Để nhiều nhà ở đúng là “là nhà” TNR Holdings Vietnam

tạo lập điểm chạm cảm xúc

đô thị hiểu theo ý nghĩa sâu sắc vật lý là nơi gồm có những căn nhà, công trình phục vụ đến cư dân ở. Vào từ điển của TNR Holdings Vietnam thì khu đô thị là chỗ từng người dân đc nuôi dưỡng đồng thời cả 3 nhân tố thân – tâm – trí để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

trong tâm địa mỗi đô thị, nhà đi lên Bất Động Sản trau chuốt từng xây dựng, chăm chút cảnh đẹp, đầu tư phong phú ích lợi nhằm đem lại một không gian sống hoàn thiện đến người ở. Mỗi căn nhà ở đây chính là nhà tràn ngập thú vui sống khi cư dân được sinh sống trong khoảng không gian sạch sẽ cũng như tận hưởng chuỗi lợi ích đa dạng. các dự án chung cư mới tại tphcm

nhiều tầm xanh tăng lên tiện nghi sinh sống tại khu đô thị TNR Goldmark City.

như ở TNR Goldmark City, dự án công trình đầu tiên do bộ phận này phát triển, người dân được tận hưởng những không gian ngập nắng và sự tươi mát của khí trời tự nhiên ngay trong căn hộ của gia đình bạn. Phóng tầm mắt qua ô hành lang cửa số khi là nhiều hồ bơi, quảng trường, khu dã ngoại công viên hồ nước điều hòa… trên dự án này, TNR Holdings Vietnam dành đến 70% diện tích S mặt đất cho quảng trường, cây cối và những dịch vụ ích lợi dành cho cư dân.

hay như là ở TNR The GoldView, TNR GoldSilk Complex, TNR GoldSeason… doanh nghiệp lớn cũng mạnh tay dự án cho những không gian, cảnh quan, nhanh ích… để cư dân đc kiểm tra cả thân – tâm – trí.

ở thời điểm này, TNR Holdings Vietnam khi là bộ phận mũi nhọn tiên phong quy hoạch hệ sinh thái căn hộ – dịch vụ “all-in-one” – tất cả trong 1 với những tiện ích nội – ngoại vi đều trong khoảng ngắm của người ở. Nhờ vậy, quý khách dễ dàng tiếp cận cùng với hệ thống lợi ích dịch vụ đến mọi thị hiếu của mình từ trường học, khám đa khoa, nội khu vui chơi giải trí… mang đến siêu thị, căn nhà thuốc, sân tập gym cũng như yoga… hệ thống cơ sở giao thông thuận tiện, thông thái cũng trợ giúp người ở hưởng lợi cuộc sống tham gia.

đưa vào technology nhằm gia tăng thuận ích

TNR Holdings Vietnam là nhà phát triển BĐS hiếm hoi trên thị trường áp dụng yêu cầu 5S trong các dự án khu đô thị. Nơi đây nhiều chuẩn sống cao cấp, đc quy hoạch trên tiêu chuẩn tiên tiến của người Nhật bao gồm: Smart – Service – phong cách – Safe – Saving (tạm dịch: thông minh – lợi ích – style – an toàn – Tiết kiệm). dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại tphcm

theo đó, những đô thị do TNR Holdings Vietnam đi lên phải “thông minh” để có thể đóng góp thêm phần làm cho xong các thông tin xã hội và tăng cường tiện nghi sống và làm việc cho người ở.

nhiều đô thị mang thương hiệu TNR đang được ứng dụng những công nghệ đón đầu xu hướng.đồng thời đơn vị điều hành vận hành chuyên nghiệp, TNR Holdings Vietnam sẽ ứng dụng công nghệ nhằm số hóa nhiều kênh tương tác với người dân nhằm tiếp thu phản ánh và phản hồi gọn nhất; “xanh hóa” việc quản lý dùng ánh sáng để giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp tiết kiệm vận hành. Hệ thống hầm gửi xe cũng như thang máy được dự án technology để thông minh cũng như thoáng đãng hơn; hệ thống Clip door phone tham gia ngay từ sảnh lễ tân tới mỗi căn hộ trợ giúp điều hành và kiểm soát cao nhất khách vãng lai. Cùng với đó là sự thực hành hệ thống điều hành căn nhà thông thái tích hợp hệ thống điều hành an ninh bằng video clip kỹ thuật số.

không chỉ nâng cao giá trị thụ hưởng cuộc sống của cư dân hàng ngày, TNR Holdings Vietnam còn giúp người dân thiết kế hiệp hội cộng đồng hiện đại liên kết. Những sự kiện cộng đồng như ngày hội gia chủ, liên hoan Giáng sinh và các event rộng lớn nhỏ đc tổ chức trợ giúp cư dân quy hoạch mối quan hệ hàng xóm tốt đẹp, liên kết tình thân. Hiệp hội cư dân TNR tại social đã được quy hoạch và gắn kết bởi các vận hành ý nghĩa.

thay mặt đại diện TNR Holdings Vietnam cho biết: “TNR Holdings Vietnam đã thắng lợi mang tới những Dùng thử mới mẻ về một style sống hiện đại và chất lượng cao trong những đô thị thuận ích. Công ty chúng tôi thường xuyên bổ sung cập nhật có thêm những giá trị gia tăng mang lại hiệp hội cộng đồng người ở theo thời điểm, giúp họ tăng tiện nghi thụ hưởng cuộc sống. Trong time tới, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục sẽ hành trình tỏa khắp nhiều chuẩn mực ở còn mới đến những hiệp hội cộng đồng người ở khắp cả nước”./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN