Phác thảo phối cảnh 3D

design PHỐI CẢNH 3D – DỰNG 3D MÔ HÌNH

Brasol chuyên thiết kế phối cảnh 3D

Phối cảnh 3D là kỹ thuật dựng hình ảnh với không gian 3 chiều, được thực hiện phụ thuộc kỹ thuật của các phần mềm đồ họa chuyên dụng của máy tính, phối cảnh 3D cung cấp những góc nhìn, hình ảnh sống động cho người xem cảm giác rõ ràng hơn về sự vật được nhắc tới trong khung hình. Phối cảnh 3D là một công việc cần thiết đặt lột tả được tầm nhìn rõ ràng nhất về 1 bản phác thảo.

design 3D được dùng để ?

lên ý tưởng phối cảnh 3D sử dụng các dụng cụ phần mềm đặt tạo cho nên 1 hình ảnh 3D về các đối tượng như: công trình, phòng, môi trường, không gian, hero, bản thiết kế tòa nhà … Các công trình dự án trước lúc làm việc, các tác phẩm nghệ thuật, chia sẻ 1 cách dễ chơi phối cảnh 3D là công việc cung ứng một cái nhìn sống động nhất về một vật phẩm, một dự án.

thiet_ke_phoi_canh_3d

thiet_ke_phoi_canh_1_3d

Vẽ mỹ thuật khác vẽ 3D ở điểm nào?

lĩnh vực thiết kế 3D ra đời cách đây gần 30 năm cùng vận tốc phát triển nhanh lẹ của mình, 3D không còn lạ lẫm với bất kì 1 ngành nào cả, nhất là cùng dân kỹ thuật hay những người có thẩm mĩ. 3D đang được phần mềm rộng rãi ở nhiều ngành khác nhác nhau như: Nội thất, ngoại thất, phối cảnh, dựng hình …. Kỹ thuật dựng hình 3D có rất nhiều điểm khác biệt cùng 2D truyền thông.

Kỹ thuật 3D: cung ứng image 3 chiều, image hình thành dưới dạng khối, có thể điều khiển và đổi mới góc nhìn tùy ý, cung cấp hình ảnh thực, sống động.

Kỹ thuật 2D: loại vẽ mỹ thuật 2D truyền thông cấp cho ta chỉ 2 tầm nhìn duy nhất, image có màu sắc đơn giản, hình ảnh ảo hơn thực tế, không có cái nhìn đa chiều về một sự việc, image.

Các loại hình dịch vụ 3D Brasol cung cấp:

– lên ý tưởng phối cảnh ngoại thất

– design phối cảnh nội thất

– thiết kế 3D kiến trúc

– phác thảo phối cảnh quy hoạch

– design phối cảnh sân vườn tiểu cảnh

– phác thảo phối cảnh vật dụng cô quạnh

thiet_ke_phoi_canh_2_3d

thiet_ke_phoi_canh_3_3d

thiet_ke_phoi_canh_5_3d

các bước thiết kế 3D của Brasol:

Bước một: đưa đổi: đối tác nêu ý tưởng và nhu cầu cùng chuyên viên tư vấn của Brasol, sau đó ký phối hợp đồng.

Bước 2: Ghi nhận: chuyên viên tư vấn ghi nhận yêu cầu và bàn thảo lại cùng design đặt phác thảo

Bước 3: Phác thảo: sau khi đã có ý tưởng các chuyên viên design của Brasol sẽ lên Demo design vào bàn thảo lại với đối tác để có phương hướng kích thích thêm

Bước 4: Hoàn tất: sau lúc khách hàng đã duyệt ý tưởng, Brasol sẽ tiến hành triển khai Demo thành file 3D hoàn chỉnh, bạn dạng vẽ 2D hoàn chỉnh

Bước 5: Bàn giao – thanh toán: Brasol sẽ bàn giao toàn cục file gốc 3D, 2D cho khách hàng, bạn hàng thanh toán 100% giá bán phác thảo.

(Brasol vẫn cung ứng tư vấn free sau lúc ngừng dự án)

Lý bởi chọn lựa Brasol:

– 10 năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực design Đồ họa

– 40 nhân viên khả năng chuyên nghiệp

– Hoàn tất và bàn giao đúng thời hạn

– Ý tưởng độc nhất, bạn dạng vẽ sáng tạo

– 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phố HCM

– Dịch vụ chú tâm khách hàng 24/7

Nếu doanh nghiệp, Công ty của bạn có nhu cầu thiết kế phối cảnh 3D đổi mới, chuyên nghiệp. Hãy liên lạc với Brasol đặt nhận thêm những đề tài chi tiết hơn.

Hotline: 090 222 8998

Brasol

Tags: dựng 3d, dựng mô hình 3d, design 3d nội thất, phối cảnh 3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN