29 Mẫu thiết kế biểu tượng nhà hàng ẩm thực bắt mắt cảm giác năm 2022

Đại dịch COVID-19 đã khiến ngành kinh doanh nhà hàng dịch vụ chạm chán nhiều lao đao trong giai đoạn vừa qua. Để có thể lôi cuốn những thực khách trước vô số những nhà hàng cảm nhận, việc sở hữu một biểu tượng nhà hàng cảm nhận chắc chắn sẽ khiến bạn hàng chú ý rất nhiều hơn tới nhà hàng của bạn đấy. Nếu bạn đang có nhu cầu phác thảo biểu tượng nhà hàng, hãy tham khảo 29 mẫu thiết kế biểu tượng nhà hàng dưới đây bởi Rubee tổng hợp nhé!

hhhh.jpg

Mẫu design biểu tượng nhà hàng cảm giác năm 2022 bởi vì Rubee tổng hợp

lĩnh vực nhà hàng ẩm thực luôn là 1 trong lĩnh vực hàng hot nhất do món ăn ngon sẽ tiện lợi lôi cuốn bất kì đối tác nào. Nhưng mà, trong thời điểm hiện nay, quang khách khi đến một quán ăn, nguyên tố chính đặt họ đưa ra sự chọn lựa của họ đôi khi là không những là tiêu chuẩn món ăn, nhưng còn là không gian, chất lượng đáp ứng, hình ảnh thương hiệu thành lập… Một trong những nhân tố mang lại tính nhận diện tốt nhất chính là logo của nhà hàng.

design biểu tượng nhà hàng không những dễ chơi là là 1 biểu tượng thông thường. Logo là khuôn mặt đại diện của nhà hàng và sẽ hình thành trên các trang mạng xã hội, các phương tiện truyền thông, trên biển hiệu, trên menu… logo của you hình thành ở càng nhiều nơi, sẽ càng có nhiều người biết đến nhà hàng của you. Không có một phương pháp quảng cáo nào tốt hơn những lời truyền miệng.

để thiết kế biểu tượng nhà hàng đẹp là không hề đơn giản. Bởi một logo đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là phong cách design, màu sắc, biểu tượng, phông chữ… đặc biệt, 1 lên ý tưởng biểu tượng nhà hàng phù hợp còn phụ thuộc vào thức ăn mà nhà hàng kinh doanh, đối tượng khách hàng chủ chốt nhưng nhà hàng đấy nhắm tới. Vì vậy, đặt chiếm hữu 1 mẫu lên ý tưởng biểu tượng nhà hàng bắt mắt cần để ý các điều sau:

1. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu trước khi lên ý tưởng logo nhà hàng.

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có những yêu cầu về sở thích khác nhau. Ví dụ như là nhóm đối tác trẻ sẽ thích kiểu design dễ thương, trẻ trung còn cùng các nhóm khách hàng cao cấp hơn sẽ đề nghị 1 design dễ chơi và sang trọng. Tuỳ thuộc vào nhóm bạn hàng mục tiêu bạn đã xác định trước, bạn sẽ định hình được đẳng cấp lên ý tưởng thuở đầu của biểu tượng nhà hàng của you. Do vậy, việc xác định bạn hàng mục tiêu là vô cùng cần thiết trước lúc khởi đầu thiết kế biểu tượng nhà hàng.

Ẩm thực là tinh hoa của 1 nền văn hoá. Do vậy, khi phác thảo logo, you cũng cần phải lưu ý lồng ghép nhân tố của nền văn hoá đó. Ví dụ như nhà hàng của bạn bán đồ ăn Nhật phiên bản thì design biểu tượng nhà hàng của you cũng sẽ có các yếu tố bộc lộ nền văn hoá này. Điều này sẽ giúp ngày càng tăng độ lạ mắt và tính nhận diện cho nhà hàng của bạn.

2. Lên ý tưởng biểu tượng cần phải có sự đơn giản, dễ nhớ

Đừng bao giờ nghĩ rằng 1 logo có quá nhiều chi tiết sẽ khiến cho nhà hàng càng nổi bật. Bản chất, 1 biểu tượng dễ chơi sẽ tiện lợi hấp dẫn sự xem xét của bạn hàng và dễ dàng ghi lại trong trí nhớ của đối tác rất nhiều hơn. Một logo đơn giản thế hệ là 1 logo trường tồn với thời gian. Đây là 1 yếu tố quan trọng nhất trong thiêt kế biểu tượng dù ở bất kì ngành nào. Đó cũng là lý bởi ngày càng có rất nhiều nhãn hiệu nhiều người biết đến trên địa cầu tối giản hoá logo của họ. Vì vậy hãy luôn để ý đến nhân tố dễ chơi khi design logo nhà hàng của you nhé!

một mẫu design logo nhà hàng dễ chơi cũng sẽ góp phần khiến các lên ý tưởng về sau này như menu, biển hiệu của bạn trở nên đẹp hơn. Bởi vì thông thường lúc phác thảo các nhận diện thương hiệu này sẽ dùng rất nhiều nội dung và ảnh minh hoạ, chọn lựa một thiết kế biểu tượng nhà hàng tối giản sẽ giúp khách hàng thuận tiện nhận diện ra nhà hàng của bạn.

3. Màu sắc, logo và phông chữ lúc phác thảo biểu tượng

Nếu sự tối giản giúp đối tác dễ nhận diện nhà hàng của you thì ba yếu tố màu sắc, biểu tượng và phông chữ sẽ là các nhân tố trực tiếp đánh vào thẩm mỹ của bạn hàng. Một logo đẹp là 1 biểu tượng trung hoà được ba nhân tố trên 1 cách hài hoà và mang tính thẩm mỹ cao.

  • Màu sắc là nguyên tố trước tiên lôi cuốn khách hàng. Cùng phác thảo logo nhà hàng, không có 1 quy chuẩn nào về màu sắc cho các logo thuộc lĩnh vực này. Nhưng mà, cho nên sử dựng các màu sắc tươi sáng hoặc trung tính như đỏ, tiến thưởng, cam, trắng, đen, xanh lá … đặt phát hành hiệu quả tốt nhất về màu sắc. Hoặc you có thể phối hợp nhiều màu sắc lại cùng nhau đặt lôi cuốn được sự lưu ý của bạn hàng.

  • khi thiết kế biểu tượng nhà hàng, các hình ảnh thường được dùng thông thường là hình các công cụ ăn uống, hình món ăn, hình đầu bếp.. Nhưng mà tuỳ thuộc theo phong cách lên ý tưởng và đặc trung riêng của mỗi nhà hàng, người phác thảo sẽ chọn lựa cách lên ý tưởng, cách vẽ khác nhau cùng từng hình ảnh. Nếu bạn muốn có một phác thảo tối giản sang trọng, cách điệu chữ cái đầu của tên nhà hàng thật đẹp cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời đáng để cân nhắc lúc thiết kế biểu tượng nhà hàng.

  • gần giống với nhân tố màu sắc, không có 1 quy chuẩn nhất định nào trong việc lựa chọn phông chữ đặt phác thảo logo cho nhà hàng của you. Tuy thế hãy luôn chọn các font chữ dễ chơi, dễ nhìn, dễ đọc. Một phông chữ cầu kì sẽ khiến bạn hàng khó ghi nhớ nhà hàng của you hơn.

1 mẹo nho bé dại nữa đặt thiết kế logo nhà hàng bắt mắt chính là hãy luôn chú ý tới tính linh hoạt của logo. Bởi vì bạn sẽ phải đưa image lên trên rất nhiều ấn phẩm nhận diện khác nhau như biển hiệu, biểu tượng, menu… vì vậy hãy luôn lưu ý thiết kế biểu tượng của bạn phải linh hoạt giữa 3 dạng logo bao gồm logo và chữ, logo chỉ bao gồm biểu tượng và biểu tượng chỉ bao gồm chữ.

Nếu you đang phân văn chưa biết thiết kế biểu tượng nhà hàng như vậy nào, hãy tham khảo mẫu lên ý tưởng dưới đây do Rubee tổng hợp nhé!

15d80080-ef53-42f4-bf7e-d5a011f9fd3d.jpg

Mẫu design biểu tượng nhà hàng lẩu Koalau bởi vì Rubee thực hiện

Đói bụng ư? Koá lẩu đây! Biểu tượng Koalau được lấy ý tưởng từ image chú gấu Koala xinh tươi đang ôm chặt nầu lẩu thơm ngon sôi nóng. Logo theo đẳng cấp dễ thương với phần hình ảnh cực kì xinh đẹp kết hợp cùng các tone màu nóng như là vàng, đỏ, hết sức bắt mắt. Chỉ cần nhìn thấy biểu tượng Hình như you chỉ muốn đi ăn lẩu lập tức. Do vậy, nếu đang thèm lẩu, đừng quên ghé Koalau nhé!

1e4f4959-4e6e-45be-8552-24e487596761.jpg

Mẫu thiết kế logo nhà hàng ẩm thực Việt Nam Làng bởi Rubee thực hiện

Làng là cụm từ thân thuộc của nhiều người dân Việt Nam. “Làng tôi có…” luỹ tre xanh, có đụn rơm tiến thưởng, có người bố tần tảo, có những đứa em thơ và có những món ăn tuổi thơ oi bức từ bàn tay mẹ. Làng muốn đem tới cho quang khách những cảm giác chân chất, mộc mạc và giản dị ấy. Lên ý tưởng biểu tượng cho Làng, Rubee chọn lựa kiểu biểu tượng dạng chữ. Cùng font chữ dáng thư pháp, mang lại cảm thấy rất cổ kính, rất Việt Nam. Viền ngoài dùng hoạ tiết đơn giản bao quanh chữ Làng. Tổng thể logo như 1 dấu ấn, khẳng định hương vị đặc thù của ẩm thực Việt.

278506747_140712268477883_1535407794866253696_n.jpgMẫu thiết kế logo nhà hàng bún đậu dân sinh do Rubee thực hiện

Bún đậu mắm tôm cùng những miếng đậu phụ vàng ươm kết hợp cùng bún lá mềm mại, thịt chân giò thái mỏng tanh khiến rất nhiều người mê mẩn. Thiết kế biểu tượng cho khu chợ Bún Đậu Dân Sinh, Rubee đã chọn lựa một font chữ rất “Việt Nam”, giản dỉ, hoài cổ mà vẫn phá cách. Kết hợp với sắc tím của mắm tôm, sắc tiến thưởng của đậu rán thơm giòn, màu trắng của sợi bún, đã tạo nên một logo Bún Đậu Dân Sinh đậm chất Hà Nội, đậm chất Việt Nam.

95715870_1626345444198284_3702011661666746368_n.pngMẫu phác thảo logo nhà hàng cơm Bento Sweetie Box bởi Rubee thực hiện

Ở Nhật, món cơm hộp Bento mang ý nghĩa tình yêu giản dị và thầm lặng của người mẹ dành cho nhỏ xíu con của mình. Lúc được mẹ chuẩn bị với mọi thứ tấm lòng, hộp cơm sẽ gửi gắm tình yêu thênh thang, sự chở che và ấm áp tới nơi đứa trẻ. Có chính vì thế, dù có trưởng thành và đi xa, đứa bé cũng luôn nhớ về hơi ấm của những hộp cơm gia đình. Hiểu được tín hiệu dễ thương đó, Rubee đã sử dụng image hộp cơm Bento làm biểu tượng đặt design logo nhà hàng Sweetie Box. Với nhiều màu sắc tươi sáng và hài hoà, logo trở nên sinh động hơn mà không kém phần tân tiến và đẳng cấp.

1.jpg

Mẫu thiết kế logo nhà hàng ẩm thực Nhật bạn dạng Kaeri do Rubee thực hiện

Trong văn hoá Nhật phiên bản, loài cá chép chính là cá chép koi, nó tượng trưng cho khát vọng, tinh thần gan dã, và sức mạnh vượt qua mọi gian nan gian nan. Đó cũng chính là logo chính nhưng Rubee đã dùng lúc phác thảo biểu tượng nhà hàng Nhật phiên bản Kaen. Hnh tượng cá chép được bao quanh vì hình tròn, với ý nghĩa toàn vẹn, hoàn hảo và nhận thấy tự nhiên. Font chữ trong logo giống như là những nét mực vẩy, 1 lối viết đặc trưng trong văn hoá những nước có chữ tượng hình. Hai bên chữ còn được điểm thêm hoa anh đào đẹp tươi và cute, thể hiện rõ nét đặc trưng của nơi xứ sở mặt trời. Tông màu chính là màu hồng, màu của hoa logo, màu của sự tươi mới, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn, và đó cũng là tín hiệu thương hiệu muốn mang đến cho khách hàng lúc trải nghiệm những món ăn Nhật bạn dạng ở đây.

44261260_1170925959740237_2430728868496146432_n.jpg

Mẫu thiết kế logo nhà hàng lẩu nướng GAO vì Rubee thực hiện

Ngọn lửa luôn là logo tượng trưng cho sự ấm áp, sự phồn thịnh và sự hạnh phúc ấm êm. Với thiết kế logo nhà hàng GAO BBQ – HOTPOT, Rubee đã dùng image chữ G cách điệu kết hợp cùng ngọn lửa đỏ rực cháy, vừa biểu hiện đặc trưng của GAO là một nhà hàng lẩu nướng, vừa biểu hiện giá trị cốt lõi nhưng mà GAO muốn truyền tải đến bạn hàng – sự ấm áp của tình cảm hộ gia đình.

118790737_1735274646638696_4467458199985318048_n.jpgMẫu lên ý tưởng logo nhà hàng Bánh Cuốn Cô Dim bởi vì Rubee thực hiện

lên ý tưởng logo nhà hàng Bánh Cuốn Cô Dim, Rubee đã lựa chọn image chính là 1 dĩa bánh cuốn được sắp đặt một cách hài hoà, dĩa tròn bên ngoài, trên đó là lá chuối hình vuông, món chính là những lớp bánh cuốn hình chữ nhật và bát nước chấm hình tròn. Sự bố trí đa dạng ấy tạo nên toàn thể hài hoà và biểu thị toàn diện tinh hoa của nhãn hàng. Font chữ được kết hợp giữa font chữ cứng, tương đối mỏng và font chữ uốn lượn, gợi lên nét truyền thống, mềm mại đặc trưng của lĩnh vực ẩm thực. Màu sắc chủ đạo của logo là màu tiến thưởng và màu xanh lá, góp phần làm cho logo trở nên đẹp và cảm giác hơn.

1 mẫu lên ý tưởng biểu tượng cảm nhận khác do Rubee tổng hợp ở bên dưới, bạn tham khảo để có thêm rất nhiều ý tưởng cho mình nhé!

d.jpg

Mẫu phác thảo logo cảm xúc năm 2022

r.png

Mẫu design biểu tượng cảm nhận năm 2022

q.jpg

Mẫu design logo cảm xúc năm 2022

y.png

Mẫu design logo cảm giác năm 2022

e.png

Mẫu design biểu tượng cảm xúc năm 2022

attachment_98489233.png

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng cảm giác năm 2022

attachment_39511668.jpg

Mẫu thiết kế logo cảm nhận năm 2022

attachment_125741393.png

Mẫu design logo ấn tượng năm 2022

Rubee5.jpg

Mẫu thiết kế logo cảm giác năm 2022

attachment_125304584.png

Mẫu design biểu tượng ấn tượng năm 2022

ww.png

Mẫu phác thảo logo ấn tượng năm 2022

bạn vừa đọc bài giới thiệu tổng hợp những mẫu thiết kế biểu tượng nhà hàng đẹp cảm nhận năm 2022 bởi vì Rubee tổng hợp. Nếu bạn có nhu cầu lên ý tưởng biểu tượng nhà hàng, hãy liên hệ ngay cùng Rubee nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN