Cư dân Sun Grand City New An Thoi nhận quyền sử dụng đất, hiện tại thực hóa niềm mơ ước Nam Phú Quốc

Bảo chứng tinh thần

tại lễ chuyển giao, hơn 30 giấy ghi nhận sở hữu sẽ được nhận cho những chủ nhân dự án công trình Sun Grand City New An Thoi. Buổi lễ long trọng ra mắt sống “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery, Thị trấn Hoàng Hôn sẽ tận mắt chứng kiến sự vui vẻ của các nhà đầu tư BĐS Nhà Đất Phú Quốc, bởi cuốn “sổ đỏ” luôn khi là bảo chứng pháp luật khẳng định của một dự án Bất Động Sản, chắc chắn độ tin cậy nhà đầu tư.

“Trao sổ đỏ tận tay người mua là nhiệm vụ mà Sun Property quyết tâm thực hiện, nổi bậc vào hoàn cảnh lòng tin dành cho BĐS Nhà Đất bị suy giảm, sau các biến cố tại thị trường. Gồm là bởi tâm huyết phát triển nhiều Dự Án BĐS không chỉ cao cấp, tiện nghi, riêng biệt mà còn vững chắc về pháp luật, mang đến khả năng sinh lãi chắc chắn, giá trị sống thăng hoa mang đến nhà nắm giữ tôn quý”, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, TGĐ Sun Property cho thấy. bán chung cư sunshine city

Bà Nguyễn Bà Ngọc Thúy Linh, tổng giám đốc Sun Property

Cũng Theo chị Thúy Linh, Sun Grand City New An Thoi đủ ĐK cấp sổ đỏ từ thời điểm năm 2022. Từ đây đến nay, Sun Property sẽ hoàn thiện trao đến tay khách hàng rộng 400 sổ đỏ, trong đó, vào khuôn khổ chuỗi sự kiện Fashion Voyage #5 do Sun Group tài trợ đặc quyền tại Thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town, sẽ xuất hiện hơn 30 người tiêu dùng tham gia và nhận sổ luôn.

giới thiệu năm 2019, Sun Grand City New An Thoi đc quy hoạch trên diện tích 35ha với loại hình Nhà Và Đất dịch vụ thương mại và Nhà Phố gần kề. Diện tích S bình quân từng ngôi nhà phố từ 100m2 đến 250m2, thiết kế 5 tầng, phù hợp mang đến gia chủ dùng hoạt bát vừa hoạt động hoặc dịch vụ cho thuê tầng trệt, vừa hoàn toàn có thể hội họp sống tầng phía bên trên. Cùng với thiết kế khu đô thị thông thái hài hòa và hợp lý giữa dịch vụ thương mại cũng như căn hộ chung cư cao cấp, giữa du lịch cũng như đời sống cá nhân, thêm vào đó hậu thuẫn về hệ sinh vật hoàn hảo ở Nam Phú Quốc cùng cố gắng kiến tạo khu đô thị quy định về tiến độ, pháp lý từ chủ đầu tư của dự án, Sun Grand City New An Thoi đã trở thành miền khu đất hạnh phúc của cả người dân, khách hàng du lịch cũng như giới đầu tư Phú Quốc.

Sun Grand City New An Thoi tạo sức ở còn mới cho bức họa khu đô thị Phú Quốc

Cũng trong đợt này, chủ sở hữu Sun Grand City New An Thoi xuất hiện khả năng khám phá Thị trấn Hoàng Hôn cũng như nhất là 2 công trình xây dựng hình mẫu mới nhất của Sun Group tại đây: Cầu Hôn, Show diễn đa phương gọn Kiss The Stars. sunshine city sài gòn

thông qua đó, sát bên sự phấn khởi, yên tâm khi sở hữu “sổ đỏ”, người tiêu dùng của Sun Property đúng là ngỡ ngàng trước một Phú Quốc đang được trở nên ngày càng khang trang, hiện đại cùng cơ sở hạ tầng cao điểm phát triển không tưởng bên dưới bàn tay cũng như sự đóng góp của “người khai mở” Sun Group.

Đón mai sau phát tài của Nam Phú Quốc

giống như là anh Minh, các quý khách sớm đặt niềm tin trong Phú Quốc cũng như BĐS Nhà Đất Sun Property đang được hưởng trái ngọt cho các “hạt mầm” thiết kế đầu tư cách đây không lâu.

kéo dài ngay một thập kỷ hành trình “khai mở” đảo Ngọc Phú Quốc, Sun Group nói chung và Sun Property nói riêng đã và đang góp thêm phần trọng điểm vào việc đưa Phú Quốc thành điểm đến thu hút của nhân loại. Khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi là 1 phần không thể không có trong sự đi lên đó. Mặt còn lại chính Sun Grand City New An Thoi sẽ thụ hưởng từ sự đi lên của Nam Phú Quốc.

Thị trấn Hoàng Hôn – Điểm cao điểm mới mẻ của trái đất

chất lượng BĐS Nhà Đất, sức sống mua bán, khả năng hoạt động của Sun Grand City New An Thoi đã, đang được và tiếp tục đón chờ sự bùng nổ nhờ vào Thị trấn Hoàng Hôn. Với Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới; Cầu Hôn – điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn hàng đầu thế giới, hình tượng phong cách thiết kế, bàn giao thoa văn hóa truyền thống Việt – Ý; Kiss The Stars Show – Show trình diễn công nghệ đa phương tiện trên màn nước biển lớn nhất châu Á… cũng như hàng loạt công trình, tiệc tùng, lễ hội, sự kiện quy mô sang trọng quốc tế diễn ra sau đây mà mới nhất khi là show thời trang đình đám Fashion Voyage 5, Thị trấn Hoàng Hôn hứa hẹn thu hút khối lượng du khách khổng lồ, nhanh gọn khẳng định sức thu hút điểm cao điểm còn mới của quả đât.

Makaio Park hứa hẹn mở ra chương mới mẻ mang lại du lịch Bãi Sao

trong tương lai không xa sắp tới đây, Tiếp nối các khu nghỉ ngơi trên Bãi Kem, Mũi Ông Đội, Thị trấn Hoàng Hôn, Sun Property sẽ đặt chân đến vùng đất mới, “kho báu” ẩn giấu của Nam đảo, phòng đc gọi thương hiệu Bãi Sao – Vịnh Ban Mai. Sau đây, Sun Group sẽ sẽ đi đầu tạo lập một công viên nhà đề sáng tạo nhiều Dùng thử phát triển theo mô hình RD&E+ có tinh thần Hawaii đáp ứng đầy đủ nhiều tác dụng mua sắm, ăn uống, thư giãn liên hệ và nghỉ dưỡng.

đc vận hành bởi Sun World – tên chơi nhởi hàng đầu nước ta, Makaio Park tiếp tục xuất hiện thêm mang đến khác nước ngoài một trái đất đầy sự tìm hiểu và đam mê háo hức, trợ giúp thư giãn và tái tạo nên nguồn năng lượng tích cực, khi là nổi bật cho định hướng thụ hưởng sự niềm hạnh phúc cũng như kính yêu các điều khang trang mà cuộc sống mang đến cho mỗi chúng ta ở gần khoảng thời gian rất ngắn hiện tại./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN