Trung tâm cộng đồng – Thương Mại Nam Hà đẩy nhanh quy trình thi công đón 10.000 công nhân

quy trình thi công thần tốc đáp ứng tháng 4 đón 10.000 công nhân

từ thời điểm năm 2022, nhiều công nghiệp Nam Hà (Đức Linh – Bình Thuận) rộng 70,4ha đc thuê bởi tập đoàn Dona Standard luôn trong nhịp độ xây dựng khẩn trương để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cũng như sớm đưa vào vận hành. Cho tới thời điểm bây giờ, nhiều công nghiệp đã hoàn thành 100% giai đoạn 1, chuẩn bị bàn giao ngay 30/4 này và đi vào vận hành cùng với 10.000 công nhân tới làm công việc. Mang đến năm 2024 sẽ hoàn tất kết thúc hai thời kỳ còn sót lại và vận hành với tổng số lượng 35.000 công nhân. Đây được xem là động lực mạnh mẽ nhằm tạo ra một quan tâm giao thương mua bán đông đúc tại dự án, hứa hẹn biến nơi này hóa thành một trung tâm vục nhộn nhịp cũng như tràn trề sức ở. Chung cư Lavida Plus Quận 7

nhằm đón đầu làn sóng tới từ khối lượng lớn công nhân cũng như chuyên gia đổ về, chủ đầu tư dự án công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nam Hà – Đức Linh đã cho thấy cố gắng cũng như tâm huyết giành cho dự án trung tâm cộng đồng Nam Hà khi dồn toàn diện xây lắp cũng như trực tiếp đốc thúc hoàn thành quy hoạch. Tất cả hệ thống cơ sở dự án công trình sẽ hoàn thiện bao gồm: tập hợp điện ngầm, nước sạch, cây xanh vỉa hè và tập hợp đèn chiếu sáng tuyến đường sẽ đi vào hoạt động từ các tháng đầu năm 2022.

hiện tại, các kỹ sư cũng như công nhân lao động đang được tích cực và lành mạnh hoạt động tại công trường với rất nhiều ca làm công việc vào ngày nhằm đẩy nhanh quy trình xây lắp những tiện ích sau cuối. Trong đó, các danh mục ích lợi thực tế đã được hoàn thành gồm: Trường mẫu giáo, trạm sức khỏe, chợ Nam Hà, sân bóng đá, dãy shophouse… nhiều ích lợi đó đã sẵn sàng thành lập phục vụ nhu cầu của cư dân. Một số trong những ích lợi sau cuối như: khu dã ngoại công viên, hồ cảnh quan, Clubhouse, bể bơi,… Đã hoàn thiện tới 80 – 90% cũng như sẽ đc nhanh lẹ thi công. Sau khi hoàn thiện những tiện ích tại dự án, khu dân cư Nam Hà hứa hẹn sẽ trở thành tâm tiểm cư trú – dịch vụ thương mại kết hợp văn minh và nhộn nhịp bậc nhất tại khu vực Đức Linh – Bình Thuận.

Anh Kim Nam (TP.HCM) dự án căn hộ tại khu cộng đồng dân cư Nam Hà cho biết, ngay từ khi dự án công trình ra mắt đã tận mắt chứng kiến diện mạo dự án thay đổi mỗi ngày và bạn dạng thân anh choáng ngợp trước tiến độ xây dựng của dự án. Chung của the view riviera point

“Khi đặt chân đến trung tâm cộng đồng Nam Hà, thấy dự án đang dần thành hình, tôi cảm nhận rất yên tâm cũng như tin tưởng vào chủ đầu tư dự án. Việc chủ đầu tư xây dựng nhà hình mẫu đến người tiêu dùng Dùng thử khiến tôi càng có thêm lòng tin, an tâm khi đầu tư trong dự án công trình. Nổi bậc, tôi rất tự tin tưởng vào số vốn của gia đình bạn khi trong thời điểm tháng 4 tới, các công nghiệp Nam Hà đi vào hoạt động sẽ đón khối lượng lớn người lao động đổ về dự án”, anh Nam nói.

Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công nhà mẫu tại dự án.
chủ đầu tư đẩy nhanh quy trình xây lắp nhà biểu tượng trên dự án.

đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Chúng tôi trực tiếp xúc tiến tiến độ thi công dự án công trình để đáp ứng cam kết hoàn thành dự án công trình với người tiêu dùng. Việc đó thực hiện dựa vào nguyên lý quản lý giám sát nghiêm ngặt của CĐT để đảm bảo chất lượng dự án công trình cũng như sự an toàn mang đến đội ngũ xây dựng. Hiện tại, khu dân cư Nam Hà luôn sẵn sàng mừng đón các vị khách mang đến tham quan thực địa dự án”.

trung tâm dân cư – Thương mại dịch vụ Nam Hà kiến tạo nhịp ở đông đúc giữa tâm điểm Đức Linh

giới thiệu từ thời điểm năm 2022, trung tâm cộng đồng Nam Hà do nhà TNHH Nam Hà – Đức Linh làm người đầu tư sẽ thu hút mối quan hệ nổi bậc của công ty khi là mô hình khu quần chúng – Thương Mại kết hợp lần đầu xuất hiện tại chốn công nghiệp Đức Linh – Bình Thuận. Đây là mô hình đi đầu xu hướng đang được phổ cập tại các tổ quốc phát triển trên thế giới như China, Nước Sing.

cùng với lý thuyết biến thành một nơi ở lành mạnh, dự án công trình được dự án nhất quán với hệ thống tiện ích ăn khớp, hợp với nhu cầu thực tế của người dân như: thể thao – thư giãn, khám chữa bệnh, tập hợp cây xăng, hồ cảnh quan, khu trường học, nội khu thương mại…, có lên đến 15 dịch vụ lợi ích. Với chuỗi ích lợi toàn diện cũng như đẳng cấp, dự án công trình đc hy vọng tiếp tục đảm bảo toàn bộ thị hiếu an cư, giải trí và dịch vụ đến người dân cũng như chuyên gia vào khu vực.

Không gian sống cao cấp tại Khu dân cư – thương mại Nam Hà trong tương lai
nơi sống sang trọng trên trung tâm cộng đồng dân cư – Thương mại dịch vụ Nam Hà trong tương lai.

cùng với định giá khi là tổng hợp cư trú, lưu trú cũng như Thương Mại duy nhất của tất cả khu vực công nghiệp Đức Linh – Bình Thuận cùng địa điểm chiến lược ở gần cạnh với 3 các công nghiệp lớn của huyện Đức Linh, sau đây dự án tiếp tục đón rất đông người lao động, Chuyên Viên lên tới 50.000 người với khoảng bỏ ra lớn từ 2.100 – 2.940 tỷ đồng/năm giành riêng cho phục vụ.

hoàn toàn có thể nhìn thấy, trung tâm dân cư Nam Hà sẽ là lời giải đến bài toán lưu trú, đóng góp thêm phần trong sự tiến lên công nghiệp bền vững trên địa phương, hóa thành nơi an cư, tổ ấm lý tưởng cho những người lao động tại đây./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN