5 Chú ý lúc design catalog nhưng các company nên biết

catalogue là 1 công cụ vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp chuyên nghiệp lúc tiếp thị vật phẩm đến các bạn hàng và bạn hàng. Thế nhưng, rất nhiều Công ty, company chạm chán gian khổ trong quá trình thiết kế catalogue. Vậy hãy đặt Rubee “vén màn” 5 lưu ý nhưng mà các company cần phải biết lúc lên ý tưởng catalogue nhé!

catalogue có lẽ đã không còn là cụm từ quá lạ lẫm. Catalog thường là một quyển sách cung ứng thông tin về sản phẩm/dịch vụ cho bạn hàng, mà còn truyền tải đề tài thông điệp và cá tính của mỗi thương hiệu. Do đó, ngày càng có nhiều Công ty phác thảo catalog như là một dụng cụ xúc tiến thương mại phục vụ cho công tác tiếp thị và bán sản phẩm. Catalogue vào vai trò cần thiết trong công tác marketing bán hàng, được sử dụng trong hầu hết các company bây giờ.

12.jpg

Mẫu thiết kế catalogue Công ty GoldMax bởi vì Rubee thực hiện

1 mẫu catalogue đẹp là khi mẫu lên ý tưởng như thế phải thích hợp với doanh nghiệp, thống nhất với bộ nhận diện brand đồng thời thông tin trong catalogue cũng cần phải được chọn lọc những thông tin và hình ảnh lôi cuốn, đặc thù nhất. Sở hữu một uyển catalog cảm xúc chắc chắn sẽ gây ấn tượng cùng bạn hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và ngày càng tăng sức cạnh tranh cùng các kẻ địch cạnh tranh cùng lĩnh vực.

lợi ích của design catalog đối với các Công ty

một số lợi ích không thể đánh mất khi lên ý tưởng catalogue:

  • thiết kế catalogue thích hợp sẽ giúp bạn hàng chủ động hơn trong việc khám phá vật phẩm

Trong các cuốn catalogue đã cung cấp hoàn toản các nội dung chi tiết về item như là mẫu mã, giá bán, vật liệu, cách dùng,… Nhờ vậy nhưng mà khách hàng có thể tự tìm hiểu về sản phẩm nhưng mà không cần phải dựa vào vào người bán hàng quá nhiều. Catalogue cũng giúp cho người bán hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trả lời các chủ đề căn bản về vật phẩm, thay vào đó tập trung tư vấn và cung cấp đối tác chia sẻ những lựa chọn phù hợp

10.png

lên ý tưởng catalog là phương tiện quảng cáo tác dụng

  • catalog là phương tiện quảng cáo hiệu quả

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của catalogue trong việc đem tới 1 hình ảnh tốt hơn về các cống phẩm. Những mẫu phác thảo catalog đổi mới cùng cùng image sắc nét sẽ giúp lôi cuốn sự để ý tới từ đối tác và góp phần ngày càng tăng đơn hàng. So cùng việc dùng các phương tiện truyền thông đặt quảng cáo sản phẩm thì sử dụng những cuốn catalog được đóng chỉnh chu và image sắc nét sẽ giúp các company tiết kiệm được một khoản giá cả to.

  • bộc lộ hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

một design catalogue chỉn chu, có sự đầu tư về mặt chất lượng cũng như là in ấn hình ảnh sẽ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc đến từ doanh nghiệp. Khách hàng và đối tác khi chiếm được catalog cũng sẽ cảm nhận được sự bài phiên bản và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

catalogue trái thực đem lại rất nhiều tác dụng hữu ích cho Công ty. Nhưng mà, rất nhiều company khi lên ý tưởng catalog không thực sự thích hợp hoặc không đem lại sự xem xét hay không đem lại kết quả như là mong đợi. Lý bởi vì là vì chưa làm theo những tiêu chuẩn phù hợp lúc design catalog. Đặt design một cuốn catalogue phù hợp, Công ty cần tham khảo 5 lưu ý vô cùng quan trọng, là những nguyên tố then chốt đặt tạo cho nên 1 catalogue chuyên nghiệp.

5 chú ý khi phác thảo catalog mà company cần biết

catalogue cống phẩm đóng một vai trò cần thiết ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu bán hàng của doanh nghiệp. Do vậy, lúc lên ý tưởng catalog, các company cần phải chú ý một số điều sau:

1. Chọn lọc nội dung trước khi phác thảo catalog

14.png

Cần phải chọn lọc nội dung trước khi design catalog

catalogue không cần nhiều đề tài tổng quan như là lên ý tưởng profile – hồ sơ năng lực. Trong catalogue, you cần tập trung làm nổi rõ các đặc tính sản phẩm, diễn đạt hình ảnh, thông số, đặc tính và ưu thế nổi bật của mỗi cống phẩm. Từ đó, bạn hàng và đối tác lúc đọc catalog thế hệ có thể chia sẻ sự so sánh và chọn lựa các item của thương hiệu.

Văn phong dùng trong catalogue cần cô đọng, súc tích, hạn chế từ ngữ lan man xa chủ đề hoặc mang quá nhiều chi tiết miêu tả cảm giác. Đừng quên mục đích của catalogue là đặt bạn hàng nắm được những đề tài về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp 1 cách nhanh chóng và tổng quan nhất. Vì vậy, nội dung trong catalogue phải thực sự minh bạch, rõ ràng và dễ hiệu.

2. Chuẩn bị hình ảnh chất lượng

rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, hình ảnh sẽ dễ ợt để lại ấn tượng trong đầu người đọc rất nhiều hơn là con chữ. Chính vì như vậy, hình ảnh trong thiết kế đặc biệt cần thiết. Nhất là cùng các ấn phẩm xúc tiến thương mại như catalog, hình ảnh được sử dụng lại càng có chất lượng cao hơn.

Cũng giống như lên ý tưởng hồ sơ năng lực Công ty, image trong catalog cần ảnh có tiêu chuẩn cao, tốt nhất là ảnh được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc hình ảnh được tạo lập từ các ứng dụng lên ý tưởng 3D, màu sắc chân thật, rạng ngời. Do đặc điểm của catalogue là dùng để trưng bày cống phẩm đến khách hàng, cho nên các hình ảnh được chọn phải là ảnh tiêu biểu nhất của item như thế, có tác dụng hấp dẫn và phát triển nhu cầu chi phí của bạn hàng.

11.png

image dùng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng cao

Hình như, kết cấu design cũng cần chú ý, hạn chế sự nhồi nhét lạm dụng image. Khi thiết kế catalogue nên ưu tiên những bố cục dễ chơi và tiến bộ, bài trí khoa học, bắt mắt, chú ý làm nổi bật những ưu thế của sản phẩm/thương hiệu hoặc những vật phẩm chủ đạo của doanh nghiệp.

3. Lựa chọn phong cách phác thảo phù hợp

Mỗi linh vực kinh doanh kinh doanh khác biệt sẽ có những cuốn catalog được phác thảo theo đẳng cấp khác nhau, sao cho nổi bật và phân biệt rõ nét các đặc thù của từng lĩnh vực. Chú ý khi lên ý tưởng catalogue, you cần phải chọn lựa đẳng cấp sao cho phù hợp và đồng bộ cùng bộ nhận diện brand của nhãn hiệu bạn.

cho dù bạn lựa chọn đẳng cấp thiết kế nào, hãy luôn đảm bảo rằng catalogue của bạn rõ ràng và dễ đọc. Đừng nhồi nhét quá nhiều đề tài và hình ảnh vào catalogue của bạn. Dễ chơi là nhân tố cần được để lên hàng đầu lúc phác thảo các ấn phẩm marketing cùng rất nhiều chủ đề và thông số như catalog.

khác biệt, hãy hạn chế mọi sự trùng lặp về ý tưởng design. Đối tác và đối tác có thể không chỉ đọc quyển catalog của nhãn hiệu bạn nhưng mà họ có thể đã tham khảo rất nhiều nhãn hiệu khác trước như thế rồi. Hãy thử tưởng tượng, nếu catalog củ you vô tình lên ý tưởng giống với kẻ thù cạnh tranh và khách hàng nhận ra điều đó, chắc chắn nhãn hiệu của you sẽ bị đánh giá thấp hơn tình địch. Do vậy, độc quyền cũng là nguyên tố cần thiết lúc phác thảo catalogue.

4. Tận dụng những khoảng trắng trong design

tương tự cùng hồ sơ năng lực company, catalog thường diễn giả rất nhiều các chủ đề. Vì vậy, rất nhiều trường hợp, catalogue được nhét rậm rạp chữ và image một cách xum xê. Hãy nhớ rằng, catalogue không phải một quyển sách dày cộp. Sẽ chẳng có bạn hàng nào thích 1 quyển catalogue toàn chữ. Hãy luôn tận dụng những khoảng trắng lúc lên ý tưởng catalog của Công ty you. Khoảng trắng sẽ giúp người đọc được nghỉ giữa các trang đọc để tiếp cận chủ đề nội dung truyền tải trong 1 trang. Dùng rất nhiều các hình ảnh cảm giác sẽ là một cách đặt tận dụng các khoảng trắng nhưng không gây nhàm chán. Tuy nhiên, you cần cân nhắc đến tiêu chuẩn hình ảnh cao.

5. Lựa chọn vật liệu in ấn catalogue phù hợp

13.jpg

chất liệu in ấn rất quan trọng đối cùng catalogue

xem xét lúc thiết kế catalogue, lựa chọn vật liệu in ấn và kiểu dáng đóng quyển sẽ ảnh hưởng đến layout lên ý tưởng thuở đầu và you chọn. Thông thường các vật phẩm catalog sẽ được in offset giấy Couche (C). Carton đầu và carton cuối catalogue được in dày hơn cùng loại giấy C300, có thể được cán bóng hoặc làm nhám tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của you. Trang chủ đề thường được in giấy mỏng hơn với loại giấy C150 hoặc C200. Về loại dáng đóng quyển của catalog, you có thể lựa chọn đóng quyển gáy xoắn, quyển gáy gắn kéo nhiệt hoặc gáy dập ghim. Tùy thuộc vào độ dày của catalogue để lựa chọn loại đóng gáy thích hợp nhất.

Về loại dáng đóng quyển của catalogue, bạn có thể lựa chọn đóng quyển gáy xoắn, quyển gáy gắn kéo nhiệt hoặc gáy dập ghim. Tùy thuộc vào độ dày của catalog đặt lựa chọn kiểu đóng gáy thích hợp nhất.

ngoài ra, trước lúc in ấn, hãy kiểm tra lại một lần nữa đề tài của catalog và in test thử. Sau khi in ra, nếu catalog có lỗi, you sẽ phải tốn thêm nhiều giá thành và thời gian đặt in ấn lại lần nữa.

phác thảo catalog trái thực không hề dễ dãi. Nếu you chưa tìm được cơ quan lên ý tưởng catalog uy tín, chất lượng, liên lạc ngay cùng Rubee nhé!

Rubee nhận lên ý tưởng và in ấn catalogue đa ngành và ngành nghề. Cùng hơn 6000 dự án đã ngừng, hơn 4000 thương hiệu được ra đời và 100% bạn hàng bình chọn 5 sao, Rubee là sự chọn lựa vô cùng hợp lý nếu bạn mong muôn.

chủ đề LIÊN HỆ:

Hotline/ Zalo: 077 34567 18

Email: info@rubee.vn

Website: www.rubee.vn

Add 1: Ngõ 71, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN.

Add 2: 66 đường 40, Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN