Vinhomes Riverside tổ chức triển lãm tranh “Glory to GLORY” – khởi nguồn chất ở

đây là sự kiện trình diện tranh Bất Động Sản thẩm mỹ lần mới nhất có đậm hơi thở chất sống thành thị đương đại qua nét chấm phá thẩm mỹ tinh tế và độc đáo.

Triển lãm tranh “Glory to GLORY” được tổ chức tại Dinh Độc Lập từ 9h đến 17h, ngày 12/4 - 16/4/2023.
Triển lãm tranh “Glory to GLORY” đc tổ chức trên Dinh độc lập từ 9h đến 17h, ngày 12/4 – 16/4/2023.

Triển lãm “Glory to GLORY” với cảm hứng “khởi nguồn chất sống”, sẽ đem tới lăng kính còn mới về không gian sống hiện đại – mô tả cho sự phát triển mạnh của nước ta trong thập kỷ qua của những nhiều người sáng tác trẻ danh xưng. kinh nghiệm mua đất nền dự án

các tác phẩm nổi bật như “Phiêu Du” của Phạm Đức Tùng, “Khoáng đạt” của Vàng Khải Hưng hoặc “Ngát xanh” của Nguyễn Văn Trinh, “Đôi bờ” của Vũ Hoàng, “Chuyển động” của Trương như thế Linh, “Hoàng hôn” của Hoàng Thị Diệp… phác họa nên một thiên nhiên đầy đủ chất lượng nhưng chủ quyền, bay bổng, hòa quyện cùng với cuộc sống.

Tác phẩm Độc Bản – Hoạ sỹ Nguyễn Thị Diệp được trưng bày tại triển lãm Glory to GLORY.
Tác phẩm Độc phiên bản – Hoạ sỹ Nguyễn Thị Diệp được trình diện tại triển lãm Glory to GLORY.

phối hợp giữa tranh sơn dầu nguyên phiên bản cùng với technology thực tế ảo cũng như công chiếu 3D, triển lãm đưa người xem lao vào trái đất của cuộc sống tiện nghi đủ đầy cùng với thiên nhiên rộng mở ngay trước mặt. Điểm cuối của hành trình khi là các bức họa đồ thẩm mỹ với các mảng màu bùng cháy được đưa ra trên screen LED 3 chiều hứa hện mang tới cái kết mãn nhãn giành riêng cho mọi người.

đồng thời hoạt động trình diện, giới mộ điệu còn đc đắm mình vào bầu không khí âm nhạc lôi cuốn của toàn thân Painting Dance, ngọt ngào và lắng đọng với những màn trình bày Violon, ban nhạc Semi-Classical, trình bày Saxophone…

Triển lãm tranh “Glory to GLORY” chính là đưa ra ước vọng về một không khí khởi xướng chất ở, khu vực thiên nhiên xanh được bàn giao hòa với sự văn minh đủ đầy. Đây cũng là nguồn cảm hứng tạo lập nên dự án Glory Heights – sản phẩm hộ cao cấp sau cuối tại đại khu đô thị Vinhomes Grand Park. dịch vụ cho người nước ngoài thuê nhà tại tphcm

Glory Heights đc ví như “bản chuyển giao hưởng” mang tới sự đồng bộ giữa nơi sống phóng khoáng bất tận cũng như tâm trạng nghệ thuật và thẩm mỹ ngập tràn. Nếu The dự án Landmark là hình tượng đáng sống tại chốn lõi thành phố thì Glory Heights được ví dụ như kinh đô năng lượng – khu vực kiến tạo phong cách ở đỉnh cao, hình mẫu nên sống còn mới của Q. Thủ Đức.

Triển lãm tranh BĐS Nhà Đất thẩm mỹ và nghệ thuật “Glory to GLORY” tiếp tục không chỉ có event nổi bật giành riêng cho giới ưa thích thẩm mỹ và nghệ thuật một không gian thưởng lãm cao cấp, mãn nhãn, mà còn phải là nguồn cảm hứng bất tận nhằm giới thượng lưu đc “đánh thức cảm xúc” về một nơi ở có vóc dáng thời đại tại Glory Heights – Vinhomes Grand Park.

sự kiện thẩm mỹ và nghệ thuật “Glory to GLORY” đc tiến hành trên Dinh song lập, 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Bầu không khí trưng bày xuất hiện từ 9h đến 17h, ngày 12/4 – 16/4/2023.

đăng ký kết nối tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN