11 Xu hướng phác thảo logo hot nhất năm 2020

một thập kỷ mới đã mở màn, và đây là thời điểm hoàn hảo để bạn làm thế hệ image đại diện cần thiết nhất của company. Thiên hướng lên ý tưởng biểu tượng thế hệ cho năm 2020 đã hiện ra và hãy cùng Rubee điểm danh 11 xu hướng hot nhất trong bài viết này nhé!

1 số là thế hệ hiện ra trên thị trường, 1 số theo thiên hướng trong quá khứ nhưng phát triển theo hướng thế hệ, và 1 số là quay quay về một thời gian và vị trí hoàn toàn khác. Nếu bạn muốn mang đến cho brand của bạn một diện mạo thế hệ cho 1 thập kỷ thế hệ, dưới đây là 11 xu hướng phác thảo logo hot nhất cho năm 2020 đặt truyền cảm hứng cho bạn.

11 khuynh hướng phác thảo biểu tượng hot nhất năm 2020

một. Ghép màu

chia sẻ về tính minh bạch của thương hiệu: Năm 2020 đang sinh ra là năm của các biểu tượng mờ, với các ảnh ghép vạn hoa của các hình dạng dễ chơi, màu kẹo. Không giống như các nhân tố design chắc chắn, mờ đục, các lớp chồng chéo bán trong suốt này truyển tải sự cởi mở và đáng tin tưởng. Sau cùng, bạn có thể nhìn xuyên thông qua chúng.

thiet-ke-logo-bee-art-01biểu tượng theo phong cách cắt dán 2020

thiet-ke-logo-bee-art-02phong cách thái dán logo ba lê NYC

2. Trở lại thập niên 80

khách hàng đang chụp các băng cassette của trường học cũ, các phiên bản ghi vinyl, máy tính retro, máy chơi game video và máy chơi arcade như chúng sắp lỗi thời. Logo với tính thẩm mỹ của những năm 1980 đang chạm vào nỗi nhớ không thể chối cãi này cho thời đại gần giống.

you sẽ thấy pixel, chrome và 8-bit lấy cảm hứng từ pixel xuất hiện từ các thị trường phù hợp và quay về dòng chính trong năm nay: 1 vệt zic zắc, squiggles và hình dạng hình học trừu tượng.

thiet-ke-logo-bee-art-03logo thế hệ của Toonami theo đẳng cấp của thập niên 80

thiet-ke-logo-bee-art-04biểu tượng theo đẳng cấp thập niên 80 của Tik Tok

3. Sắc cắt cổ xưa

phiên bản thân màu sắc đang cưỡi trên những cơn thịnh nộ hiện tại cho mọi điều tất cả theo kiểu retro và quay trở lại cội nguồn của chúng vào năm 2020. Thu hoạch vàng, cam cháy và bơ, những người yêu thích trang trí nhà những năm 1970, bước ra khỏi bóng râm và bước vào sự để ý trong cả thời trang và design biểu tượng năm nay. Lấy logo Formula một mới được thông báo là một ví dụ. Một sự trở lại với các nhãn hiệu ô bát trường học cũ như là Pirelli, Michelin và Goodyear.

thiet-ke-logo-bee-art-05biểu tượng năm 2020 của Formula 1

Làm nóng biểu tượng của bạn cùng một số màu sắc cổ đại sẽ gợi lên 1 chút hoài niệm và quen thuộc trong khi giúp thương hiệu của you nổi bật khỏi các bảng màu pastel băng giá kẻ thống trị trong thập kỷ thông qua.

thiet-ke-logo-bee-art-06logo vịnh Panama

4. Thiết kế sang trọng

Những ngày này, ý tưởng về sự tuyệt vời của người nổi tiếng đã được đưa ra. Bất cứ điều gì có thể được làm giả bằng cách nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình. Lỗ hổng được lọc đi, lỗi được xóa và các dòng được vectơ để quên. Bây giờ, khi chúng ta bước vào một thập kỷ mới của sự hoàn hảo chưa từng có, không có gì lạ khi khách hàng hiện đang khao khát sự không hoàn hảo. Gucci đã xếp hàng và bỏ logo viết tay cho bộ sưu tập Thu – Đông của họ khiến internet bùng cháy.

thiet-ke-logo-bee-art-07logo viết tay của Gucci 2020

Các nhân tố phác thảo biểu tượng vẽ tay và nhân tạo đang quay trở lại một cách lớn hơn trong những năm 2020. Những logo thô này tự hào từ chối kiểu dáng đẹp và đối xứng để ủng hộ các thành phầm nghệ thuật hữu cơ, hữu hình trông thế hệ mẻ trong một quyển phác thảo – không phải là 1 chương trình design. You sẽ thấy rất nhiều dòng hữu cơ nở, bóng và gritty trên logo trong năm nay. Chúng tôi yêu mến những ví dụ này từ một Công ty thu âm Give Give và đơn vị gia công phim bởi phụ nữ lãnh đạo Light Layer.

thiet-ke-logo-bee-art-08biểu tượng đẳng cấp Handrawn 2020

5. Màu nước wabi-sabi

Nếu bạn đã từng vẽ bằng màu nước, có lẽ you đã cảm giác rằng các sắc tố Hình như có ý nghĩ của riêng chúng, tan chảy và chạy trên giấy theo những cách bất thần với hiệu quả thường hay đổi mới.

Hóa ra những tai nạn bé dại hạnh phúc này, thích hợp cùng khuynh hướng biểu tượng thủ công, hoàn hảo không tuyệt vời nhưng bất cứ ai đang mến mộ ngay bây giờ. Các khe màu nước cùng các thiên hướng logo 2020 khác cũng vậy, như là các lớp mờ và độ dốc của màu. Và, như là một phần thưởng xẻ sung, đó là một cách đổi mới đặt truyền tải đến thị trường mục tiêu của you rằng company của you có thể chén màu bên ngoài các dòng.

thiet-ke-logo-bee-art-10thiet-ke-logo-bee-art-11biểu tượng theo đẳng cấp màu nước wabi-sabi

6. Radiant gradients

lúc 1 màu không thể thái được, 1 dải màu sắc bão hòa sẽ sinh ra. Thêm gradients của màu sắc vào các nguyên tố thiết kế cơ bản khác sẽ khiến cho chúng trở cho nên mê hoặc kỳ diệu (và đáng nhớ), cùng tính thẩm mỹ mượt nhưng như là kem.

thiet-ke-logo-bee-art-12logo gradient 2020 của Kaleidoskope

mặc dầu các phác thảo cùng sự chuyển đổi màu sắc liền mạch đã là chủ chốt trong nhãn hiệu công nghệ và Công ty kể từ những năm 1980, nhưng mà các doanh nghiệp sắp đến sẽ đưa khuynh hướng ngoạn mục này lên hàng đầu cùng dải màu rộng hơn bao giờ hết. Vào năm 2020, chúng ta sẽ thấy gradients cầu vồng mở rộng trên mọi lĩnh vực công nghiệp.

thiet-ke-logo-bee-art-13thiet-ke-logo-bee-art-14Ví dụ về logo theo khuynh hướng gradients

7. Siêu tối giản tinh vi

Các nhãn hiệu lớn hơn đang tân tiến hóa logo của họ bằng cách loại bỏ mọi thứ các vật trang trí và trao thương hiệu của họ trở lại cơ bản nhất. Trong 1 số trường hợp, các company đang bỏ tên khỏi logo của họ và đi bằng 1 image dễ chơi hóa dễ chơi, hãy nhìn vào Mastercard để thấy ví dụ. Trong các trường hợp khác, chỉ có kiểu chữ còn lại là các dòng chữ thường được thái ra quá nhiều như là Scot Scotank. Và gần đây hơn, chúng ta thấy các logo thế hệ được phát triển trông hoàn toàn chưa hoàn thành!

thiet-ke-logo-bee-art-15thiet-ke-logo-bee-art-16Ví dụ về biểu tượng theo thiên hướng tối giản tinh xảo

Những biểu tượng thế hệ và được cải tiến phù hợp với phong trào tối giản đang diễn ra. Nhưng mà lý do các tập đoàn lớn đang gửi logo của họ đến các khối đang băm bé dại vượt xa sự lựa chọn phác thảo hợp thời trang, như thế là điều không thể thiếu. Trong thời đại mà màn hình nhỏ dại là tối cao, các Công ty cần lên ý tưởng biểu tượng có phạm vi tốt. Kiểm tra nhãn hiệu ô tô, logo mới được tạo ra năm 2020 của Kia. Một cái nhìn tinh tế, làm mới, và tối giản.

thiet-ke-logo-bee-art-17logo mới của Kia

Các biểu tượng nặng về đồ họa với phông chữ kì quặc có thể trông rất bắt mắt trên bảng quảng cáo, nhưng mà chúng đơn giản không hoạt động trên các nền tảng nơi khách hàng có thể nhìn thấy chúng rất nhiều nhất: smartphone và máy tính bảng. Đặt nổi bật giữa đám đông và vượt lên trên các đối phương cạnh tranh khốc liệt, các biểu tượng của ngày hôm nay cần phải có thể đọc được để thích hợp.

8. Phông chữ và màu sắc ảo giác

Chúng ta đang sống trong thời đại nhưng thực tiễn và những gì không thường xuyên bị nghi hoặc, do vậy các nhà design đang kiếm tìm xu hướng siêu thực vào năm 2020. Màu sắc Groovy trông không quá lạc lõng trên áo phông tie-dy được thiết lập để tạo nên sự nổi bật trong phác thảo logo năm nay. Sử dụng phối hợp gradients, layer và các nhân tố phác thảo tân tiến khác, xu hướng nhanh, trực quan này gần như được đảm bảo để lấy thêm một vài nhãn cầu trên biểu tượng của you.

với một bản sản xuất logo mới, Bologby đã thú vị được sự rung cảm tinh tế trong brand cùng nhiều màu sắc cho loạt vị ngon đồ uống của họ. Hiệu quả khá thu hút.

thiet-ke-logo-bee-art-18biểu tượng mới của Bologby năm 2020

Nếu màu sắc không đủ, chúng ta cũng sẽ thấy 1 làn sóng phông chữ hippie thời đại mới ảo giác đang thịnh hành vào năm 2020. Có lẽ như một cuộc nổi loạn chống lại Sans Serif cứng nhắc đã chiếm lĩnh brand của thập kỷ trước. Bất kể lý do là gì, chúng tôi rất vui lúc thấy một số logo cùng tính cách thực sự hòa nhập rất nhanh.

thiet-ke-logo-bee-art-19biểu tượng ảo giác 2020

9. Cảm hứng giữa các vì sao

khách hàng Trong khi có cảm tình với ngoài hành tinh hơn bao giờ hết, và các nhà xúc tiến thương mại đang chú ý. Kết quả là, chính các biểu tượng đã có một bước ngoặt quyết định. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bầu trời đêm cùng các ngôi sao, hành tinh, thiên hà và mặt trăng chiếm sân khấu trung tâm vào khuynh hướng design biểu tượng năm 2020. Mong muốn khuynh hướng logo ưu tú này sẽ tiếp tục quỹ đạo của nó trong năm 2020 và hơn thế nữa.

thiet-ke-logo-bee-art-20thiet-ke-logo-bee-art-21Ví dụ về logo lấy cảm hứng ngoài hành tinh

10. Biểu tượng maximalist

khi 1 số tiến sâu hơn vào chủ nghĩa tối giản, những người khác thường hoàn toàn bác bỏ khái niệm này và được truyền cảm hứng để mang lại những logo bận rộn truyền tải càng rất nhiều càng tốt về một nhãn hiệu. Biểu tượng maximalist chắc chắn sẽ là 1 khuynh hướng lên ý tưởng biểu tượng nóng trong năm 2020!

thiet-ke-logo-bee-art-22thiet-ke-logo-bee-art-23Ví dụ về thiên hướng phác thảo biểu tượng maximalist

11. Hình học đơn giản

logo được cấu tạo từ các hình học căn bản được dự đoán sẽ lại tiếp tục dẫn đầu trong khuynh hướng thiết kế logo hot nhất năm 2020 vì sự đơn giản, dễ nhớ.

Các hình vuông trong phác thảo biểu tượng 2020 biểu tượng của sự ổn định, cân bằng có thể rõ ràng mà nhiều khi còn được ngụy trang nhờ dùng kỹ thuật negative space – khoảng không gian trống. Các dòng kẻ truyền tải sự chủ quyền, cởi mở, dễ chơi và năng lượng.

thiet-ke-logo-bee-art-24biểu tượng hình học đơn giản của PayScan

trong khi như thế, những đường uốn cong liên hiệp với sự năng động và sáng tạo. Thiên hướng của năm 2020 là những lên ý tưởng logo cùng các đường cong song song, các đường cong hỗn loạn, các đường cong trang trí,… biểu tượng hình tròn mang ý nghĩa hoàn thiện, hoàn hảo và bất tận; các nhà thiết kế biểu tượng sẽ phối hợp với phông chữ dày, nặng để sản xuất 1 thông điệp mạnh mẽ.

khuynh hướng phác thảo logo năm 2020 nào phù hợp với bạn?

Năm thế hệ, thập kỷ mới và một loạt các xu hướng logo thế hệ để phù hợp với bất cứ sở thích hoặc nhận diện thương hiệu. Nếu bạn đã chuẩn bị khởi đầu thập kỷ với logo thế hệ cho nhãn hiệu của mình, thì chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn lúc này. Hãy liên hệ với Rubee để được tư vấn và lên ý tưởng logo thế hệ ngay!

✆ 090 222 8998 (Mr.Thọ)

☏ Tel: 0936 438 238

✉ Email: design@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

☞ Cơ sở 1: Ngõ 71 – Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội.

☞ Cơ sở 2: 66 đường 40 – Tân Quy Đông – Tân Phong – Quận 7 – HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN