Hồ sơ năng lực là gì? Tăng 200% doanh số nhờ các bước lên ý tưởng hồ sơ năng lực Công ty chuẩn thiên hướng 2022

profile đang dần được thường dùng và được coi là 1 dụng cụ truyền thông cần thiết của company. Giá bán tiếp thị bằng hồ sơ năng lực là rất nhỏ dại trong khi đạt tác dụng tỷ trọng biến đổi to.

bất cứ Công ty nào cũng phải chuẩn bị cho mình 1 bộ profile chuyên nghiệp do nó được xem như là kênh kết nối trước tiên khi gặp gỡ bạn hàng từ như thế giúp họ tiện lợi lưu trữ thông tin về bạn đặt tiện liên hệ khi làm việc.

2022 thiên hướng lên ý tưởng lại đề nghị thêm nhiều nhân tố đặt phục vụ sự thưởng thức của người dùng, của đối tác.

như vậy 1 bộ hồ sơ năng lực bắt mắt và chuyên nghiệp thôi còn chưa đủ. Dưới đây Brasol nhãn hiệu sẽ giúp bạn hiểu được bản chất và các bước của 1 cuốn profile đầy giá trị

hồ sơ năng lực tiếng anh là gì?

profile tiếng Anh là Capacity profile.

profile tiếng Anh còn được định nghĩa như là sau:

The Capacity hồ sơ năng lực is a document that details, details the most extensive information about a business, Công ty or organization such as name, logo, core values, core personnel, financial capacity, achievements,…

Capacity profiles are usually designed in the form of a book, an average of about 20 pages or more, including images and accompanying content.

Capacity profiles are considered as important tiếp thị documents, helping businesses, companies and organizations to convey information most effectively.

Through the capacity profile, partners, investors can know the màn chơi of professionalism, the size of the industry from which lớn decide whether to cooperate, invest or not cooperate, not invest.

profile

là 1 tài liệu dưới dạng sách trong như thế có ghi chép hoàn toản chủ đề từ tổng quát đến cụ thể của doanh nghiệp. Ngoài ra, trong profile cần bộc lộ góc nhìn, sứ mệnh, năng lực tài chính, năng lực công việc của Công ty. Profile có mục đích chính là truyền tải được chủ đề của company tới khách hàng, bạn hàng, chủ đầu tư. Nhờ như thế giúp tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt bạn hàng, bạn hàng.

design profile bắt mắt cho khách hàng thấy được những điểm nổi bật đặc thù, thế mạnh của company. Mục đích của profile thường là tài liệu cần thiết đặt Công ty sử dụng trong chào giá, đấu thầu, giao tiếp với bạn hàng, khách hàng. Do vậy, lên ý tưởng profile cần nhấn mạnh tới thế mạnh của doanh nghiệp, giá trị xuyên suốt của doanh nghiệp, tầm nhìn, định hướng tăng trưởng của Công ty.

tác dụng của profile

Thiết kế hồ sơ năng lực đẹp công ty địa ốc Phú An Gia

design profile đẹp Công ty địa ốc Phú An Gia

ngày càng tăng uy tín, tính chuyên nghiệp của company

Nếu như là bạn hàng chưa từng biết tới bạn là ai, chưa từng khám phá về company của you hoặc có quá ít đề tài. Vậy đâu là cơ sở đặt bạn hàng, khách hàng tin tưởng giao phó công việc cho you. Profile đẹp chính là một trợ thủ đắc lực góp phần quan trọng để ngày càng tăng niềm tin từ bạn hàng, đối tác. Bởi vì vậy, hồ sơ năng lực cần thích mắt, ấn tượng, biểu hiện được năng lực của Công ty.

profile cũng thể hiện một phần bộ mặt của doanh nghiệp, qua hồ sơ năng lực bạn hàng bình chọn được một phần tính chuyên nghiệp của Công ty. Do vậy profile còn mang ý nghĩa thể hiện tính chuyên nghiệp của company, góp phần xây dựng image thương hiệu trong mắt khách hàng, khách hàng.

tham gia đấu thầu dự án

profile company thành lập là 1 khí cụ tất yếu để các company xây dựng tham gia đấu thầu. Khác với những lĩnh vực hoạt động khác, chủ đầu tư sẽ kêu gọi mời thầu, xét duyệt hồ sơ năng lực của các doanh nghiệp, company từ đó chọn ra nhà thầu tốt nhất, phù hợp nhất. Bởi vì vậy, ngoài tác dụng của profile bắt mắt là để quảng bá, tiếp cận khách hàng thì thiết kế hồ sơ năng lực Công ty xây dựng nhập vai trò then chốt trong tăng trưởng company trong ngành thành lập.

bây giờ, xã hội kích thích, cạnh tranh giữa các Công ty rất cao làm cho không ít doanh nghiệp tìm những phương hướng tiếp cận bạn hàng thế hệ, đem lại công hiệu. Không chỉ ngành thành lập thế hệ cần chào thầu bằng hồ sơ năng lực, nhiều ngành khác cũng đang rất coi trọng. Những buổi bàn luận, triển lãm không có quá nhiều thời gian thuyết phục đối tác, khách hàng thì cuốn hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng sẽ thay thế nhiều phương pháp tiếp cận đối tác tiềm năng của bạn.

biểu hiện mọi thông tin bạn hàng muốn khám phá

cùng công nghệ 4.0, đối tác có nhiều nguồn nội dung đặt khám phá về doanh nghiệp của you như là website, mạng xã hội, forum,… tuy nhiên, profile bắt mắt lại có điểm mạnh giúp đối tác tìm kiếm, tra cứu nội dung của company đúng mực nhất, bất cứ lúc nào, vô cùng tiện lợi.

hồ sơ năng lực đôi lúc vào vai trò là một tờ rơi, mẫu quảng cáo, bất cứ bạn hàng cần đều có thể tìm chủ đề của doanh nghiệp thông qua profile mà không cần dựa vào vào những kênh truyền thông khác.

kết cấu profile company

profile của doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động thương mại và đấu thầu, bao gồm cách lên ý tưởng chủ đề cụ thể như sau:

một.Về chúng tôi (về company của bạn)

một.1. Lịch sử sinh ra

– Tiền thân trước đó làm gì?

– company bạn sinh ra từ lý bởi vì gì?

một.2. Góc nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

– góc nhìn

– Sứ mệnh

– Giá trị cốt lõi

một.3. Triết lý kinh doanh

2. Core business (Lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi)/ ngành chủ lực

2.1. Ngành nghề kinh doanh

(Diễn giải sơ đồ đơn vị hoặc các dịch vụ lĩnh vực kèm theo vào mục này)

2.2. Lĩnh vực khác nếu có

3.Tại sao chọn chúng tôi (Why Us)

(Hãy nêu rõ lý do bởi vì sao khách hàng, đối tác chọn bạn)

Vd: Lý bởi vì lớn nhất nhưng khách hàng và khách hàng chọn Brasol thương hiệu là vì: Văn hóa của chúng tôi in đậm sâu vào hành vi hưởng thụ của đối tác. Với 6 tiêu chí “ quyết liệt, vận tốc, đam mê, chuẩn mực, sáng tạo, phụng sự”, chiến lược chúng tôi chia sẻ để thích hợp với sự kích thích của Công ty you.

3.1. Thế mạnh của Công ty là gì? (Unique selling point – USP)

– Nêu những thế mạnh của company mà bạn nghĩ kẻ địch sẽ không bằng hoặc không có (vd: nguồn nhân lực, kinh nghiệm làm dự án, cơ sở hạ tầng kỹ thuật,….)

– Cam kết dịch vụ (vd: mô hình kinh doanh cạnh tranh bằng dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất, nhanh nhất..)

3.2. Tại sao chọn company you là khách hàng

– Nêu những lý bởi vì (đặc thù từng ngành) nhưng mà bạn hàng chọn doanh nghiệp bạn

Vd: Trong ngành cung cấp phác thảo in ấn phẩm, lên ý tưởng vỏ thùng sơn, profile, profile thì cần gì?

  • Các kinh nghiệm dự án đã thực hiện thế nào
  • Đội ngũ nhân sự tiêu chuẩn
  • Đội ngũ chuyên gia
  • Nghiên cứu và phát triển các chiến lược triển khai
  • sản phẩm chất lượng

4. Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi (Của doanh nghiệp bạn)

4.1. Bạn hàng tiêu biểu lĩnh vực kinh doanh của bạn

4.2. Bạn hàng tiêu biểu lĩnh vực kinh doanh của you

(Nêu rõ tên đối tác, quy mô của đối tác kèm theo logo doanh nghiệp bạn hàng, một số image tiến hành dự án tại đối tác này)

5. Nhân viên Công ty bạn:

5.1. Văn hóa của Công ty

5.2. Nhân viên sáng lập

– Người sáng lập/founder

– Đồng sáng lập/ Co-founder

– Các vị trí chủ chốt khác của company

– Đội ngũ out –source (nếu có)

5.3. Trình độ văn hóa của nhân sự

Thống kê phổ biến tỷ trọng % đại học gồm những ngành gì % cao đẳng, trung cấp…

6. Đối tác của chúng tôi

7. Chứng chỉ liên quan

8. Báo chí chia sẻ về chúng tôi (mục này nếu có)

9. Nội dung liên hệ

Cách viết hồ sơ năng lực Công ty đơn giản

Bước 1: Xác định mục đích của hồ sơ năng lực

Bước 2: lựa chọn 1 đẳng cấp phổ biến

Bước 3: Kể 1 câu chuyện thu hút

Bước 4: Sứ mệnh của company

Bước 5: Giữ một định dạng rõ ràng, trong suốt

Bước 6: Viết lịch sử company theo thứ tự thời gian

Bước 7: Lời cam kết

Bước 8: thông tin liên hệ

Bước 9: Kêu gọi hành động

Bước 10: Hoàn thiện

Những điều hồ sơ năng lực cần thể hiện được

♦ Cuốn hút, bắt mắt, dễ nhớ

♦ thông tin trung thực, hình ảnh đổi mới

♦ Giá trị xuyên suốt trong bộ profile biểu lộ góc nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp.

♦ Nghiên cứu chi tiết hành vi người sử dụng bạn hàng tiềm năng.

Brasol Branding là 1 trong những tổ chức hàng đầu tại Hà Nội thiết kế bộ hồ sơ năng lực tiêu chuẩn cao. Cùng hơn 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế kết hợp tiếp thị xây dựng nhận diện nhãn hiệu, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những sản phẩm profile chất lượng nhất dành cho bạn hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN