Sáng tạo thương hiệu

lên ý tưởng biểu tượng

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với biểu tượng Qủa táo cắn dở – biểu tượng cho sự chưa tuyệt vời và hy vọng đổi mới hoàn thiện bản thân của Apple, hay hình ảnh 3 đường sọc trập trùng như ngọn núi – logo cho những chông gai nhưng Adidas muốn chính phục. Những nhãn hiệu đắt giá nhất hành tinh này đều được thiết kế từ bàn tay của những họa sĩ “Tài năng’. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình bộ biểu tượng, đẹp chuyên nghiệp biểu hiện được phiên bản sắc riêng của Công ty, do vậy hãy tìm cho mình một đội ngũ kĩ năng, chuyên nghiệp.

thiet_ke_logo_doanh_nghiep

biểu tượng là logo nhãn hiệu đặc thù thông thường được thiết kế hoàn hảo cùng 2 phần chữ và image, được dùng đặt nhận diện brand của mỗi company, hàng năm xu thế phác thảo biểu tượng doanh nghiệp lại có sự đổi mới nhất định và mỗi company đều mong muốn thành lập cho mình 1 bộ nhận diện độc quyền, tuy nhiên cùng sự tăng trưởng khác biệt của từng quãng thời gian của Công ty và thị trường không phải mọi điều các doanh nghiệp đều chung thủy cùng logo thủa lúc đầu của mình.

lg2

Lịch sử tăng trưởng của logo Apple

Cũng như logo của Apple, được chỉnh sửa thông qua từng thời kì nhất định đặt tạo nên sự đặc biệt và thích hợp nhất với xu thế của thời điểm đó.

Nếu như những năm giữa và cuối thế kỷ 20 là xu thế của những bộ thiết kế logo đơn giản, không gian âm thì đầu những năm 2000 lại là thời đợi của logo 3D, tân tiến và tới hiện tại là xu thế của biểu tượng dễ chơi và tiến bộ.

cùng company việc design cho mình 1 bộ biểu tượng chuyên nghiệp là cần thiết và cực kì quan trọng, việc thiết kế phải được thực hiện cùng nhiều yêu cầu nhất định, mà không hẳn các doanh nghiệp đã nắm rõ và thực hiện đúng các đề nghị đó đặt có 1 biểu tượng phù hợp với mình.

Tại sao phải phác thảo logo ?

Nếu như brand tạo cho nên danh tiếng của sản phẩm, slogan là thông điệp của thương hiệu để truyền tải đến khách hàng thì biểu tượng chính là bộ mặt của Công ty, vậy thì tại sao doanh nghiệp của you lại không design cho mình 1 bộ logo đạt chuẩn.

Thứ một phác thảo logo là để company của you được khách hàng nhớ tới từ như thế các cống phẩm và dịch vụ của you sẽ được định vị trong lòng bạn hàng.

Thứ 2 khách hàng và khách hàng sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, việc bạn chịu khó chút cho biểu tượng của doanh nghiệp mình cảm nhận chắc chắn khi khách hàng nhìn vào sẽ có thiện cảm và niềm tin hơn ở Công ty.

Thứ 3 việc biểu tượng của Công ty you trở cho nên thường dùng và được nhiều người biết tới, điều này sẽ tăng lợi thế cạnh tranh vật phẩm và khẳng định giá trị thương hiệu. Trên thực tiễn những thứ đơn giản, đẹp sẽ dễ ợt được chấp nhận và chú ý hơn là một image màu mè, phức tạp.

Thứ 4 một logo còn thể hiện tầm nhìn của Công ty, 1 company có góc nhìn chiến lược rõ ràng và có kế hoạch cụ thể, chắc chắn sẽ gây cảm nhận hơn 1 doanh nghiệp mơ hồ về đường lối kích thích.

lg3

đối tác khi nhìn vào logo sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của company you. Không một doanh nghiệp thành danh nào lại muốn thay đổi image của mình đã được định vị trong tâm trí đối tác. Chính vì như vậy, biểu tượng được xem là xương sống của mỗi company lúc muốn thiết kế nhận diện thương hiệu cho mình.

một logo phù hợp với doanh nghiệp cần phục vụ được các tiêu chí sau

  • Liên quan tới lĩnh vực nghề: tiêu chí trước tiên là phát triển một logo chất lượng là liên quan mất thiết tới item mà company mình kinh doạnh, đó là điều trước tiên và quan trọng bậc nhất, cùng lần tiếp xúc cùng company của bạn lần đầu tiên chắc chắn khách hàng sẽ không nhớ bạn hoạt động trên ngành gì, nhưng mà lúc nhìn vào biểu tượng khách hàng sẽ nắm bắt được phần nào. Như vậy logo thế hệ thực sự phát huy được giá trị của mình.

Vd: Nếu you kinh doanh trong ngành hải sản

thiet_ke_logo_doanh_nghiep_1

lúc ta nhìn vào biểu tượng của Honda có thể nhận thấy logo đôi cánh cách điệu, Honda khẳng định giá trị vượt trội cùng thời gian và đem lại sự bình yên cho khách hàng.

thiet_ke_logo_doanh_nghiep_3

logo của Master card với bất kì dùng dịch vụ chuyển tiền hay các dịch vụ của ngân hàng thì chắc chắn là quá đối thân thuộc cùng biểu tượng này. Biểu tượng đã được thay đổi và cách điệu để biểu thị góc nhìn xa của master card, thế giới đang dần hội nhập và master card sẽ thay đổi đặt thích hợp hơn.

  • biểu tượng bắt mắt, chuyên nghiệp: với 1 Công ty chuyên nghiệp, thì chuyên nghiệp chính là đòi hỏi trước tiên, đẹp mắt là nguyên tố thứ 2 và phù hợp là nguyên tố thứ 3. Một logo đáp ứng được những đề nghị đó, chắc chắn sẽ đem lại sự tuyệt vời cho doanh nghiệp.

-> với 3 tiêu chí trên, không có lý bởi gì mà company của you không tìm cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp và hiểu rõ về biểu tượng, đổi mới cho mình một bộ logo đồng tình cả.

Nếu company của bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một đội ngũ lên ý tưởng biểu tượng thích mắt, cảm giác nhất hãy liên hệ với Brasol.

Hotline: 090 222 8998

BÀI VIẾT LIÊN QUAN