27 Mẫu design logo chữ ký lạ mắt, đậm tính cá nhân cảm xúc nhất năm 2022

Những mẫu design biểu tượng chữ ký đang trở thành trào lưu và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vì tính độc nhất và cá nhân của những mẫu phác thảo này vô cùng thích hợp cùng những bạn hàng làm nhãn hiệu cá nhân. Vậy tại sao những mẫu lên ý tưởng biểu tượng chữ ký lại cuốn hút đến vậy? Hãy với Rubee tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

bất cứ ai có 1 nét chữ khác nhau. Những nét chữ viết tay chính, tưởng chừng đơn giản mà lại bộc lộ rất rõ về phiên bản thân người viết từ tính cách tâm lý, hành vi, hành động, thói quen. Vì để bất biến nên nét chữ viết tay đó bắt nguồn từ chính cách suy nghĩ, cách sống trải qua năm tháng lớn lên của cá nhân thế hệ hun đúc xuất hiện. Vì vậy chữ ký của bất cứ ai lại đều không giống nhau, cho dù cho có trùng tên thì với những nét chữ không giống nhau cũng sẽ tạo ra những chữ ký khác nhau. Vì vậy, mỗi chữ ký sẽ biểu hiện 1 con người. Chữ ký không những biểu hiện về tâm lý hành vi cá nhân đó nhưng mà còn là logo của riêng cá nhân ký ra nó. Có người ký từ quả sang phải, lại có người ký từ phải sang quả. Có người ký liền theo một nét và cũng có người không do đó. Do vậy mỗi chữ ký của mọi người đều khác lạ. Gần giống, 1 logo lại biểu lộ tính cách và đặc tính của một nhãn hiệu. Biểu tượng là khuôn mặt thay mặt cho nhãn hiệu cũng giống như chữ ký biểu hiện tính cách con người. Biểu tượng cũng là bạn dạng độc lập, đặc sắc cuả mỗi doanh nghiệp. Từ những sự đồng nhất đó, thiên hướng lên ý tưởng logo chữ ký đươc nhiều người yêu thích và sử dụng.

Chúng ta đều biết rằng có 3 loại logo: logo dạng logo, logo dạng chữ và logo dạng kết hợp giữa logo và chữ. Logo chữ ký thuộc loại biểu tượng dạng chữ. Khi lên ý tưởng biểu tượng chữ ký, người design thường lựa chọn các loại font chữ handwritting hoặc thiết kế dựa trên những chữ cái viết tay ở ngoài đời. Từ đó, người design có thể dùng thêm các phương hướng design như cách điệu chữ cái hoặc sắp đặt các chữ cái một cách sáng tạo đặt tạo cho nên điểm nhấn cho biểu tượng. Logo chữ ký phù hợp với những nhãn hiệu mang tính cá nhân, tính độc quyền, các brand nghệ thuật như nhiếp ảnh, các studio thời trang, lên ý tưởng thời trang, salon tóc, make up studio…

Đừng nghĩ rằng 1 logo chỉ có chữ là nhàm chán. Ngược lại, những mẫu phác thảo logo chữ ký lại vô cùng được ưa thích bởi tính dễ chơi nhưng vẫn độc đáo và đơn lẻ, không thể trộn lẫn của nó. Một trong những mẫu design biểu tượng chữ ký nổi tiếng và được rất nhiều người ưa thích nhất có thể kể tới logo của Walt Disney. Logo được lên ý tưởng dựa trên chữ viết tay của nhà làm phim Walt Disney nổi tiếng như một cách để tưởng nhớ ông.

9b9564668c98f3b7043ce816580c4ee4.jpg

biểu tượng của hãng phim Walt Disney

Tuy đơn giản song khi lên ý tưởng kiểu logo này, you cũng cần xem xét một số điều sau đây:

1.Thiết kế logo chữ ký không chỉ có chữ ký

Đừng design logo chữ ký chỉ có mỗi chữ ký. Hãy thử kết hợp thêm các yếu tố khác như là các phông chữ cứng hoặc các chi tiết nhỏ phù hợp với ngành nghề hoặc ngành nhưng mà company you đang kinh doanh hay các hình khôi bao bên ngoài chữ ký của bạn.

  • Việc thêm các nhân tố như phông chữ cứng sẽ làm giảm sự nhàm chán, phát hành một sự kết hợp hài hoà và lanh lợi, giúp bạn hàng có cảm giác tốt hơn về brand của bạn.

qq.PNG

Mẫu design logo chữ ký Marie Bertrand kết hợp cùng phông chữ cứng

  • Các nguyên tố hình khối bao bên ngoài chữ kí sẽ biến biểu tượng của bạn thành một khổi. phác thảo logo chữ ký của bạn trông sẽ gọn nhẹ, vững chắc hơn.

attachment_107895993.jpg

design biểu tượng chữ ký Ruby Fremon

tuy vậy, hãy luôn nhớ đến tiêu chí cần thiết nhất lúc design biểu tượng chữ ký của you, đó là sự tối giản. Vì vậy đừng nhồi nhét quá rất nhiều yếu tố. Hãy lựa chọn thật kĩ càng, cân nhắc và đàm luận cùng người phác thảo để có một design biểu tượng chữ ký ưng ý nhất

2. Màu sắc trong biểu tượng chữ ký

lên ý tưởng biểu tượng chữ ký không chỉ hai màu trắng và đen. Màu sắc là 1 trong những nguyên tố quan trọng nhất để lôi cuốn đối tác. Đồng thời, màu sắc cũng mang nhiều ý nghĩa. Vì vậy trước khi lựa chọn màu sắc đặt thiết kế logo chữ ký, hãy nghiên cứu thật kĩ càng tâm lý học màu sắc cũng như ý nghĩa của mỗi màu sắc nhé!

Không có một quy chuẩn nào về việc lựa chọn màu sắc trong design logo. Tuy nhiên, nếu bạn lên ý tưởng biểu tượng từ hai màu sắc trở lên, bạn cần xem xét đến tính khả thi lúc kết hợp hai màu sắc nhưng mà bạn chọn lựa. Nên sử dụng các màu tương phản giữa màu chính và các màu phụ trong biểu tượng đặt đạt được công hiệu tốt nhất về mặt hình thức.

3. Hãy luôn kiên nhẫn

thiết kế logo chưa bao giờ là 1 công việc đơn giản. Biểu tượng chữ ký đặc biệt bởi sự dễ chơi, đặc sắc và kĩ năng gợi nhớ, tập trung vào tên của thương hiệu. Tuy nhiên không phải designer nào cũng có đủ kinh nghiệm trong việc tạo lên một phác thảo biểu tượng cảm nhận bằng dạng chữ viết tay – chữ ký. Cho dù you tiến hành cùng các nhà phác thảo freelance hay một Công ty thiết kế, hãy trình bày ý tưởng của you với họ và kiên nhẫn hy vọng cũng như chỉnh sửa. Chắc chắn bạn sẽ chiếm được lên ý tưởng tán thành.

Chốt lại, để có 1 lên ý tưởng logo chữ ký ấn tượng, bạn cần phải:

  • Chọn một phông chữ phù hợp cùng đẳng cấp và cá tính của Công ty you.

  • Tránh lạm dụng quá nhiều phông chữ trong cùng 1 lên ý tưởng.

  • Không dùng phần biểu tượng (hình ảnh) lúc lên ý tưởng logo chữ ký.

  • nên chọn đúng loại chữ và cỡ chữ để đối tác có thể đọc rõ tên brand qua biểu tượng. Đây là điểm mấu chốt tạo nên sự ghi nhớ trong tâm trí bạn hàng.

  • Chọn màu tương phản hoặc phối hợp thích hợp giữa màu chính và màu nền của biểu tượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu design biểu tượng chữ ký, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế logo chữ ký lạ mắt dưới đây vì Rubee tổng hợp.

2c1348e6-3c59-4ad5-aa5d-c021d7a665bb.jpg

Mẫu design biểu tượng chữ ký company tư vấn Jim Begley

design biểu tượng này, nhà phác thảo đã lựa chọn sử dụng chữ cái của cá nhân kết hợp với phông chữ cứng, đặt làm rõ chủ đề và lĩnh vực của của company. Hai màu sắc được sử dụng là sắc xanh đen than và tiến thưởng gold tạo cho nên cho logo sự sang trọng, cao cấp và đậm tính cá nhân

attachment_65417684.png

Mẫu design biểu tượng ấn tượng

attachment_68483345.jpg

Mẫu design biểu tượng cảm giác

Mẫu thiết kế biểu tượng Công ty đồ gỗ Driftwood Living ngoài dùng chữ ký của nhà design phối hợp với font chữ cứng có chân tạo sự vững chãi. Ngoài điều đó biểu tượng còn có image chữ DL nhỏ bên trên biến thành điểm nhấn chính cho sản phẩm. attachment_5722117.png

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng cảm xúc

attachment_83319650.png

Mẫu design biểu tượng cảm giác

Mẫu lên ý tưởng logo cho siêu thị bánh và cafe Craft – một lên ý tưởng logo cửa hàng bánh dễ chơi, mộc mạc, trầm lắng. Toàn bộ biểu tượng vừa đơn giản, vừa lạ mắt và mang đậm tính cá nhân.

attachment_84405651.png

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng ấn tượng

attachment_88142332.jpg

Mẫu phác thảo biểu tượng cảm giác

attachment_106482885.png

Mẫu thiết kế logo cảm xúc

design biểu tượng cho shop quần áo Lu Ann, nhà thiết kế đã chọn lựa font chữ viết tay của chủ khu chợ. Phối hợp với image chú bướm xinh xắn đầy nữ tính, logo vừa ngọt ngào vừa dễ thương. Cả biểu tượng được gói gọn trong một hình tròn, tạo nhận thấy ngăn nắp dễ thương. Điểm nhấn của biểu tượng là chữ Lu Ann không hề thẳng hàng mà có sự lên xuống, tạo cho nên riêng biệt cho logo

attachment_117216469.png

Mẫu thiết kế logo cảm nhận

ee.PNG

Mẫu design logo cảm xúc

ii.PNG

Mẫu thiết kế logo ấn tượng

oo.PNG

Mẫu thiết kế biểu tượng cảm giác

rr.PNG

Mẫu phác thảo biểu tượng cảm giác

ttt.PNG

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng cảm nhận

uu.PNG

Mẫu phác thảo logo cảm xúc

ww.PNG

Mẫu design logo cảm xúc

yy'.PNG

Mẫu thiết kế biểu tượng cảm giác

attachment_75683876.png

Mẫu design biểu tượng cảm giác

attachment_6594164.jpg

Mẫu design biểu tượng cảm nhận

ngoài điều đó còn nhiều các mẫu thiết kế logo chữ ký cảm xúc khác. Một thiết kế logo chữ ký ấn tượng chắc chắn sẽ lôi cuốn được sự xem xét của đối tác. Nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị lên ý tưởng logo chữ ký cảm xúc, chuyên nghiệp thì hãy liên lạc ngay cùng Rubee đặt được tư vấn, cung cấp nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN