27 Mẫu thiết kế logo tiệm bánh cực ngọt ngào khiến bạn không thể lướt qua

Bánh ngọt là một trong những đồ ăn nhưng mà tất cả mọi người cũng khó có thể chối từ vì sức lôi cuốn của nó. Chính vì vậy, ngày càng nhiều các chuỗi siêu thị bánh nổi tiếng sinh ra, khác biệt là tại các thị trấn to. Nếu bạn đang có ý định mở cho mình 1 tiệm bánh, một logo chắc chắn là thứ cần thiết. Bởi vì nó sẽ giúp đối tác nhận diện nhãn hiệu của bạn với các thương hiệu khác. Hãy tham khảo 27 mẫu phác thảo logo tiệm bánh lạ mắt và cảm xúc dưới đây do Rubee tổng hợp nhé!

Nếu you đang kiếm tìm một món ăn có thể hấp dẫn mọi người trên toàn thế giới, chắc chắn you không thể đánh mất một tiệm bánh thơm nồng mùi bột mì cùng những chiếc bánh ngọt thơm ngon khó cưỡng. Một khu chợ bánh quả thực cực kì thú vị đối với mỗi người. Chẳng ai có thể cưỡng lại những chiếc bánh quy hay bánh mì thế hệ nướng thơm giòn.

bánh thumb.png

1 vài mẫu phác thảo logo bánh ngọt cảm nhận vì Rubee thực hiện và tổng hợp

Nếu bạn đang nghĩ tới việc bắt đầu 1 tiệm bánh cho riêng mình, lên ý tưởng logo cho cửa tiệm của you nhất định phải xuất hiện trong danh mục những việc cần làm. Design biểu tượng tiệm bánh thật cảm nhận chắc chắn sẽ giúp bạn gây cảm nhận trong lòng khách hàng. Do logo được coi là gương mặt thay mặt cho mỗi thương hiệu. Logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ tiệm bánh của you trước các đối phương cạnh tranh. Đồng thời, logo còn là dấu hiệu để bạn khẳng định hương vị và những điểm đặc biệt trong chất lượng của tiệm bánh của bạn. Tất nhiên là 1 công thức bánh ngon là điều không thể thiếu nhưng mà một biểu tượng chắc chắn sẽ giúp bạn thành công hơn nữa!

biểu tượng thay mặt cho cửa tiệm của bạn và là thứ trước tiên nhưng mà bạn hàng nhìn thấy lúc tìm tới tiệm bánh của you. Vì vậy, phác thảo logo tiệm bánh quả thực không hề dễ chơi. Hãy chú ý 1 số điều sau để áp dụng trong quá trình lên ý tưởng biểu tượng của bạn nhé!

một. Xác định đẳng cấp trước khi design logo tiệm bánh

Trước khi design biểu tượng tiệm bánh, bạn cần phải xác định phong cách nhưng mà cửa tiệm của bạn sẽ theo đuổi. Đó có thể là đẳng cấp dễ thương dễ thương hay cổ xưa sang trọng hay tiến bộ, tiện lợi. Lên ý tưởng biểu tượng tiệm bánh cần phải có sự đồng bộ với phác thảo nội thất cũng như là biển hiệu và các đồ sử dụng trong tiệm bánh. 1 Logo tiệm bánh chibi đầy xinh đẹp sẽ không thể hợp với 1 tiệm bánh trang trí theo phong cách châu Âu đầy cổ kính và sang trọng. Chính vì thế, you cần xác định trước về đẳng cấp nhưng tiệm bánh của bạn sẽ theo đuổi từ đó có thể vạch ra những tiêu chí đầu tiên đặt design logo tiệm bánh cho mình.

bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo được dùng trên logo để làm màu chủ đạo cho nội thất trong quán hoặc sử dụng các cặp màu sắc hài hoà khác miễn sao những màu sắc này phù hợp để biểu lộ phong cách và thông tin mà tiệm của bạn đã xác định theo đuổi.

Và đừng quên những đồ vật nho nhỏ dại như menu hay đồng phục của nhân sự. Hãy nỗ lực khiến cho mọi điều “matching” nhất có thể. Sự đồng bộ sẽ khiến bạn hàng cảm thấy được sự chuyên nghiệp của tiệm bánh và để lại ấn tượng tốt cùng những khách hàng mới.

2. Lựa chọn biểu tượng lúc lên ý tưởng biểu tượng tiệm bánh

Có hai kiểu lên ý tưởng biểu tượng cơ bản là biểu tượng có biểu tượng và logo dạng chữ cách đệu. Lựa chọn hình ảnh biểu tượng hình thành trong logo của các tiệm bánh thướng là hình mổ bánh mì thơm ngon hặc những cành lúa mì đang độ ra hạt hoặc các hình khí cụ làm bánh chẳng hạn như máy đánh trứng, cối lặn bột hay việc mũ đầu bếp.

Việc dùng thêm các hình ảnh có thể làm cho nhãn hiệu bạn sẽ nên khác biệt và ấn tượng hơn rất nhiều so với các đôí thủ xung quanh.

3. Màu sắc trong biểu tượng tiệm bánh

Không có quy chuẩn nào về những màu sắc thông thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế logo tiệm bánh. Vì vậy you có thể chọn lựa bất kì màu sắc nào mà bạn thích để design logo tiệm bánh của bạn. Thế nhưng hãy cân nhắc tới ý nghĩa của từng màu sắc và tâm lý học màu sắc trước khi lên ý tưởng biểu tượng. Vì mỗi màu sắc sẽ có 1 ý nghĩa lẻ tẻ. Tour Les Jour không hề lựa chọn sắc nâu làm màu chủ đạo 1 cách vô tình và Paris Gateaux và màu xanh nước biển đặc trưng cuả họ cũng vậy.

Hãy nghiên cứu về màu sắc và tâm lý học màu sắc trước lúc lựa chọn màu sắc cho logo tiệm bánh của you. 1 Số màu sắc thường hay được sử dụng trong các thiết kế biểu tượng tiệm bánh có thể kể tới như:

  • Màu nâu: Là một màu sắc khác lạ không xa lạ trong cuộc sống hằng ngày, màu nâu là thay mặt của thiên nhiên, sự thủy chung và sự đáng tin tưởng. Mặc dầu đôi khi được coi là ảm đạm tẻ song màu nâu giúp kích thích cảm thấy ngon miệng. Sắc màu này còn đại diện cho tình bạn và sự thân thiện, hoà đồng
  • Đỏ gạch: Sắc đỏ này diễn đạt sự yêu đời và sung sướng. Đồng thời, màu đỏ cũng là màu sắc đại diện cho đam mê và sự nhiệt huyết
  • Màu hồng: một sắc màu rực rỡ và dễ thương. Màu hồng thông thường thay mặt cho những gì nữ tính và dịu dàng nhất.

ngoài điều đó, còn nhiều những màu sắc khác có thể được dùng khi phác thảo logo cho tiệm bánh của you. Đừng quên cân nhắc tới cách kết hợp màu sắc và độ hài hoà giữa các màu sắc nhưng mà bạn lựa chọn nhé!

Nếu bạn chưa biết design biểu tượng tiệm bánh như vậy nào để thật cảm nhận và đặc sắc, hãy tham khảo 27 mẫu thiết kế cực ngọt ngào dưới đây vì Rubee tổng hợp nhé!

1.jpg

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng tiệm bánh Chou De’liciux bởi vì Rubee thực hiện

Choux De’liciux là siêu thị và lớp học chuyên về làm bánh. Phác thảo logo cho Choux De’liciux, Rubee lựa chọn phong cách lên ý tưởng tối giản biểu tượng dạng chữ. Phông chữ chính được lựa chọn loại phông chữ không chân với các đường nét tròn đầy xinh tươi. Điểm nhấn là chữ C được thiết kể ôm trọn trong hình bánh mì màu nâu, gia tăng thêm độ nhận diện cho lĩnh vực.

2.jpg

Mẫu design biểu tượng tiệm bánh Usagi Bakery do Rubee thực hiện

biểu tượng sử dụng hình ảnh đồ họa gợi cảm giác ngọt ngào, phù hợp cùng image một tiệm bánh khác lạ chủ yếu phục vụ các loại bánh ngọt. Image chính trong biểu tượng là image khí cụ đánh trứng, tấn công tan lên cả những cảm xúc ngọt ngào từ quả tim người làm bánh. Bộ nhận diện dùng màu nâu – chocolate theo màu chủ đạo của logo, những chiếc bánh ngon mắt được tận dụng triệt để phát triển vị giác và chiếm chọn cảm tình của ngay cả những khách hàng tức giận.

3.jpg

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng tiệm bánh Hoa Mặt Trời bởi Rubee thực hiện

Tiệm Bánh Hoa Mặt Trời lựa chọn màu tiến thưởng làm tông gam màu. Hoa mặt trời hay hoa hướng dương là tượng trưng cho sự xinh tươi, thủy chung. Do vậy, Rubee đã vẽ lại image hoa mặt trời đầy dễ thương, kết hợp với hình ảnh cán lăn bột bánh. Hai hình ảnh tưởng chừng không liên quan đến nhau lại được phối hợp đầy phong cách riêng và đẹp tươi. Phông chữ được sử dụng trong lên ý tưởng là một phông chữ cứng cách điệu lạ mắt, vừa biểu hiện được nét độc nhất, lại vừa gây cảm nhận mạnh mẽ cho bạn hàng.

Mẫu design biểu tượng tiệm bánh Northside Bread (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo tiệm bánh Simple Spoons (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo tiệm bánh Copper Kettle (sưu tầm)

Mẫu design logo tiệm bánh Beskote Bakery (sưu tầm)

một mẫu lên ý tưởng biểu tượng đầy ngọt ngào với hình ảnh 3 chiếc bánh macararons đầy dễ thương. Lựa chọn phong cách design đầy cổ xưa, Beskote Bakery chọn lựa kết hợp hai màu chủ đạo hồng và nâu trong lên ý tưởng logo của họ. Điểm phong cách riêng và lẻ tẻ của mẫu thiết kế này là sự pha trộn hài hoà giữa xinh đẹp và cổ xưa, ngọt ngào và sang trọng. Ba chiếc bánh macarons thay mặt cho những gì ngọt ngào nhất của tiệm bánh này.

Mẫu phác thảo biểu tượng tiệm bánh Jam&Pie (sưu tầm)

Mẫu phác thảo biểu tượng tiệm bánh Wicked Bagel (sưu tầm)

Mẫu thiết kế biểu tượng tiệm bánh Sugar Bear (sưu tầm)

Mẫu phác thảo logo tiệm bánh The Grumpy Bakers (sưu tầm)

Mẫu thiết kế logo cảm xúc (sưu tầm)

Mẫu phác thảo logo cảm giác (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo cảm nhận (sưu tầm)

Mẫu thiết kế biểu tượng cảm giác (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo cảm giác (sưu tầm)

Mẫu thiết kế biểu tượng ấn tượng (sưu tầm)

dù you đang hưởng thụ những chiếc bánh quy thơm ngon hay đang nướng 1 ổ bánh mì ngon hiền tư, thì một biểu tượng tiệm bánh thật ngọt ngào là điều không thể thiếu đặt thúc đẩy những khách hàng đói bung ghé qua cửa tiệm bánh của you. Và với những ví dụ về ogo này, Rubee tin rằng you sẽ có những logo thật phong cách riêng đặt mở 1 tiệm bánh cho riêng mình nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu phác thảo biểu tượng tiệm bánh, liên lạc ngay cùng Rubee đặt thu được tư vấn không tính phí cùng dịch vụ trọn gói nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN