Giải Golf hạng nhất Á Lục – International Series Vietnam 2023 đã chuẩn bị khởi tranh tại sân KN Golf link Cam Ranh

nhằm chuẩn bị đến event có tầm cỡ khu vực này, KN Golf liên kết Cam Ranh đã có sự sắp đến kỹ càng từ là 1 trước đó” – Ông Nguyễn Đức Long Hưng – Tổng quản lý sân KN Golf links Cam Ranh, san sẻ.

một năm chuẩn bị cho 4 ngày thi đấu

nằm trong khuôn khổ Asian Tour cũng như ở trong chuỗi event International Series có contact mật thiết với LIV Golf, International Series Vietnam 2023 hội tụ 156 gôn thủ tham gia thi đấu và đã được chọn tổ chức tại sân KN Golf liên kết Cam Ranh, Khánh Hòa.

sân golf này là một phần trọng điểm trên dự án công trình khu phức hợp nghỉ dưỡng cũng như giải trí KN Paradise, nằm sát liền cảng hàng không quốc tế Cam Ranh về phía Nam ở khu vực Bãi Dài, Bán đảo Cam Ranh chưa đến 5 phút di chuyển. Sân KN Golf links được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và được chăm sóc toàn diện quá trình vận hành bởi IMG – công ty lớn hàng đầu trái đất trong nghành nghề dịch vụ thể thao. Phòng đó cũng đáp ứng được gồm nhiều tiêu chuẩn khắt khe của Ban tiến hành về độ thách thức của sân, yêu cầu về sân bãi, hạ tầng, nhân sự… căn hộ chung cư giá rẻ

căn nhà điều khiển sân KN Golf link

Ban tiến hành sẽ cử nhiều đoàn công tác mang lại điều tra sân cũng như đánh giá ĐK sân bãi, hạ tầng vật chất, trang thiết bị; thông qua đó cho thấy thêm KN Golf link đáp ứng đủ yêu cầu để tiến hành giải đấu nước ngoài bài bản. Mặc dù thế, bộ phận chủ quản vẫn chuẩn bị đầu tư mua mới mẻ có thêm trang thiết bị dịch vụ cho giải, đồng thời Tổng công ty Cổ phần Đầu tư cũng như hoạt động Golf Long Thành cũng tăng tốc hỗ trợ có thêm nguồn lực có sẵn, lực lượng lao động để phục vụ giải đấu. Ban điều khiển golf đã chủ động đào tạo sâu xa và huấn luyện kỹ năng mang đến tầm 300 nhân viên từ là 1 năm trước để đáp ứng con người hoàn hảo nhất mang đến giải đấu quan trọng này.

KN Golf links có phong cách thiết kế 27 lỗ, với 18 lỗ theo phong cách sân links (liền kề bờ biển)

Trước 1 tháng giải đấu ra mắt, sân golf tiếp tục đc bảo dưỡng theo hướng dẫn của chuyên gia Asian Tour để đáp ứng sân đạt yêu cầu tổ chức theo nhu cầu của Ban tổ chức. Song song đó, để đáp ứng tín hiệu phát sóng trực tiếp giải đấu trên những kênh truyền hình trong cũng như bên cạnh nước, KN Golf links cũng đã liên minh với các đơn vị viễn thông hàng đầu để nâng cấp tập hợp mạng, đáp ứng hạ tầng viễn thông hoàn hảo nhất để truyền hình trực tiếp tại những kênh truyền hình trên toàn thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, VTVCab cũng như FPT là 2 kênh phát sóng luôn giải. căn hộ citizen trung sơn

chương trình International Series Vietnam năm nay kết nối tranh tài theo thể thức stroke play trong 4 ngày. Sau 2 ngày thi đấu, nhiều gôn thủ từ hạng thứ 65 sẽ tiến hành vào thi đấu 2 vòng cuối nhằm tranh giải cùng với tổng quỹ thưởng lên đến 2 triệu USD. Chương trình dự định tiếp tục thu hút hơn 1000 khách hàng cho xem trong khoảng time ra mắt thi đấu.

nhiều vận động viên tiếp tục nghỉ trên khu nghỉ dưỡng Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh nằm liền sân thi đấu, ở trong dự án công trình KN Paradise – khu tổng thể nghỉ dưỡng cũng như giải trí đẳng cấp nhân loại. Định hướng đi lên toàn diện thành một khu cao điểm – thư giãn – nghỉ ngơi tiện nghi cũng như hiện nay đại; hiện nay đã có không ít phân trung tâm, ích lợi đã đến hoạt động và khi là điểm đến thường xuyên của du khách vào và bên cạnh nước khi cao điểm tại Khánh Hòa.

nhiều hoạt động viên sẽ nghỉ trên resort Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ở gần sân thi đấu

Asian Tour mang đến Việt Nam và cú hích mang lại môi trường golf

vừa qua nhất, Việt Nam cũng vừa tiến hành chiến thắng Sở môn golf tại SEA Games 31 cũng như nhận được đánh giá rất lớn tới từ bạn bè vào địa điểm. Đây là hạ tầng cũng như bàn đạp nhằm Việt Nam thoải mái tự tin tiến hành những giải đấu lớn hơn sau đây và Giải golf hạng Nhất Á Lục gần tới đây tại Thành Phố. Cam Ranh (Khánh Hòa) chính là một trong sự kiện như vậy.

trong tầm 5 năm trở lại đây, địa vị của golf tại Việt Nam sẽ không giống trước đây vô số. Với sự hàng loạt sân chơi golf mới đc thiết kế, đồng thời giá thành tập luyện giảm đáng kể, nên số lượng những golfer tại Việt Nam sẽ tăng lên rất gọn. Hiện nay, nước ta đang có rộng 60.000 người chơi golf, số lượng này tăng gấp 4 lần đối với năm 2015. Đồng thời ngay 100 sân chơi golf đã thành lập và đi vào hoạt động đủ nhằm cho thấy thêm sự tiến lên vượt trội của golf trong time qua.

bên cạnh đó, những giải đấu đã được tiến hành thường xuyên cũng như quanh năm cùng với độ lớn lớn, chất lượng chuyên môn cao và công tác tiến hành chuyên nghiệp hóa. Nổi bật phải nói đến việc Ra đời của tập hợp giải đấu chuyên nghiệp VGA Tour, với các chương trình xuất hiện quỹ thưởng từ là 1 tỷ – 1,5 tỷ VNĐ (ngang bằng cùng với giải đấu trực thuộc Asian Development Tour), giúp mang lại ngành công nghiệp golf trên nước ta được vươn lên khoảng cao còn mới.

Sân 9 lỗ theo phong cách sân căn vườn (Oasis)

ngoài ra, với sự diễn ra Giải golf hạng Nhất Châu Á tại sân KN Golf links, khi là cơ hội tuyệt vời nhằm tỉnh Khánh Hòa nói riêng cũng như Việt Nam kể chung quảng bá thương hiệu đến cùng với anh em quốc tế. Đây là lúc mà cả hiệp hội cộng đồng golf cần cộng đồng tay nhằm bằng chứng vì sao việt nam liên tục được bầu lựa chọn khi là “Điểm mang lại Golf hấp dẫn nhất Châu Á” và “Điểm mang đến Golf thu hút nhất thế giới”. Xuất hiện như thế thì golf nước ta mới hoàn toàn có thể mang tên tại bản vẽ golf quả đât, và kỳ vọng trong nhiều giải đấu lớn hơn của Asia Tour, DP World Tour hay PGA Tour tiếp tục đến cùng với Việt Nam về sau.

cụ thể, trong tình trạng môi trường golf nước ta đang được ngày 1 đi lên, những giải đấu giống như Giải golf hạng Nhất Châu Á sẽ là cú hích mang đến du lịch golf, cầu nối giữa thị trường Châu Á cùng với golf việt, đóng góp phần giúp golf chuyên nghiệp hóa Việt có định hướng đi lên.

KN Golf liên kết Cam Ranh đã có lần đón nhận các phần thưởng tiêu biểu giống như “Sân golf mới hoàn hảo nhất Á Lục – Thái tỉnh bình dương 2018”; “Top 100 sân chơi golf đứng đầu Á Lục – Thái bình dương 2019-2020”; “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2019” mang đến sân links tại giải thưởng Asian Pacific Golf Awards. Năm 2022, sân chơi golf được tạp chí sự uy tín Golf Digest bình chọn “Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Sân golf tổ chức giải giỏi nhất” do tạp chí Golf và Leisure đánh giá.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN