachment_53801805.png

Mẫu design logo quả cây (Sưu tầm)

attachment_58325528.jpg

Mẫu thiết kế biểu tượng trái cây (Sưu tầm)

attachment_61893518.jpg

Mẫu design logo quả cây (Sưu tầm)

attachment_77693724.png

Mẫu thiết kế logo cảm giác (Sưu tầm)

attachment_88423058.png

Mẫu thiết kế logo cảm nhận (Sưu tầm)

attachment_80727069.png

Mẫu phác thảo logo cảm giác (Sưu tầm)

attachment_67008461.png

Mẫu design biểu tượng cảm nhận (Sưu tầm)

attachment_136784151.jpg

Mẫu design logo cảm giác (Sưu tầm)

attachment_97708947.jpg

Mẫu design biểu tượng cảm nhận (Sưu tầm)

attachment_137236203.jpg

Mẫu lên ý tưởng logo cảm giác (Sưu tầm)

Nếu bạn đang có nhu cầu design logo quả cây, liên lạc ngay với Rubee nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN