In túi giấy đựng quà tặng đẹp, ý nghĩa tại Hà Nội

In túi giấy là một dịch vụ “hot” và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. In túi giấy có rất nhiều lợi ích thiết thực trong việc quảng bá thương hiệu của công ty đến khách hàng. Túi giấy thường được doanh nghiệp sử dụng để đựng quà tặng gửi đến đối tác và các khách hàng quen thuộc.

Các mẫu túi giấy đựng quà đep
Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu túi giấy đựng quà đẹp, hấp dẫn nhưng chúng cơ bản được chia làm một vài loại cơ bản như dưới ảnh sau:

in-tui-giay

Tùy từng chất liệu và hình ảnh khác nhau nhưng cơ bản túi giấy sẽ có những mẫu mã trên. Với từng nhu cầu khác nhau, bạn có thể chọn một mẫu túi giấy phù hợp nhất.

In túi giấy đựng quà rất hiệu quả trong việc marketing và xây dựng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Không những vậy, sử dụng túi giấy còn góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

In túi giấy cần đáp ứng điều gì?
in-tui-giay

Để có được một mẫu túi giấy đẹp, in túi giấy cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản dưới đây:

Chất lượng: hình ảnh cần rõ nét, chất lượng độ bền túi cao, chứa đựng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.
Ý nghĩa: tất cả vì khách hàng, bạn cần cho di thì mới có thể nhận lại được những giá trị to lớn hơn + Sử dụng: sử dụng lâu dài từ chất lượng của túi tạo nên, bền vững với môi trường ( khả năng tái chế của giấy )
Địa chỉ in túi giấy chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
in-tui-giay-gia-re

Hiện nay các công ty có nhu cầu in túi giấy, in bao bì sản phẩm thường thuê một đơn vị chuyên thiết kế, tuy nhiên giá thành thường rất cao đối với một số doanh nghiệp nhỏ hay các doanh nghiệp tư nhân. Nhưng đôi khi, thành phẩm sau khi sản xuất lại không giống với bản thiết kế do bị lỗi màu, vỡ hình ảnh,… sau khi in. Nắm bắt xu thế đó, Nguyễn Kim cung cấp trọn gói dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy, in bao bì,…. thiết kế miễn phí 100%, cam kết chất lượng và thời gian giao hàng cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất bao bì nói chung cũng như in túi giấy nói riêng, chúng tôi hiểu rằng thiết kế mẫu bao bì đẹp, hộp giấy đựng sản phẩm bắt mắt sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn về sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN