Khám phá về tờ rơi: Phân kiểu thiết kế in tờ rơi theo mục đích sử dụng

lên ý tưởng in tờ rơi thông thường được phần mềm đặt quảng cáo item, dịch vụ trong các chiến dịch, sự kiện. Thực chất, nó còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác đặt trưng bày, quảng bá sản phẩm. Cùng khám phá về tờ rơi, phân loại design in tờ rơi theo mục đích sử dụng để lựa chọn loại design phù hợp nhất cho cống phẩm của doanh nghiệp.

Tờ rơi là gì? Vai trò phác thảo in tờ rơi

mockup-to-roi-m07

Tờ rơi là tờ rời thông thường được lên ý tưởng nhằm mục đích trưng bày, quảng bá vật phẩm, dịch vụ sự kiện. Thường, tờ rơi thông thường được phát free đặt tiếp cận đối tác dễ dàng hơn.

Vai trò của thiết kế in tờ rơi trong tiếp thị

Sự phát triển của các chế độ quảng cáo, quảng bá cống phẩm giúp tiếp cận được rất nhiều đối tượng đối tác hơn mà tờ rơi quảng cáo vẫn đã và đang là phương thức quảng cáo thông dụng được ưa chuộng. Khác biệt, các nhà hàng, khu chợ, cửa hàng mới khai trương,…. Ưu đãi sử dụng đặt tối ưu các giá thành và vẫn có thể tiếp cận được lượng bạn hàng xung quanh khu vực. Một số tác dụng của lên ý tưởng in tờ rơi trong marketing:

  • giá bán rẻ hơn so với các cách thức quảng cáo thông thường khác, giá thành chỉ bằng ⅓ so với các cách thức quảng cáo như là TVC, banner, poster treo trên đường phố….
  • khả năng phủ sóng và tiếp cận rộng rãi: Phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo giúp chương trình, chiến dịch của Công ty tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn, khác lạ là bạn hàng ở bao quanh khu vực.
  • tăng trưởng nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng.

Nếu các design in tờ rơi có design đổi mới, màu sắc, image cảm xúc thì có thể giúp cho doanh nghiệp marketing đến khách hàng nhanh nhất và kết quả không ngờ. Hơn nữa, nó còn góp phần làm tăng nhận diện brand, khẳng định địa điểm trong tâm trí bạn hàng.

Các loại lên ý tưởng in tờ rơi thông thường chạm mặt

Mockup tờ rơi 1

dựa vào mục đích dùng, có thể phân chia tờ rơi ra làm 3 loại: tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu và tờ rơi tuyên truyền.

Tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo thông thường được sử dụng để quảng cáo về item trong các chiến dịch, chương trình khuyến mãi của Công ty. Nội dung chính trên loại tờ rơi này là điểm bán hàng chính, sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo (tính năng, giá thành, giảm giá, địa chỉ và cách thức đặt hàng,…). Thường, các doanh nghiệp và nhà tiếp thị sẽ tận dụng cả hai mặt của tờ rơi đặt trình diễn, cung cấp thêm các tính năng, công dụng và lợi ích của sản phẩm. Loại design in tờ rơi này rất kết quả lúc company, Công ty cơ quan các chương trình khuyến mãi.

Tờ rơi trưng bày

Tờ rơi trưng bày cũng nhằm để quảng cáo nhưng mà design có phần dễ chơi hơn. Tờ rơi giới thiệu chủ yếu được phác thảo nhằm mục đích quảng bá vật phẩm, dịch vụ, Công ty mới cho nên phần đề tài chủ yếu có tính chất liệt kê về các đặc điểm nổi bật của cống phẩm, dịch vụ

Tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi tuyên truyền là thiết kế dùng đặt quảng bá cho các sáng kiến, chiến dịch xã hội quan trọng, có tổn hại trực tiếp đến cuộc sống (cách tiết kiệm điện, phòng chống bệnh truyền nhiễm, …) nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề xã hội.

design in tờ rơi tuyên truyền có thể liên quan tới một nhãn hiệu thực hiện vai trò xã hội, các tổ chức, chính phủ,… và các đơn vị đơn vị truyền tải và mong muốn mọi điều người dân đều biết được.

cho dù là dùng cho mục đích nào thì tờ rơi vẫn là 1 phần không thể thiếu của các chiến dịch quảng bá, giới thiệu và phủ sóng nhãn hiệu. Khám phá về vai trò và phân loại design in tờ rơi theo mục đích dùng sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu và áp dụng tác dụng vào các chiến dịch của mình.

Xem ngay: 100+ Mẫu design profile company chuyên nghiệp bắt mắt tại Hà Nội – tặng bộ nhận diện thương hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN