Thiết kế in catalogue tại TP HCM

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với những nhà làm marketing chuyên nghiệp, dù doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hay thương mại.

in-catalogue-dep-gia-re (1)

Mẫu thiết kế catalogue
Catalogue thường được đóng thành cuốn, có dạng giống như tạp chí hay báo quyển nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. In Catalogue tại TP HCM là dịch vụ giúp người tiêu dùng, nhà cung cấp nắm rõ thông tin về doanh nghiệp để có thể so sánh, lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Từ đó cho thấy, catalogue đem lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp.

Tuy vậy, để có thể tận dụng tối đa những hiệu quả mà catalogue mang lại, doanh nghiệp cần kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh, màu sắc và kiểu dáng cộng thêm cách bố trí bắt mắt, ấn tượng. Đây là điều mà in catalogue tại TP HCM cam kết làm được cho khách hàng.

Nguyên liệu để thiết kế in Catalogue tại TP HCM

Để cho ra mắt những ấn phẩm đẹp, catalogue được thường sử dụng loại giấy Couche với các định lượng khác nhau, loại giấy Kitsu hay Galgo đang là một trong những nguyên liệu cao cấp hơn giúp bạn có thể có được những cuốn catalogue sang trọng.

Có nhiều kích thước để thiết kế catalogue, tùy theo sở thích hoặc mục đích mà catalogue được thiết kế với:

Kích thước A4: 20,5cm x 29,5 cm
Kích thước A5: 14,5 cm x 20,5 cm
Kích thước A6: 10 cm x 14,5 cm
Tại sao doanh nghiệp nên chọn cách in catalogue để quảng cáo?
Có rất nhiều cách để doanh nghiệp quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như hiện nay, quảng cáo thông qua mạng xã hội rất thịnh hành. Dù vậy, dịch vụ in catalogue tại TP HCM vẫn được các nhà làm marketing lựa chọn, đâu là lí do?

Thứ nhất, catalogue mang đầy đủ nội dung về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, trong thời gian ngắn, khách hàng đã có thể nhận định về doanh nghiệp một cách rõ ràng.
Thứ hai, catalogue không gây ảm giác ức chế người xem như những quảng cáo xuất hiện trên internet, ngược lại, với những thiết kế bắt mắt, ấn tượng, có thể truyền cảm giác và sự hứng thú tới người xem.
Cuối cùng, tạo nét riêng nổi bật và bước đầu xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.
in-catalogue-gia-re (7)

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những công dụng tuyệt vời mà dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả hợp lí nhất.

Thiết kế in catalogue tại TP HCM, in catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội, in catalogue quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty tới khách hàng, đây là cách làm marketing hiệu quả và có tính thẩm mĩ cao. Thiết kế in catalogue tại TP HCM Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu […]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN