Mẫu lịch đặt bàn 2020 – In lịch đặt bàn giá rẻ Hà Nội

Lịch để bàn 2020 – món tiến thưởng dễ ợt

không những đặt xem ngày tháng, mẫu lịch để bàn 2020 bắt mắt như là một vật trang trí, góp phần chén điểm góc thi công của you thêm sinh động hơn. Lịch đặt bàn kèm ghi chú giúp người dùng ghi nhớ những ngày đặc biệt, lịch trình công việc đặt phân té thời gian có lí.

một số Công ty còn phác thảo lịch độc quyền và phát cho nhân sự, đối tác, đối tác nhằm quảng bá nhãn hiệu. Cùng kịch thước bé dại thông thường bằng cuốn sổ tay, lịch đặt bàn thuận tiện gấp gọn. Đặc biệt, các company in lịch tết thường dùng giấy chất lượng tốt, dày và khung giá carton cứng cho mẫu lịch tết này.

Mẫu lịch đặt bàn thường có 13 tờ, mỗi tờ in một tháng trong năm. Mặt trước thường in ngày tháng kèm phối cảnh. Mặt sau in ngày tháng kèm ô chú thích nhắc nhở người dùng chấm dứt công việc đúng thời hạn. Phác thảo lịch đặt bàn theo chủ đề: thiên nhiên, tranh vẽ, hoa hoặc ảnh doanh nghiệp.

Mẫu lịch để bàn 2020 của Brasol

Mẫu lịch đặt bàn 2020 của Brasol.

Mẫu lịch đặt bàn 2020

với 10 năm kinh nghiệm in lịch tết, thiết kế lịch độc quyền, Brasol là Công ty in lịch để bàn giá rẻ Hà Nội với 2 dòng sản phẩm chính:

 • Lịch để bàn chữ A 2020: kích thước thông thường 16×2 mm, chất liệu giấy Couche, đế Simili hoặc gỗ, giấy bồi, hàm lượng 13 tờ.
 • Lịch để bàn chữ M 2020: kích thước thường 15x24mm, vật liệu giấ Couche Matt 250 gsm, đế Simili hoặc gỗ, gồm 13 tờ in ngày tháng và 53 tờ để người dùng ghi chú (note).

Xem thêm in lịch tết 2020

Mẫu lịch để bàn 2020 của Brasol.

Mẫu lịch để bàn 2020 của Brasol.

design lịch đặt bàn độc quyền 2020

Lịch đặt bàn độc quyền là món tiến thưởng “độc nhất vô nhị” trên đời nhưng mà doanh nghiệp dành biếu nhân viên, khách hàng, bạn hàng. Nó thay lời tri ân, biểu thị sự quan tâm, phần nào quảng bá nhãn hiệu tới người nhận và những người bao quanh họ.

Tại Brasol, các nhân sự phác thảo sẽ tận tâm tìm hiểu Công ty, lắng nghe ý muốn khách hàng rồi miệt mài thi công đặt cho ra đời cuốn lịch đặt bàn sinh động, đẹp, vừa lòng quý khách. Mọi hình ảnh trên lịch đều độc quyền của brand và được xin giấy phép trước khi xuất bạn dạng.

Dịch vụ lên ý tưởng lịch độc quyền “độc nhất vô nhị” 2020

Mẫu lịch để bàn 2020 của Brasol.

Mẫu lịch đặt bàn 2020 của Brasol.

Báo giá in lịch đặt bàn 2020

Báo giá mẫu in lịch để bàn 2020 tại Brasol.

Báo giá mẫu in lịch để bàn 2020 tại Brasol.

Ghi chú:

 • giá thành có thể đổi mới theo thời điểm, số lượng, quy cách.
 • Quý khách làm lịch số lượng lớn, phấn kích liên hệ đặt có giá chiết khấu khác lạ.
 • Thời gian giao hàng dao động 5 – 10 ngày tùy vào số lượng từ lúc nhận file.

Xem thêm Báo giá in lịch tết 2020.

Mẫu lịch để bàn 2020 của Brasol.

Mẫu lịch để bàn 2020 của Brasol.

Tại sao cho nên in lịch đặt bàn ở Brasol?

 • In lịch để bàn giá rẻ.
 • chất lượng tốt.
 • Ý tưởng thiết kế đặc sắc.
 • chăm sóc khách hàng tận tình.
 • Giao hàng mau lẹ, đúng hẹn.
 • Có nhiều chương trình ưu tiên khác lạ dành cho đối tác in hàm lượng to.

xả thân vào lĩnh vực in lịch tết, thiết kế lịch độc quyền 10 năm thông qua, Brasol hiểu rõ tâm lý, dự định của đối tác muốn gửi gắm vào sản phẩm. Chúng tôi dự định biến thành nơi mang tới những mẫu lịch để bàn 2020, mẫu lịch bloc 2020, mẫu lịch treo tường 2020 bắt mắt nhất cho bạn, doanh nghiệp của bạn.

Comments

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN