In catalogue nội thất

In catalogue nội thất là một việc làm mà bất kì một doanh nghiệp kinh doanh hay thiết kế nội thất đều cần phải đầu tư bởi với đặc thù lớn nhất của nội thất là cần không gian rộng lớn để trưng bày.

Do đó in catalogue nội thất được sử dụng như một siêu thị mini để giới thiệu cho sản phẩm nội thất của quý khách.

in-catalogue-dep-gia-re (1)

In catalogue nội thất chuyên nghiệp
Catalogue với đặc thù của nó là mang sản phẩm đến với khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả nhất, với đồ dùng nội thất thì việc thiết kế một mẫu catalogue đẹp sẽ gây được nhiều ấn tượng và thu hút khách hàng:

Khi qua thiết kế ở những phần mềm chuyên nghiệp,mẫu in catalogue nội thất của quý khách sẽ làm nổi bật sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn khi đến tay khách hàng.
Nội thất là mặt hàng có nhiều kích cỡ và hình dáng rất đa dạng, do đó để có một không gian trưng bày các sản phẩm nội thất tại những mặt bằng lớn là điều rất khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. In catalogue nội thất là một giải pháp hiệu quả để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thuê mặt bằng.
Cũng như công dụng của một cuốn catalogue thông thường thì khi in catalogue nội thất sẽ giúp cho quý khách giới thiệu chi tiết sản phẩm nội thất của mình đến khách hàng về màu sắc, hình dáng, chất liệu, giá thành… hơn nữa cả cách bày đặt trong không gian như thế nào nữa. Chắc chắc với một mẫu in catalogue nội thất đẹp, chất lượng sẽ là một cuốn cẩm nang mà bất cứ gia đình nào cũng cần.
Một mẫu thiết kế catalogue đẹp còn giúp quảng bá tên tuổi cho doanh nghiệp của bạn không hề nhỏ, khách hàng chắc chắn sẽ biết đến tên tuổi của doanh nghiệp quý khách nhiều hơn giúp doanh nghiệp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.
in-catalogue-gia-re (4)

Thiết kế in catalogue nội thất đẹp tại Hà Nội
Để có một cuốn catalogue nội thất đẹp thì doanh nghiệp của qúy khách cần chú ý một số điều sau khi in catalogue nội thất, thiết kế in catalogue doanh nghiệp

Bởi việc mang catalogue đến cho khách hàng giống như đưa khách hàng đến một siêu thị mini do đó yếu tố hình ảnh là điều rất quan trọng khi thiết kế catalogue nội thất. Quý khách hãy chuẩn bị một lượng hình ảnh có chất lượng đẹp nhất để đảm bảo khi in không bị vỡ hình và nhòe màu. Do đó khi chụp sản phẩm quý khách nên:

Chọn chế độ phân giải hình ảnh cao nhất.
Lưu hình ảnh dưới dạng TIF và EPS để ảnh có độ nét cao.
Màu sắc thì nên sử dụng màu chủ đạo của các loại sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn kinh doanh, ví dụ sản phẩm chủ yếu từ gỗ thì lấy màu chủ đạo là màu nâu, sản phẩm hướng đến sự sang trọng thì lấy màu trắng…Tuy nhiên khi thiết kế mẫu in catalogue nội thất thì người ta thường lấy hai màu là nâu và đỏ đậm để làm màu chủ đạo bởi hai màu đó rất được người Việt ưu thích,.
Một mẫu catalogue đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải đẹp về nội dung, do đó quý khách nên chuẩn bị những thông tin dưới mỗi sản phẩm cần ngắn gọn, súc tích, không sử dụng những từ ngữ chuyên ngành nhưng mang lại lượng thông tin đầy đủ cho khách hàng để tránh sự nhàm chán.
Bố cục sắp xếp của một cuốn catalogue nội thất cũng quan trọng như sự sắp xếp đường đi trong siêu thị để khách hàng tham quan để quyết định mua sản phẩm đó hay không. Một mẫu bố cục độc đáo và sáng tạo chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú với cuốn catalogue nội thất của doanh nghiệp bạn.
In catalogue nội thất đẹp ở đâu?
In catalogue đẹp ở đâu chắc chắn là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp khi muốn in catalogue nội thất. Vậy thì khi đọc đến đây chúng tôi đảm bảo quý khách đã đến đúng địa chỉ tin cậy. Công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi là một công ty in ấn lâu năm và chất lượng số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế in catalogue đẹp và độc đáo nhất, sản phẩm với màu sắc và chất lượng hình ảnh nét nhất.

in-catalogue-gia-re (2)

Khi in catalogue tại Hà Nội – công ty in ấn Nguyễn Kim quý khách sẽ được:

Tư vấn thiết kế miễn phí bởi những nhân viên kinh nghiệm trong thiết kế.
Thiết kế miễn phí cho đến khi quý khách hài lòng.
Chất lượng in chuẩn từ màu sắc đến sự sắc nét ở hình ảnh nhỏ nhất.
Khuyến mãi, giảm giá khi in với số lượng nhiều.
Nhận in cả những đơn hàng với số lượng ít.
Giao hàng tận nơi đúng hẹn.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ.

In catalogue nội thất là một việc làm mà bất kì một doanh nghiệp kinh doanh hay thiết kế nội thất đều cần phải đầu tư bởi với đặc thù lớn nhất của nội thất là cần không gian rộng lớn để trưng bày. Do đó in catalogue nội thất được sử dụng như một […]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN