Design KỶ YẾU

phác thảo KỶ YẾU

Brasol lên ý tưởng kỷ yếu chuyên nghiệp

Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu chính là tài liệu chiếu lại những sự kiện, vấn đề quan trọng căn bản. Ngày nay, người ta dùng Kỷ yếu cùng nhiều mục đích không giống nhau, đa dạng hơn, Kỷ yếu ghi lại quá trình xuất hiện và tăng trưởng của doanh nghiệp, doanh nghiệp; Kỷ yếu dùng đặt bảo quản lại image kỉ niệm của các lớp học sinh cuối cấp, sinh viên tốt nghiệp đại học;…

thông tin của 1 cuốn kỷ yếu

cấu trúc của một cuốn kỷ yếu thông thường bao gồm hai phần: Phần carton ( 4 trang ) và Phần nội dung bên trong với số trang tùy thuộc lượng đề tài chỉnh sửa theo nhu cầu của các cơ quan.

Phần bìa bao gồm: hình ảnh đại diện; Tên tổ chức, lớp, khóa, câu slogan…một cách gọn gàng. Phần bìa kỷ yếu luôn là phần gây cảm nhận, biểu thị thiên hướng cảm nhận muốn truyền tải của tổng thể cuốn kỷ yếu.

Tại Brasol, chúng tôi có những nhà lên ý tưởng kĩ năng, đổi mới, luôn cập nhật những thiên hướng lên ý tưởng mới nhất, đảm bảo luôn phát triển những ý tưởng phác thảo bìa kỷ yếu lạ mắt, phục vụ mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Phần chủ đề thông thương bao gồm: Phần trưng bày chung; quá trình học tập – phát triển; các chiến thắng tiêu biểu; cảm nghĩ, tâm sự của các thành viên, người đứng đầu; image bình thường, nhóm, cá nhân;… Dựa theo những thông tin thông thường có này, bạn có thể tùy thích sáng tạo những ý tưởng độc đáo khác.

Dịch vụ lên ý tưởng kỷ yếu của Brasol gồm những gì?

Tùy thuộc vào đề nghị của từng cơ quan, chúng tôi chia dịch vụ thiết kế kỷ yếu thành các loại:

– design kỷ yếu cho học sinh (mầm non, cấp 1, 2, 3) và sinh viên

– phác thảo kỷ yếu cho các lớp nghiệp vụ ngắn/ lâu hạn, các lớp đào tạo chuyên môn..

– phác thảo kỷ yếu cho quá trình sinh ra và phát triển của doanh nghiệp.

– phác thảo kỷ yếu dấu ấn 10, 20… Năm xây dựng của các cơ quan.

Bên cạnh dịch vụ lên ý tưởng, Brasol có cả bao gồm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho đối tác có nhu cầu.

125

để khắc ghi lâu dài những sự kiện, ký ức có ý nghĩa cần thiết, mỗi cơ quan luôn cần có bộ kỷ yếu mang di sản của riêng số đông mình. Trong nhiều năm hoạt động design, Brasol đã sản xuất rất nhiều những bộ kỷ yếu, là nơi lưu những giữ giá trị cốt yếu cho các tổ chức, những dấu ấn đẹp cho các đồng đội lớp học sinh, sinh viên.

liên lạc cùng Brasol để được tư vấn

Hotline: 090 222 8998

Brasol

BÀI VIẾT LIÊN QUAN