Phác thảo TỜ RƠI – TỜ GẤP

lên ý tưởng TỜ RƠI – TỜ GẤP

Brasol chuyên design Tờ rơi – Tờ gấp

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với việc mỗi lúc dừng đèn đỏ ở vấp ngã tư hay lúc nhập cuộc một họp báo, triển lãm cống phẩm, hội chợ kinh doanh đều chiếm được những tờ rơi trưng bày về cống phẩm hay 1 dịch vụ thế hệ. Như thế chính là những ấn phẩm tờ rơi – tờ gấp thường được dùng để quảng cáo.

Tờ rơi – tờ gấp là 1 dạng quảng cáo trực tiếp, lúc mà những thông điệp đề tài cống phẩm, dịch vụ đều được đưa tới tận tay bạn hàng và khách hàng trực tiếp ấn tượng. Thường được lên ý tưởng nhỏ tuổi gọn dễ cầm, dễ dùng đặt tiện trong việc bảo quản, dùng và thuận lợi trong truyền tải các thông điệp.

hiện nay, để quảng bá item, mở rộng kinh doanh nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình chế độ phát tờ rơi, do giá bán rất tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả rất cao, không cần quá rất nhiều nhân lực nhưng lại đem đến hiệu quả tức thời, tờ rơi, tờ gấp đang là chế độ được rất nhiều Công ty tin sử dụng.

thiet_ke_to_roi_1

một vài chất lượng của tờ rơi tờ gấp

  • – In khổ A5, giấy lụa hai mặt 150Gsm, cùng loại tiêu chuẩn căn bản từ 115 đến 130Gsm hoặc 150 tới 170 Gsm các item tờ rơi sẽ tạo nhận thấy thoải mái khi sử dụng, các nội dung và hình ảnh được biểu hiện rõ ràng.
  • – thông tin ngắn gọn, xúc tích có định hướng chiến lược rõ ràng hướng tới từng đối tượng nhất định.
  • – image đơn giản, màu sắc nổi bật. Cùng 1 tờ rơi chỉ cần tạo cho mình 1 tới 2 điểm nhấn không cần quá rất nhiều, sẽ tạo cảm thấy ngột ngạt và rất phiền cho người sử dụng.

1 cống phẩm tờ rơi lúc được quảng bá ra thị trường, hướng tới đối tượng dùng đều trải quá những quá trình khắt khe, những quy chuẩn chất lượng nhất định. Nó phải truyền tải những tín hiệu về sản phẩm, dịch vụ đặt đạt được kết quả xúc tiến thương mại cao nhất. 1 Tờ rơi tiêu chuẩn không chỉ bắt mắt về hình ảnh lên ý tưởng, mà phải đảm bảo những yếu tố như: chủ đề toàn vẹn, hình ảnh đặc biệt, đảm bảo thẩm mỹ, tiêu chuẩn in ấn, … Lúc tiếp xúc với sản phẩm tờ rơi khách hàng sẽ nhìn thấy sự cẩn thận, chuyên nghiệp và tận tâm cùng các cống phẩm nhưng mình dùng.

Điểm đặc biệt của Brasol

Tờ rơi, tờ gấp là những ấn phẩm quảng cáo các dịch vụ và vật phẩm của doanh nghiệp, đưa ra cách khác đây như là một người nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp, sẽ truyền tải những nội dung hữu hiệu đến khách hàng. Vì vậy sự hoàn hảo chính là mục đích hướng tới của mọi sản phẩm do vậy hãy chọn lựa cho mình 1 bạn hàng chuyên nghiệp nhất. Brasol biết mình sẽ làm được điều này vì:

– 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lên ý tưởng và quảng bá thương hiệu.

– 40 nhận sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tốt nghiệp chuyên nghành mỹ thuật ở những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

– quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

– cung cấp sản phẩm cùng những đề nghị cao về tiêu chuẩn, chuẩn về quy trình.

– giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

– Bảo hành các cống phẩm trọn đời.

Hãy đặt các cống phẩm tờ rơi, tờ gấp của company bạn trở cho nên đẹp và cảm xúc nhất với Brasol

Hotline: 090 222 8998

Brasol

BÀI VIẾT LIÊN QUAN