Hành trình Dùng thử tại ‘điểm phải đến’ Meyhomes Capital Phú Quốc

phía đi khác biệt của Tân Á Đại Thành – Meyland trên Phú Quốc

được mệnh danh là nơi nắm giữ các bãi biển đẹp nhất hành tinh, đã có chưa chắc chắn bao nhiêu mỹ từ được sử dụng nhằm biểu đạt nét đẹp và sức hấp dẫn của Phú Quốc như “đảo ngọc”, “thiên con đường nghỉ dưỡng” hay “thiên mặt đường du lịch”. Đó là 1 Nguyên Nhân cốt yếu làm phần nhiều các người đầu tư tìm đến hòn đảo này nhằm thiết kế các resort, khai quật cao điểm.

tuy nhiên, với những tiềm năng thiên nhiên ban tặng ngay cùng mục tiêu biến thành khu đô thị loại I vào thời điểm năm 2025, thành phố Hồ Chí Minh đảo mới nhất của nước ta cần một chiến lược đi lên toàn thể rộng. dự án la partenza nhà bè

có tư duy khác biệt cũng như góc nhìn của 1 căn nhà xác lập hàng đầu, bước chiến lược trước tiên của Tân Á Đại Thành – Meyland là đặt nền móng mang đến đại đô thị đặt ở mới nhất, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như quy hoạch cộng đồng hiện đại tinh hoa bậc nhất của đảo ngọc – nền tảng gốc rễ của tất cả sự phát triển về tài chính, cộng đồng.

tiếp sau, để tận dụng tốt địa vị trung tâm “thiên con đường du lịch” thu hút bậc nhất hành tinh, Tân Á Đại Thành – Meyland sẽ xây dựng nhiều khả năng còn mới, mang tính chất bền chắc đến cư dân và khách hàng Meyhomes Capital Phú Quốc, thông qua bước chiến lược thứ hai: lấy dòng sông Mey* là mạch nguồn lan tỏa, biến đại đô thị đáng sống hóa thành “điểm phải đến” trên bản vẽ du lịch cũng như “second home” xứng khoảng mà giới nhà giàu luôn mong ước nắm giữ.

meyhome tân á phú quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc – “điểm phải đến” còn mới trên bản vẽ cao điểm (Ảnh: minh họa)

Hai bước đi lên vừa kế thừa, bổ trợ, vừa song hành cũng như làm “đòn bẩy” lẫn nhau, sẽ đưa Meyhomes Capital Phú Quốc hóa thành điểm đến lựa chọn “all-in-one”, dựa trên căn nguyên một khu đô thị phát tài nhằm hoàn thành bức họa đồ cao điểm đa Dùng thử, cùng TP.HCM đảo tìm hiểu những mục tiêu dài hạn và bền bỉ sau đây.

Hành trình Trải Nghiệm độc đáo mặt con sông Mey

Hành trình Trải Nghiệm độc nhất mặt sông Mey tại Meyhomes Capital Phú Quốc được tạo bởi nhiều công trình xây dựng độc đáo được đặt xuyên thấu đại đô thị, vừa mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, vừa tạo chất lượng cao điểm, thu hút du khách vào và bên cạnh nước đến Trải Nghiệm.

sở hữu địa thế “kim cương” đc ôm trọn bởi 2 mặt biển (Bãi Trường, Bãi Sao), 3 dãy núi (núi Vô Hương, núi Kiến Văn, núi Ra Đa) cũng như 1 con sông (sông Mey*), Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế với cũng như thiết kế dựa vào nguyên tắc bảo tồn hệ sinh vật tự nhiên. Trải Nghiệm đầu tiên của khác nước ngoài trên nơi này là sự việc kết nối đúng là thâm thúy với thiên nhiên rừng biển mênh mông, tinh khiết cũng như cùng với chính bản thân mình. dự án sunshine city quận 7

“Nhập khẩu” công nghệ văn minh hàng đầu nơi chốn Kim bỏ ra đi qua hợp tác cùng Daewoo E&C (đơn vị phát triển BĐS và xây dựng chuyên nghiệp hóa đứng đầu Hàn Quốc), Tân Á Đại Thành – Meyland đã thiết lập một “kỷ lục” mới mẻ đến đảo ngọc cùng với Ice Jungle – “khu khu vườn băng tuyết và ánh sáng” mới nhất trên đảo nhiệt đới. Với tổng vốn đầu tư ước tính lên đến 10 triệu $, Ice Jungle dự kiến ra mắt tháng 8/2023, hứa hẹn sẽ trở thành “cú huých” hút “traffic” mạnh mang đến Phú Quốc.

đc ví như 1 “Korean Town” thu nhỏ nơi đảo ngọc linh động, dãy phố Koradise đem đến trục mua bán sống động 24/7 với các vận hành đường phố, lễ hội đậm bản sắc văn hóa truyền thống Việt – Hàn. Với đặc điểm là K-pop Street, dãy phố với các hình tượng văn hóa, thư giãn style Nước Hàn, sau đây Koradise sẽ là vấn đề “phải check-in” của cả người ở địa phương cũng như khách du lịch.

Meyhome Tân Á phú quốc
dãy phố Hàn Quốc 24/7 Koradise (Ảnh: minh họa)

nổi bật, kết nối nhiều đại lợi ích điểm nhấn, con đường tiệc tùng, lễ hội bốn mùa dài 2km sẽ được hoàn thành vào 5/2023. Tương lai, đây sẽ là đường giải trí xuyên đảo, khu vực tiến hành nhiều sự kiện thẩm mỹ và nghệ thuật – giải trí tầm cỡ, náo nhiệt suốt bốn mùa.

bên cạnh đó, hàng loạt đại công trình xây dựng tạo hệ sinh vật cảnh tiện ích hai bên bờ sông Mey* sẽ tiến hành chủ đầu tư dự án Tân Á Đại Thành – Meyland dần tiết lộ như: Quảng trường mùa hạ, Bảo tàng Ngọc trai, học viện chuyên nghành MeyGolf…, hứa hẹn tiếp tục đem đến nhiều bất thần cũng như tiếp tục thiết kế những “kỷ lục” tuyệt hảo tại nước ta.

Bám gần cạnh hai bước phát triển đã được hoạch định, những điểm đến chọn lựa trên hành trình Trải Nghiệm độc đáo tại Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được đầu tư dịch vụ đồng thời hai mục đích: thị hiếu sống hàng ngày của cộng đồng cư dân tinh tuý và Dùng thử chất lượng của du khách. Về sau, Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là một trong những lựa chọn lúc đến thăm quan TP.HCM đảo, mà sẽ là một điểm đến đầy hấp lực, khi là Lý Do kéo du khách trong nước cũng như quốc tế cho cùng với đảo ngọc.

*Sông Mey là ích lợi của Meyhomes Capital Phú Quốc, không cần là địa danh hành chính.

thông tin liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố Hồ Chí Minh tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc

được phát triển bởi tên non sông Tân Á Đại Thành

Website: https://meyhomescapital.vn/

Hotline: 096 869 9999

Email: meyhomes@tanadaithanh.vn

công sở thanh toán giao dịch nhà Đầu tư:

Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa

Thành Phố.Hồ Chí Minh: 30 Võ Văn Tần, P Võ Thị Sáu, quận 3

Kiên Giang: Phường An Thới, TP. Phú Quốc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN