Vinhomes Ocean Park 2 khởi động chuỗi liên hoan chào hè cũng như khai trương thành lập quảng trường Kinh đô ánh sáng

trong ngày lễ từ 29/4 – 3/5/2023, Vinhomes tiến hành chuỗi chương trình khai trương mở bán Quảng trường Kinh đô ánh sáng, đồng thời khởi động sự kiện liên hoan tiệc tùng Chào Hè 2023 với rất nhiều những chương trình độc đáo diễn ra đều đặn vào mỗi thời điểm cuối tuần, từ tháng 5 mang đến hết tháng 9.

Quảng trường Kinh đô năng lượng có quy mô 3,2ha và là một trong đặc điểm hình mẫu của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2. Tọa lạc tại chính giữa của phân khu Kinh đô năng lượng – phân trung tâm con tim của đại khu đô thị, Quảng trường có đậm tinh thần “Paris hoa lệ”. dự án the infiniti quận 7

bao gồm, quan tâm “không ngủ” là Phố đi dạo – đại lộ Kingdom Avenue nhắc nhở tới khu phố Thương Mại danh tiếng Champs Elysees. Dưới những mái căn nhà mansard đặc trưng và những ô cửa sổ vuông, mái vòm rộng sẽ là các event chơi nhởi đặc sắc, khu vực của ánh sáng tỏa nắng rực rỡ suốt cả ngày đêm. Đặc điểm nổi bậc và cũng là địa điểm “must-checkin” lúc đến Quảng trường Kinh đô ánh sáng là Tháp tượng thần năng lượng cao 50m, trên tay cầm ngọn đuốc phát tài – hình mẫu cho việc phồn thịnh của siêu khu đô thị cũng như nội khu mới phía Đông TP Hà Nội.

Quảng trường Kinh đô ánh sáng với cảm hứng bản vẽ xây dựng Pháp cổ đặc trưng, đc ví như Champs Elysse của “Quận Ocean”.

hoạt động đầu tiên của Quảng trường Kinh đô ánh sáng là chuỗi chương trình tiệc tùng “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Châu Âu” tiếp tục ra mắt từ thời điểm ngày 29/4 mang lại 3/5/2023. Khác nước ngoài cũng như người ở rất có thể thỏa sức hưởng thụ lễ hội năng lượng với các màn trình chiếu ánh sáng và contact 3 chiều mapping; tiệc tùng, lễ hội Âm nhạc âu lục với những đêm nhạc theo công ty đề như đêm nhạc Nga, nhạc Pháp, vũ điệu Flamenco Tây Ban Nha và các hoạt động Triển lãm tranh/Nghệ thuật đương đại….

gần kề “menu nghệ thuật trình diễn” rực rỡ, khác nước ngoài và người ở hoàn toàn có thể luôn tham gia liên hệ với những hoạt động hoạt náo đường phố như khiêu vũ âu lục, ban nhạc đường phố, biểu diễn xiếc, ảo thuật, vẽ truyền thần, giải chạy môi trường, giải bóng rổ/tennis… hay trải nghiệm ăn uống tại Hội chợ ăn uống và tiệc tùng bia – xúc xích với nhiều thương hiệu lừng danh quốc tế.

không gian tiệc tùng sẽ che phủ quảng trường “Kinh đô Ánh sáng” suốt ngày hè trong mỗi thời điểm cuối tuần từ tháng 5 mang lại tháng 9. Cộng hưởng cùng với chuỗi lễ hội ngày hè Empire Summer Festive gồm có những vận hành văn hoá – thể thao – giải trí hấp dẫn, Vinhomes Riverside Ocean Park 2 dự định sức hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng mỗi ngày. dự án eco green quận 7

Siêu khu đô thị biển Vinhomes Ocean Park sẽ hóa thành siêu điểm đến chọn lựa mua sắm – thư giãn – nghỉ dưỡng biển sống động, đông đúc mới mặt Đông Hà Nội.

nhân dịp khai trương mở bán, Vinhomes Riverside dành riêng bộ quà tặng kèm theo khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 cũng như Vinhomes Ocean Park 3 hàng chục nghìn phiếu khuyến mại chi tiêu và sử dụng tại những shop vào khu vực khu đô thị.

nhà đầu tư cũng Tặng free vé trong cửa khu vui chơi công viên Royal Wave Park trị giá 350.000 đồng đến mọi cư dân Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3 và những người tiêu dùng dùng dịch vụ ăn uống khi thăm quan Quảng trường Kinh đô ánh sáng (Chương trình xuất hiện ĐK áp dụng).

gần kề các sự kiện tạo “điểm đến”, Vinhomes Riverside cũng là doanh nghiệp lớn mũi nhọn tiên phong trong những công việc tạo lập hiệp hội cộng đồng người dân với các chính sách kích cầu đặc biệt. Nổi bật là việc kiến tạo thành công một cộng đồng đông đúc với trên 55.000 người dân chỉ sau khoảng thời gian ngắn lấn sân vào vận hành (Vinhomes Ocean Park 1).

hiện nay, với sự liên tục đưa nhiều dự án công trình tầm cỡ giống như Quảng trường Kinh đô ánh sáng, đường lớn Kingdom Avenue, khu vui chơi công viên Royal Wave Park, vịnh biển Bốn đợt Paradise Bay, biển hồ tạo nên sóng Crystal Lagoon và hồ Ngọc Trai trải cát trắng xóa… Trong hoạt động; đồng thời tổ chức hệ sinh vật cảnh ích lợi toàn thể từ khu trường học, thương mại, hệ thống xe buýt điện, trạm sạc điện giành cho xe con – xe máy điện, “quận Ocean” 1.200ha đã chuẩn bị trở thành “điểm phải đến” định cư – thương mại – vui chơi – thư giãn – nghỉ ngơi ở mặt Bắc./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN