9 Ý tưởng lên ý tưởng biểu tượng bóng đá nâng cao đội bóng của you

Bóng đá luôn được coi là môn thể thao vua bởi nó là môn thể thao được rất nhiều người yêu mến. Đặt khẳng định vị thế của đội bóng, mỗi đội thường có logo và màu áo hiếm hoi của mỗi đội. Mỗi đội thông thường có những biểu tượng không giống nhau tạo cho nên sự đặc thù của mỗi đội. Qua bài giới thiệu này, hãy với Rubee khám phá 9 ý tưởng thiết kế biểu tượng bóng đá giúp nâng tầm đội bóng của bạn nhé!

Bóng đá là môn thể thao được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Có thể dễ dãi bắt gặp mặt image quả bóng tròn lăn trên sân cỏ ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Vì vậy có nhiều mẫu design biểu tượng bóng đá bắt mắt và cảm nhận. Việc lên ý tưởng biểu tượng cho câu lạc bộ, đội bóng của bạn là cực kì cần thiết. Bởi nó giúp gia tăng độ nhận diện cho đội của you không những ở trên sân nhưng mà còn ở bất kỳ đâu. Phác thảo logo bắt mắt còn giúp cho câu lạc bộ, đội bóng có thêm rất nhiều sự ủng hộ cũng như ngày càng tăng uy tín, trở cho nên chuyên nghiệp hơn.

Các lưu ý lúc thiết kế logo bóng đá

lên ý tưởng logo bóng đá cho đội của you cần phải xác định được ý nghĩa qua hình ảnh logo nhưng mà câu lạc bộ, đội bóng của bạn truyền tải qua logo. Từ đó, người design có thể xác định được hướng lên ý tưởng thích hợp. You cho nên nói rõ đề nghị của mình với người lên ý tưởng, từ như thế họ có thể tiện lợi lên ý tưởng cũng như là lên ý tưởng cho you trong thời gian nhanh gọn hơn. Còn nếu you chưa có hình dung chi tiết về biểu tượng bạn muốn làm, bạn có thể để nhà lên ý tưởng hòa bình sáng tạo và góp ý chỉnh sửa trực tiếp.

cho dù làm bất cứ cái gì cũng sẽ cần có thời gian đặt hoàn thiện 1 cách tỉ mỉ và chỉn chu, do vậy hãy thống nhất một khoảng thời gian phù hợp với người design. Rubee tin rằng bạn sẽ có một phác thảo biểu tượng bóng đá thích hợp cùng đề nghị you đưa ra.

beejukage.png

một số mẫu lên ý tưởng biểu tượng bóng đá vì Rubee thực hiện

1 design logo bóng đá đẹp là 1 logo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của 4 yếu tố: tín hiệu truyền tải, image biểu tượng, màu sắc và phông chữ thiết kế:

1. Thông điệp truyền tải trong design biểu tượng bóng đá

Mỗi một biểu tượng đều có một ý nghĩa riêng. thiết kế biểu tượng bóng đá cũng vậy. Phụ thuộc vào image, cảm nhận nhưng mà đội bóng của you muốn chọn lựa đặt xác định thông điệp truyền tải nhưng câu lạc bộ hoặc đội của bạn muốn truyền tải thông qua logo. Ví dụ như là, đội bóng của you muốn thể hiện image mạnh mẽ khoẻ khoắn thì biểu tượng cũng sẽ được design theo hướng do đó.

Nếu bạn chưa biết sẽ phải thể hiện điều gì trong design biểu tượng bóng đá của mình, hãy thử suy nghĩ dễ chơi lại. 1 Biểu tượng bóng đá thường thể hiện và khẳng định

thông điệp đầu tiên như thế là đây là logo của một đội bóng hoặc câu lạc bộ bóng đá. Vậy design biểu tượng bóng đá của bạn rõ ràng phải biểu hiện tín hiệu này.

6378786663233087065826048.png

Mẫu design logo bóng đá cảm nhận

1 logo bắt mắt chưa chắc là 1 logo có tín hiệu hay. Mà 1 biểu tượng có tín hiệu hay sẽ ghi dấu trong lòng bạn hàng nhiều hơn là một logo bắt mắt. Vì vậy hãy suy nghĩ môt thông điệp thật hay đặt nhà thiết kế có thể ấn giấu thông điệp vào trong thiết kế biểu tượng bóng đá của ban.

2. Hình ảnh logo trong design logo bóng đá

hình ảnh biểu tượng là điểm thu hút và chú ý nhất trong logo bóng đá. Đồng thời, đây cũng là chi tiết biểu hiện thông điệp truyền tải của biểu tượng. Do vậy, đây là phần cần thiết nhất và cũng là phần khó nhất trong phác thảo logo bóng đá. Image logo trong design logo bóng đá thường dùng có thể kể đến như là hình trái bóng, hình khung thành, hình cúp vô địch… hoặc hình ảnh các loài động vật tượng trưng cho câu lạc bộ hoặc đội bóng của you.

Nếu bạn chưa biết thì biểu tượng của Đội Tuyển Việt Nam chính là hình rồng tiến thưởng, thay mặt cho sự hưng thịnh và kích thích mạnh khỏe. Tuy chưa thống nhất song đây cũng là 1 mẫu logo bắt mắt được nhiều người ưa thích và dự định sẽ được VFF phê duyệt để đội tuyển Việt Nam dùng trong tương lai.

beejukage.png

Mẫu phác thảo logo bóng đá của Đội Tuyển Việt Nam

Đây là khâu khó nhất trong lên ý tưởng logo bóng đá. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước lúc quyết ổn định ảnh logo cho logo bóng đá của you nhé! Nếu không thể lựa chọn được hình ảnh thích hợp cho thiết kế biểu tượng bóng đá của bạn, hãy trình diễn mong muốn của you cùng người design, người phác thảo sẽ giúp you hình thành ý tưởng dựa trên đòi hỏi của you.

3. Màu sắc trong thiết kế biểu tượng bóng đá

Tuỳ thuộc vào thông điệp mà câu lạc bộ, đội bóng của bạn muốn truyền tải đặt lựa chọn màu sắc phù hợp cho logo của you. Ví dụ như sự khỏe khoắn có thể lựa chọn màu đỏ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ có thể lựa chọn màu tiến thưởng, sự lanh lợi có thể chọn lựa màu xanh lam. Nếu you muốn design logo với tối thiểu 2 màu sắc trở lên, hãy cân nhắc tới tính khả thi của việc kết hợp các màu sắc này lại với nhau. Một số cách phối hợp màu sắc thông thường đươc dùng trong thiết kế biểu tượng bóng đá chia sẻ phổ biến và thể thao đưa ra riêng: đỏ – quà, trắng – xanh, cam – vàng, tím – tiến thưởng. Tham khảo thêm về cách kết hợp màu sắc

lựa chọn màu sắc để design quả thực là một vấn đề khó khăn. Do vậy nếu không chọn lựa được màu sắc, hãy thử design dễ chơi trước cùng hai màu đen – trắng. Việc design biểu tượng cùng hai màu đen – trắng sẽ giúp bạn hình dung ra được image logo của bạn trước lúc làm nổi bật logo cùng những sắc màu đặc sắc.

4. Phông chữ trong lên ý tưởng logo bóng đá

cùng thiết kế logo bóng đá, cần tránh dùng các phông chữ quá tròn hoặc quá mịn màng. Thường lúc design biểu tượng bóng đá, người lên ý tưởng thường ưu tiên sử dụng các phông chữ cứng cáp, khỏe mạnh, rõ ràng, dễ chơi dễ đọc, để bất cứ ai có thể thuận tiện nhận diện ra đội bóng của bạn từ xa.

cùng 1 đội bóng đá, nhân tố nhận diện là vô cùng quan trọng, vì vậy đừng chọn lựa các font chữ quá khó đọc. Logo bóng đá của bạn sẽ được in trên áo thi đấu vì vậy chọn các font chữ dễ đọc cũng sẽ giúp nhà in dễ dãi hơn trong việc in ấn logo lên trên áo của đội bóng của you.

phác thảo logo bóng đá cho đội bóng, câu lạc bộ của bạn chưa bao giờ là việc đơn giản. Điều đó cần sự hội ý của mỗi người trong đội của bạn. Do lúc mặc trên người chiếc áo in logo nhưng mình tán thành, Rubee tin rằng các cầu thủ sẽ có thêm sức mạnh đặt thi đấu tuyệt vời hơn trên sân bóng.

bởi vì các lên ý tưởng logo bóng đá thường được ứng dụng đặt in lên áo hoặc cờ, hoặc xuất hiện trên các bảng tính điểm, do vậy phác thảo logo bóng đá thông thường được design dưới dạng một biểu tượng bất kì bao trong một hình học. Thông thường các hình được dùng làm background cho các biểu tượng chính là hình tròn, hình chữ nhật, hình khiên, hình vuông, hình thoi… Mỗi hình học được dùng phụ thuộc nhiều vào dụng ý của người design và thông điệp mà đội bóng hay câu lạc bộ muốn truyền tải qua biểu tượng. Ví dụ với hình tròn, thường thay mặt cho sự tuyệt vời, vẹn toán hoặc hình khiên thể hiện sự mạnh mẽ và kỹ năng phòng ngự tốt của đội bóng. Việc lựa chọn hình học đặt thiết kế background tưởng chừng như là không quan trọng kết thúc lại mang ý nghĩa vô cùng cần thiết.

Tuỳ thuộc vào hình học được sử dụng ở background, người phác thảo sẽ có cách sắp đặt chữ khác biệt với từng tên của đội bóng.

Nếu you đang có nhu cầu design logo bóng đá đặt nâng tầm đội bóng của mình, hãy thử tham khảo 9 ý tưởng thiết kếlogo bóng đá phong cách riêng và cực kì sáng tạo mà Rubee đã tổng hợp dưới đây nhé!

Mẫu phác thảo logo bóng đá bởi vì Rubee thực hiện

design biểu tượng cho no ấm Football Team, Rubee chọn lựa image quả bóng, khẳng định tín hiệu đây là 1 đội bóng chuyên nghiệp. Image năm ngôi sao như 1 lời khẳng định “điểm 10 cho chất lượng” của no ấm Football Team. Con rồng đã được lồng ghép khôn khéo vào chữ O bộc lộ sự vươn lên khỏe mạnh và sự kích thích không kết thúc của no đủ Football Team.

Mẫu design logo bóng đá do Rubee thực hiện

Mẫu design logo bóng đá do Rubee thực hiện

Khác với phong lưu FC, Bao An Football chọn lựa logo theo hướng cổ đại với lên ý tưởng hình khiên, biểu lộ sự phòng thủ khỏe mạnh và vững chãi của đội bóng trước đối thủ. Image trái bóng bay xa vừa biểu thị sự chủ quyền, phóng khoáng vừa tượng trưng cho cú bóng ghi bàn vào lưới dẫn tới thắng lợi vinh quanh. Logo biểu lộ khát vọng chiến thắng của Bảo An Football. Sắc vàng cũng đại diện cho sự kích thích không xong xuôi của Bao An Football Club

Tại sao you cho nên thiết kế biểu tượng thể thao tại Rubee?

Trong hơn 10 năm hoạt động, Rubee đã từng design logo, thành lập website cho hàng ngàn khách hàng khác biệt, trong đó có không ít các khách hàng đã và đang hoạt động trong lĩnh vực thể thao.

sử dụng dịch vụ lên ý tưởng logo bóng đá tại Rubee, quý khách hàng sẽ được thi công với một đội ngũ lên ý tưởng trẻ trung, đổi mới, gu thẩm mỹ cao, tự tin khiến you hài lòng ngay ở lần giao dịch đầu tiên.

 • Không cần phải đau đầu nát óc để tìm ý tưởng cho việc phác thảo

 • Không cần tốn thời gian, công sức mày mò lên ý tưởng

 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng lên ý tưởng

 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của bạn hàng kỹ càng

 • thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp

 • Đảm bảo các đề tài căn bản + tín hiệu biểu đạt dễ hiểu và sinh động

 • Ý tưởng phong cách riêng, cảm nhận, thích hợp với mọi linh vực kinh doanh

 • Cam kết 100% không trùng lặp cùng bất kì item nào đã có trước như thế

 • Mẫu design cụ thể, toàn vẹn, phục vụ đúng với đề nghị của bạn hàng

 • Hồ sơ phác thảo toàn vẹn cả file gốc và file tiêu chuẩn cao

 • miễn phí biên tập trong thời gian điều khoản

Rubee luôn hy vọng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng đối tác dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, đòi hỏi của quý bạn hàng

 • tuân hành những thỏa thuận giữa hai bên, đi đến thống nhất tầm thường trước khi thi công cung ứng dịch vụ

 • cung cấp nội dung đúng đắn về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với đề nghị của khách hàng

 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ lên ý tưởng, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

 • biên tập không giới hạn với các đòi hỏi của khách hàng đặt được vật phẩm đống ý nhất

 • Bàn giao vật phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng đòi hỏi tiêu chuẩn

liên lạc ngay với Rubee để được cung cấp tư vấn, phác thảo logo bóng đá chuyên nghiệp, ấn tượng!

✆ Phone: 090 222 8998 (Mr. Thọ)

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN