Ana Mandara Cam Ranh liên tiếp mang tên trong tương đối nhiều đề cử tại những phần thưởng du lịch Quý giá hàng đầu thế giới

World Travel Awards (WTA) được xem là phần thưởng du lịch đứng đầu nhân loại và đã được so sánh như giải Oscar của ngành du lịch. WTA đc tiến hành thường niên kể từ thời điểm năm 1993 cũng như trong suốt 30 năm vận hành, đây được đánh giá là đỉnh điểm thành tựu mà có các hotel, resort chất lượng cao toàn cầu nhắm tới. Với yếu tố đề cử vô cùng nghiêm ngặt cũng như quy trình đánh giá hà khắc, giải thưởng Vinh danh những cơ quan đạt kết quả nổi bật hay tạo ra dấu ấn mang đến sự phát triển của ngành phục vụ cao điểm, hotel tại toàn cầu với hơn 300,000 lượt kết nối đánh giá từng năm từ các chuyên gia, cũng như nhiều khác nước ngoài trên toàn cầu. Bán chung cư khu trung sơn

resort 5 sao Ana Mandara Cam Ranh thường xuyên được xướng tên tại những phần thưởng cao điểm Quý giá nhất nhân loại. (Ảnh: Ana Mandara Cam Ranh)

tại đợt giải nhằm kỷ niệm 30 năm ra đời của World Travel Awards năm nay, Ana Mandara Cam Ranh vinh dự khi là một trong nhiều ít những đại diện thay mặt đáng kể của Việt Nam đc đề cử đến hai danh mục quan trọng: Asia’s Leading New khu nghỉ dưỡng 2023 (Khu nghỉ dưỡng mới mẻ đứng đầu Á Lục 2023) cũng như Vietnam’s Leading resort 2023 (Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2023).

chưa dừng lại đó, thời điểm đầu tháng 3 vừa mới đây, Ana Mandara Cam Ranh sẽ đc Tạp chí du lịch độ tin cậy quả đât Travel + Leisure đề cử là một trong những resort Biển Đảo hoàn hảo nhất trong giải thưởng thường niên Luxury Awards Asia Pacific 2023 (T+L Luxury Awards Châu Á Thái Bình Dương 2023). Được Ra đời từ thời điểm năm 1937, hiện nay tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel + Leisure xuất hiện hơn 16 triệu fan hâm mộ từng tháng với nội dung biên tập tin cậy từ hàng nghìn ngôi nhà báo cũng như biên tập viên tại khắp nhân loại, nhằm cung cấp nhiều thông tin độc quyền và chất lượng trong nghành khách sạn, ăn uống, du thuyền, cao điểm, kiểm tra sức khỏe… – Cùng với truyền ý tưởng mang lại độc giả để khám phá những điều kỳ diệu của khu vực và nhiều nụ cười sang trọng nhất. Cho thuê chung cư Citizen

có dáng vẻ yên bình mặt bãi biển thơ mộng, Ana Mandara Cam Ranh thu hút phần đông du khách vào và bên cạnh nước. (Ảnh: Ana Mandara Cam Ranh)

Theo ông Nguyễn Văn Hòa – TGĐ khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh, tọa lạc tại Một trong những bãi biển tốt nhất Duyên Hải Nam trung bộ – biển Bãi Dài đc CNN Vinh danh là 1 trong 20 bãi biển tốt nhất châu Á; Ana Mandara Cam Ranh cũng tạo ra tuyệt vời sâu sắc cùng với du khách trong nước cũng như quốc tế nhờ vào phong cách thiết kế thú vị, mang dấu ấn riêng cùng các dịch vụ cao cấp cũng như bài bản. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn là thương hiệu kế thừa chiến thắng của một huyền thoại nghỉ dưỡng với 25 năm hoạt động cao điểm tại tỉnh Khánh Hòa. Với bộ mặt mới, cung biện pháp phục vụ chất lượng cao, Ana Mandara Cam Ranh tự tin đáp ứng những yêu cầu định hình nghiêm ngặt nguy cấp để đc bình chọn khi là khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam trên đợt giải của Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023 trong năm này.

“Sự công nhận của World Travel Awards và Travel+Leisure Luxury Awards và những comment tích cực từ khác nước ngoài khi là động lực lớn cũng như khi là niềm tự hào đối với một khu nghỉ dưỡng còn mới như Ana Mandara Cam Ranh. Cửa Hàng chúng tôi sẽ không nghỉ sâu xa Dùng thử của người tiêu dùng bằng sự việc đầu tư trong nhiều ích lợi và tiện nghi dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thư giãn cũng như nghỉ ngơi của khác nước ngoài sang trọng hiện nay nay”, ông Nguyễn Văn Hòa chia sẻ thêm.

đc đặt tên khi là “Nàng thơ của Cam Ranh” – Ana Mandara Cam Ranh có vào mình nét gợi cảm của 1 không khí nghỉ dưỡng mặt biển, cảnh quan cuộc sống rợp bóng cây cùng vẻ đẹp lịch thiệp, mộc mạc vào lối phong cách xây dựng đậm tâm trạng Việt. Nơi đây sẽ sớm hóa thành địa điểm lưu trú danh tiếng trong địa điểm và xứng danh giành thắng lợi ở các hạng mục mà World Travel Awards và Travel+Leisure Luxury Awards sẽ đề cử đến năm 2023. Quý fan hâm mộ thương mến và bình chọn Ana Mandara Cam Ranh bằng phương pháp nhấp trong gắn kết bên dưới đây:

– Asia’s Leading New khu nghỉ dưỡng 2023:https://bit.ly/3IKSfL4

– Vietnam’s leading resort 2023:https://bit.ly/3XToNGP

– Vietnam’s Beach + Island resort 2023:http://bit.ly/428AYTJ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN