Phác thảo PHỐI CẢNH 3D

thiết kế PHỐI CẢNH 3D – DỰNG 3D MÔ HÌNH

Brasol chuyên lên ý tưởng phối cảnh 3D

Phối cảnh 3D là kỹ thuật dựng hình ảnh với không gian 3 chiều, được thực hiện dựa vào kỹ thuật của các phần mềm đồ họa chuyên dụng của máy tính, phối cảnh 3D cung ứng những góc nhìn, image chân thực cho người xem cảm giác rõ ràng hơn về sự vật được nhắc tới trong khung hình. Phối cảnh 3D là 1 công việc quan trọng để lột tả được tầm nhìn rõ ràng nhất về 1 bản design.

phác thảo 3D được sử dụng để ?

phác thảo phối cảnh 3D dùng các công cụ ứng dụng để tạo cho nên một image 3D về các đối tượng như: công trình, phòng, môi trường, không gian, nhân vật, bạn dạng thiết kế tòa nhà … Các tòa tháp dự án trước khi thi công, các công trình nghệ thuật, nói một cách dễ chơi phối cảnh 3D là công việc cung cấp một cái nhìn chân thật nhất về 1 item, một dự án.

thiet_ke_phoi_canh_3d

thiet_ke_phoi_canh_1_3d

Vẽ mỹ thuật khác vẽ 3D ở điểm nào?

lĩnh vực thiết kế 3D ra đời cách đây gần 30 năm cùng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của mình, 3D không còn lạ lẫm với bất kì 1 lĩnh vực nào cả, nhất là cùng dân kỹ thuật hay những người có thẩm mĩ. 3D đang được phần mềm rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhác nhau như: Nội thất, ngoại thất, phối cảnh, dựng hình …. Kỹ thuật dựng hình 3D có rất nhiều điểm khác biệt với 2D truyền thông.

Kỹ thuật 3D: cung ứng image 3 chiều, hình ảnh hình thành dưới dạng khối, có thể điều khiển và đổi mới tầm nhìn tùy ý, cung cấp image thực, chân thật.

Kỹ thuật 2D: kiểu vẽ mỹ thuật 2D truyền thông cấp cho ta chỉ 2 tầm nhìn duy nhất, image có màu sắc dễ chơi, hình ảnh ảo hơn thực tiễn, không có cái nhìn đa chiều về 1 sự việc, image.

Các loại hình dịch vụ 3D Brasol cung cấp:

– design phối cảnh ngoại thất

– phác thảo phối cảnh nội thất

– lên ý tưởng 3D kiến trúc

– thiết kế phối cảnh quy hoạch

– lên ý tưởng phối cảnh sân vườn tiểu cảnh

– phác thảo phối cảnh vật dụng đơn lẻ

thiet_ke_phoi_canh_2_3d

thiet_ke_phoi_canh_3_3d

thiet_ke_phoi_canh_5_3d

quy trình phác thảo 3D của Brasol:

Bước 1: đưa đổi: bạn hàng nêu ý tưởng và nhu cầu cùng chuyên viên tư vấn của Brasol, sau như thế ký phối hợp đồng.

Bước 2: Ghi nhận: chuyên viên tư vấn ghi nhận đề nghị và bàn thảo lại với design để lên ý tưởng

Bước 3: Phác thảo: sau khi đã có ý tưởng các chuyên viên design của Brasol sẽ lên Demo phác thảo vào thảo luận lại với đối tác để có phương hướng phát triển thêm

Bước 4: Hoàn tất: sau khi khách hàng đã duyệt ý tưởng, Brasol sẽ tiến hành triển khai Demo thành file 3D hoàn chỉnh, bản vẽ 2D hoàn chỉnh

Bước 5: Bàn giao – thanh toán: Brasol sẽ bàn giao toàn cục file gốc 3D, 2D cho khách hàng, khách hàng thanh toán 100% chi phí lên ý tưởng.

(Brasol vẫn cung ứng tư vấn không tính tiền sau lúc xong dự án)

Lý bởi chọn lựa Brasol:

– 10 năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phác thảo Đồ họa

– 40 nhân viên kỹ năng chuyên nghiệp

– Hoàn tất và bàn giao đúng thời hạn

– Ý tưởng độc đáo, bạn dạng vẽ sáng tạo

– 2 văn phòng thay mặt tại Hà Nội và đô thị HCM

– Dịch vụ chú tâm khách hàng 24/7

Nếu company, company của bạn có nhu cầu design phối cảnh 3D đổi mới, chuyên nghiệp. Hãy liên lạc cùng Brasol để nhận thêm những nội dung chi tiết hơn.

Hotline: 090 222 8998

Brasol

Tags: dựng 3d, dựng mô hình 3d, phác thảo 3d nội thất, phối cảnh 3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN