Công ty lên ý tưởng logo giá rẻ – uy tín – tiêu chuẩn

Hiện có bao nhiêu loại biểu tượng trên thị trường? Giữa hàng trăm doanh nghiệp design logo, nên đưa ra những tiêu chí nào đặt “chọn mặt gửi vàng” cho doanh nghiệp của bạn?

biểu tượng luôn được coi là 1 trong những cảm giác trước tiên đối với khách hàng, đại diện cho 1 nhãn hiệu. Do vậy, các Công ty ngày nay luôn kiếm tìm những doanh nghiệp design logo đổi mới để nhận diện thương hiệu, làm tên tuổi nổi bật độc nhất. Hãy với phòng xúc tiến thương mại thuê ngoài khám phá trong bài báo dưới đây nhé!

Công ty thiết kế logo giá rẻ - uy tín - chất lượng

I. Biểu tượng là gì?

Theo định nghĩa của điều khoản Việt Nam, “biểu tượng thương hiệu” hay còn gọi biểu tượng là 1 phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc logo (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hàng và đồng bộ với mặt chữ của nó, tức là được xếp bộ trong 1 mặt chữ độc nhất hoặc xếp để trong 1 cách khác biệt. Đây đều là những nhân tố giúp bạn hàng phân biệt, ghi nhớ và sử dụng cống phẩm mang brand. Như vậy, việc thuê doanh nghiệp lên ý tưởng logo cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

II. Các loại biểu tượng phổ biến trên thị trường

Các loại logo phổ biến trên thị trường

logo có thể hình thành dưới nhiều dạng, nhưng thường dùng nhất là các dạng cơ bản sau:

  • logo dạng chữ: Ở dạng biểu tượng này, sẽ dùng chữ cái đầu tiên của company, doanh nghiệp, sau đó cách điệu và đổi mới đặt tạo ra một logo hoàn chỉnh
  • biểu tượng trừu tượng: biểu tượng trừu tượng là sự phối hợp giữa chữ và image. Chúng được trừu tượng hóa thành một cấu trúc đặc sắc, logic nghiêm ngặt.
  • logo kí tự: Được sản xuất vì các nét chữ nghệ thuật. Ở loại logo này sẽ nhiều chủng loại rất nhiều kiểu và font chữ khác biệt giúp cho Công ty hoặc cá nhân dễ dàng truyền tải thông điệp tới cùng khách hàng
  • logo tượng trưng: sử dụng hình ảnh hoặc sử dụng linh vật tượng trưng để miêu tả cho Công ty

III. Một vài chú ý khi lên ý tưởng logo – company design biểu tượng

1. Chú ý về font chữ

Cần chăm sóc kỹ lưỡng về font chữ khi bạn muốn làm các logo dạng chữ. Kết hợp với hình ảnh, chữ trên biểu tượng nên dùng định dạng thích hợp đặt tạo dấu ấn phân biệt phù hợp với company cùng cùng hình ảnh. Rất nhiều company và Công ty chọn chỉ sử dụng văn phiên bản cho biểu tượng của họ.

2. Kích thước của biểu tượng – Công ty lên ý tưởng biểu tượng

Có 1 số điều cần lưu ý khi lên ý tưởng logo trang web:

  • logo phải rõ ràng bất kể kích thước.
  • Cần duy trì tỷ trọng đúng đắn của biểu tượng để tránh sai lệch và biến dạng.
  • Kích thước phải truyền tải tiếng nói của chủ đề thương hiệu và nhất quán trên các phương tiện hiển thị khác nhau.
  • biểu tượng cần được bài trí hiệu quả bất kể chúng được hiển thị ở trạng cắt nào
  • Các file vector căn bản có thể dùng lúc thiết kế logo là PDF, PSD, EPS,…

3. Màu sắc sử dụng trên biểu tượng

một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu sắc quyết định đến 80% ý nghĩa của logo. You hãy sử dụng những đặc tính của màu sắc đặt lên những phối màu logo thích hợp cho bộ nhận diện thương hiệu của mình.

Màu sắc sử dụng trên logo

V. Chọn Brasol – Chọn mặt gửi tiến thưởng cho Công ty thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp

Chọn Brasol - Chọn mặt gửi vàng cho doanh nghiệp của bạn

Brasol cùng những nguyên tố trẻ tài năng tràn đầy nhiệt huyết, những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Brasol – Công ty phác thảo biểu tượng chuyên nghiệp sẽ mang tới cho doanh nghiệp của you những giải pháp kích thích brand chuyên nghiệp và bền vững, tự tin phục vụ hầu như mọi đề nghị design khắt khe nhất của bạn hàng.

dự định đây sẽ là bài giới thiệu hữu hiệu đối với những you đang muốn khám phá về phác thảo logo. Nếu còn thắc bận rộn hãy liên lạc với đội ngũ của Brasol đặt được tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé!

—————————————
𝐒’𝐏𝐞𝐧𝐜𝐢𝐥 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 – company lên ý tưởng biểu tượng uy tín chuyên nghiệp
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟔.𝟎𝟗𝟗.𝟗𝟐𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟑𝟐𝟕.𝟒𝟒𝟒
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Brasol.vn
𝐕𝐏 𝐇𝐍: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN
𝐕𝐏 𝐇𝐂𝐌: 108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN