Dự án công trình Phú Xuân City bàn giao 5 căn Nhà Hàng Mặt Phố đầu tiên mang đến người mua

Ngày 9/4, nhiều khách hàng mới nhất của dự án công trình Phú Xuân City (khu A, đô thị hóa An Vân Dương, Thành Phố. Huế) đã nhận giao 5 căn Shophouse đầu tiên sau cũng được hơn một năm quy hoạch. “Phú Xuân City” khi là tổ hợp dự án công trình do Liên danh công ty CP BĐS Phú Xuân – công ty CP Constrexim hàng đầu – chủ CP Confitech Tân Đạt làm nhà đầu tư cùng với tổng ngân sách đầu tư gần 3.000 tỷ VNĐ. Dự án verosa park khang điền Quận 9

bàn giao shophouse, phú xuân city, dự án phú xuân city
chỉ huy nhà cổ phần Bất Động Sản Phú Xuân trao hoa, chìa khóa ngôi nhà tượng trưng mang đến 5 nhà đầu tư mới nhất của Phú Xuân City.
(Ảnh: Đình Toàn)

dự án này có quy mô xây dựng 167 căn nhà ở các loại, bao gồm xuất hiện 128 nhà ở liền kề phối kết hợp dịch vụ (shophouse), 39 khu biệt thự đơn lập; ngoài ra dự án còn có 2 khối căn nhà căn hộ chung cư cao 19 tầng với khoảng 1.200 căn hộ dự kiến. Mặc dù bắt đầu khởi công thiết kế vào điều kiện chưa lợi ích do dịch bệnh Covid-19, trượt giá bán, lũ bão nhưng dự án công trình này được xem có tiến độ tương đối tốt, cũng được Sở xây dựng tỉnh Thừa Thiên – Huế chấp thuận đồng ý dự án công trình đủ ĐK được rao bán hồi năm 2022.

nổi bật, vào tình trạng cộng đồng thị trường Bất Động Sản bị “đóng băng” nhưng dự án nhưng vẫn kịp hoàn thành một vài hạng mục, trong đó có rất nhiều căn Nhà Hàng Mặt Phố hoàn toàn có thể giao đến khách hàng. Trong đó 5 căn Shophouse liền kề mới nhất giao mang lại người tiêu dùng được thiết kế với cao 4 tầng (tầng 1 bán hàng, 3 tầng còn sót lại để ở) chất lượng bán ra từ 8 tỷ đồng mang lại 15 tỷ việt nam đồng tùy vào địa điểm, quy hoạch được người đầu tư hoàn thiện phần thô sơ, sơn mặt bên cạnh, công ty nắm giữ hoàn thiện phần còn lại.

phú xuân city, dự án phú xuân city
Căn Shophouse 4 tầng ở phần độc đắc nhất trong các những Nhà Hàng Mặt Phố có mức giá 15 tỷ VNĐ được hoàn tất, giao đến khách hàng.
(Ảnh: Đình Toàn)

đáng kể, tham gia buổi lễ giao 5 căn Shophouse nói trên, xuất hiện rất đông người vào giới dự án Bất Động Sản trên Huế và ngoại tỉnh. Sự có trở lại của giới đầu tư BĐS Nhà Đất trong một hoạt động vốn dĩ “vắng bóng” trong tầm hai năm qua cho biết nhiều tác động lành mạnh và tích cực từ những cơ chế vĩ mô bởi sự điều hành của chính phủ nước nhà và thay đổi “cởi mở” từ nguồn tín dụng thanh toán. Cho thuê nhà nguyên căn TP.HCM

phát biểu tại buổi lễ bàn giao 5 căn Nhà Hàng Mặt Phố nói trên, thay mặt đại diện chủ đầu tư dự án bày tỏ tri ân đến lãnh đạo tỉnh, Sở ban ngành tỉnh Thừa Thiên – Huế để dự án công trình đc thực hiện, sự tin tưởng của người sử dụng vào dự án cũng như cam kết sẽ nỗ lực thực hiện dự án công trình đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng quy trình vào năm 2025./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN