15 Ý tưởng thiết kế logo thực phẩm sạch sẽ ấn tượng nhất năm 2022

Xã hội ngày càng phát triển, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khoẻ và tiêu chuẩn thực phẩm. Thực phẩm sạch dần trở thành xu hướng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thị trường của ngành hàng này đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào đặt company của bạn có thể trở cho nên nổi bật trước khách hàng? Câu trả lời chính là design biểu tượng thực phẩm tinh khiết thật cảm giác cho Công ty của bạn. Hãy cùng Rubee khám phá 15 mẫu thiết kế logo thực phẩm tinh khiết cảm xúc nhất năm 2022 dưới đây nhé!

1.png

1 số mẫu thiết kế logo thực phẩm sạch bởi Rubee thực hiệ

Các lưu ý cần biết khi phác thảo biểu tượng thực phẩm tinh khiết

Thực phẩm là một trong những mặt hàng tiêu dùng được mua nhiều nhất. Không chỉ vậy, cùng địa điểm địa lý là 1 non sông nóng ẩm mưa nhiều, khí hậu Việt Nam là điều kiện dễ ợt cho sự phát triển của các mặt hàng nông sản và thực phẩm. Do vậy thiết kế biểu tượng thực phẩm sạch sẽ cần xem xét một số điều sau đặt có thể cạnh tranh trực tiếp cùng rất nhiều các địch thủ ở thị trường trong nước và quốc tế.

#1 thiết kế logo thực phẩm sạch cần phải mang lại cảm thấy vui miệng, hài lòng cho đối tác

Thực phẩm là mặt hàng thiết yếu, do vậy đối tượng đối tác của ngành hàng này rất mênh mông với đa dạng độ tuổi. Vì vậy khi phác thảo biểu tượng thực phẩm tinh khiết cần phải chú ý mang lại nhận thấy vui tươi, hài lòng cho mọi điều bạn hàng. Logo là bộ mặt của brand. Nếu bạn làm biểu tượng thực phẩm quá thiên về nguyên tố mạnh khỏe hoặc quá yểu điệu sẽ khiến cho logo trở cho nên không thích hợp với lĩnh vực hàng này. Do vậy, 1 trong yếu tố cơ bản cần phải lưu ý lúc design logo thực phẩm sạch là sự vui miệng và hài lòng của khách hàng khi nhìn thấy logo của bạn.

image(1369).pngimage(1364).png

Các hãng thực phẩm nổi tiếng trên trái đất luôn thể hiện sự phấn kích trong biểu tượng của họ

#2 Màu sắc trong phác thảo biểu tượng thực phẩm sạch sẽ

với các doanh nghiệp thực phẩm sạch, nhân tố quan trọng nhât đặt đem tới thành công cho Công ty chính là việc đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm, đảm bảo độ “sạch” của thực phẩm. Yếu tố này được biểu lộ rõ nhất thông qua màu sắc của design biểu tượng thực phẩm sạch. Để biểu lộ nhân tố xanh – tinh khiết, các thiết kế logo thực phẩm tinh khiết thường có màu xanh – thay mặt cho thiên nhiên và sự thuần khiết. Cho dù bạn chọn lựa màu sắc gì, đừng quên thử nghiệm design biểu tượng thực phẩm sạch sẽ của bạn lên hai màu đen – trắng. Nếu thiết kế của bạn lên màu đen – trắng đẹp, điều đó sẽ giúp bạn dễ ợt hơn nhiều trong công tác in ấn về sau.

thế nhưng you vẫn có thể lựa chọn màu sắc khác hoặc những cách kết hợp màu sắc lôi cuốn như xanh lá cây – cam, xanh lá cây – đỏ sẽ khiến cho lên ý tưởng logo thực phẩm tinh khiết của you trở nên cảm nhận hơn nhiều.

#3 Phông chữ trong thiết kế logo thực phẩm sạch

Tuỳ thuộc vào định hướng mà company you muốn hướng tới để lựa chọn kiểu phông chữ thích hợp đặt design biểu tượng thực phẩm sạch sẽ. Nếu company bạn muốn hướng đến sự tươi vui năng động thì sử dụng loại phông chữ bo tròn góc sẽ phù hợp. Còn nếu company you muốn hướng đến sự giản dị thì loại chữ cứng sẽ được ưa chuộng hơn. Dù bạn hướng đến việc thiết kế như vậy nào thì nguyên tố đầu tiên cần ưu ái đó là sự dễ đọc, dễ nhận biết lên hàng đầu, vì vậy dù bạn lựa chọn loại font chữ nào, hãy chọn lựa font chữ dễ đọc đặt có thể bộc lộ trọn vẹn đề tài và tín hiệu nhưng mà bạn muốn truyền tải thông qua logo.

thế nhưng, cần tránh sử dụng font chữ quá cứng cáp hoặc quá mềm mại bởi sẽ không tạo được nhận thấy trung tính đối cùng bạn hàng.

#4 biểu tượng trong design biểu tượng thực phẩm sạch

Đây là yếu tố vô cùng cần thiết do mỗi 1 company thực phẩm sạch sử dụng một biểu tượng hoàn toàn khác nhau. Biểu tượng có thể liên quan đến thực phẩm hoặc không miễn sao biểu tượng này có thể liên kết cùng doanh nghiệp của bạn.

Nếu you chưa biết nên design logo thực phẩm sạch sẽ như vậy nào, hãy thử tham khảo 15 mẫu thiết kế biểu tượng thực phẩm sạch dưới đây bởi vì Rubee thực hiện nhé!

Mẫu thiết kế biểu tượng thực phẩm sạch VN Fresh Fruit vì Rubee thực hiện

Thực phẩm organic hay thực phẩm sạch đang ngày càng chiếm được sự chú ý của khách hàng. 1 Trong những cách đặt chiếm được sự xem xét của người tiêu dùng cho Công ty kinh doanh thực phẩm sạch sẽ của bạn là chiếm hữu 1 logo thật đặc sắc. Phác thảo biểu tượng cho VN Fresh Fruit, Rubee đã lựa chọn màu xanh đặc thù của thiên nhiên hoa lá. Hình ảnh bình minh trên biển được dùng trong biểu tượng mang ngụ ý item của VN Fresh Fruit là những tinh hoa của sóng gió biển trời. Ngoài ra image bình minh còn biểu hiện hy vọng VN Fresh Fruit sẽ luôn tăng trưởng không xong xuôi, đặc sắc và mạnh mẽ như là bình minh buổi sớm.

Mẫu design logo thực phẩm sạch sẽ Safe Food vì Rubee thực hiện

Safe Food là brand chuyên cung ứng các item nông nghiệp hữu cơ của Đà Lạt đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đáp ứng đủ tiêu ” xanh – sạch sẽ – đẹp” trong an ninh thực phẩm, Rubee đã tập trung cách điệu chữ S trong từ Safe (an toàn) nhằm truyền tải tín hiệu của khu chợ đến toàn bộ người tiêu dùng.

Mẫu design biểu tượng thực phẩm sạch Lạc Việt’s Farm bởi vì Rubee thực hiện

Chim Lạc – loài chim nước to, dang đôi cánh bay lên trời cao, xuất hiện nhiều trong các hoạ tiết trang trí của Việt Nam thời xa xưa, từ lâu đã được xem như biểu trưng cho những ước mơ bay cao, bay xa của những người con đất Việt. Như thế cũng là ý nghĩa LacViet’s Farm luôn muốn hướng tới. Cùng sự cách điệu đôi cánh thành 2 chiếc lá, LacViet’s Farm mong muốn mang nền nông nghiệp Việt Nam vươn xa khắp thế giới, gieo mầm sự sống cho nhân loại. Ngoài điều đó, font chữ sử dụng chính là Ramen, phù hợp cùng hình tượng phía trên và dòng slogan là Myriad tiến bộ mang lại sự hài hoà cho tổng thể biểu tượng.

Mẫu phác thảo biểu tượng thực phẩm sạch Đà Lạt Thu bé dại Long An vì Rubee thực hiện

logo tuy thoạt nhìn khá là dễ chơi nhưng mà nếu nhìn kĩ you sẽ dễ dàng nhận ra ý nghĩa của biểu tượng thông qua lối lên ý tưởng tinh tế và hoàn chỉnh. Đây là nhãn hiệu kinh doanh rau củ đến từ Đà Lạt cùng tên Ngô Mỹ. Do nguồn gốc của rau củ là đến từ đô thị ngàn hoa thơ mộng, nên logo chính trong logo là bông Atiso cùng nhiều cánh đan xen đều đặn. Trong khi, lồng trong bông Aitiso là một chiếc ngô bé bỏng khác, biểu tượng cho tên thương hiệu “Ngô Mỹ”. Cho dù 2 logo được cố tình đan xen vào nhau, mà đó lại là một sự phối hợp vô cùng hài hoà và tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Màu sắc chủ yếu của biểu tượng là màu xanh, tạo cảm giác tươi thế hệ và là thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Chữ trong biểu tượng đơn giản nhưng dễ đọc, bao quanh logo chính, tôn lên điểm khác biệt của logo. Nhìn bình thường, đây là 1 tổng thể logo hoàn chỉnh và đáp ứng đủ yêu cầu của đối tác.

Mẫu lên ý tưởng logo thực phẩm tinh khiết Tạp Hoá Minh Trần do Rubee thực hiện

Nhắc đến Nhật bản, người ta đều biết đây là đất nước mặt trời mọc, và cực kì nổi tiếng với núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất tại non sông này. Và logo chính của logo đã sử dụng cả 2 nhân tố ấy, giúp ta thuận lợi nhận ra nguồn gốc và đặc trưng của brand này. Ngoài ra logo sử dụng yếu tố lá xanh, núi non, liên quan tới thiên nhiên, bộc lộ rõ lĩnh vực thương hiệu muốn hướng tới, kinh doanh tạp hóa, vườn nhà trồng, rau xanh, hạt giống. Font chữ trong biểu tượng là font chữ dày, chắc chắn, phối hợp hài hoà với biểu tượng mặt trời và núi non. Tone màu sắc chủ đạo cũng là xanh lá thêm chút cam, trẻ trung và tạo cảm giác dễ chịu. Mọi điều những yếu tố trên đã tạo cho nên 1 biểu tượng hoàn chỉnh, vô cùng ấn tượng và đáp ứng đủ mọi điều nhu cầu của đối tác.

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng thực phẩm sạch sẽ Circle G Supermarket vì Rubee thực hiện

biểu tượng được thiết kế theo yêu cầu của đối tác, mọi thứ được gói gọn trong hình tròn. Tuy hình tròn khá không xa lạ và được dùng nhiều trong biểu tượng, nhưng mà với lối thiết kế này, biểu tượng vẫn mang trên mình chút gì như thế đặc sắc và cảm giác, và không dễ bị hiểu sai cùng các logo khác. Do brand kinh doanh thực phẩm sạch và đến từ thiên nhiên nên tông tông màu là màu xanh lá và quà, mang lại nhận thấy thoải mái và dễ chịu cho đối tác. Logo chính cho biểu tượng là chữ cái G nằm trong cùng, năm trên những chiếc lá màu xanh thiên nhiên, bộc lộ rõ nét ngành hàng của thương hiệu. Font chữ trong biểu tượng cũng là font chữ tròn trịa dễ đọc, phù hợp với toàn bộ hình tròn của logo. Trong khi, cách sắp đặt và bài trí màu trong logo cũng rất hài hoà, màu tiến thưởng neon bên ngoài càng khiến cho biểu tượng trở cho nên nổi bật và độc nhất với những đối tác vô tình bắt gặp biểu tượng lần trước tiên.

Mẫu design biểu tượng thực phẩm sạch vì Rubee thực hiện

Mẫu lên ý tưởng logo thực phẩm sạch sẽ bởi vì Rubee thực hiện

Mẫu design logo thực phẩm sạch sẽ bởi Rubee thực hiện

Mẫu design logo thực phẩm sạch sẽ do Rubee thực hiện

Mẫu phác thảo logo thực phẩm tinh khiết bởi vì Rubee thực hiện

Mẫu lên ý tưởng logo thực phẩm tinh khiết vì Rubee thực hiện

Mẫu thiết kế logo thực phẩm tinh khiết bởi vì Rubee thực hiện

Trên đây là 15 thiết kế logo thực phẩm tinh khiết vì Rubee thực hiện. Nếu you đang tìm kiếm 1 tổ chức phác thảo biểu tượng chuyên nghiệp, cảm giác, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế biểu tượng cửa hàng thực phẩm tinh khiết thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

 • Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng lên ý tưởng, chọn lựa font chữ phù hợp

 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò nhưng mà kết quả lại không như là ý

 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng lên ý tưởng

 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ lưỡng

 • thiết kế nhiều chủng loại và chuyên nghiệp

 • Đảm bảo các thông tin căn bản + thông điệp diễn tả dễ hiểu và sinh động

 • Ý tưởng độc nhất, ấn tượng, thích hợp cùng mọi lĩnh vực hoạt động

 • Cam kết 100% không trùng lặp cùng bất kì item nào đã có trước như thế

 • Mẫu thiết kế cụ thể, vừa đủ, đáp ứng đúng với yêu cầu của đối tác

 • Hồ sơ thiết kế trọn vẹn cả file gốc và file tiêu chuẩn cao

 • không tính tiền chỉnh sửa trong thời gian điều khoản

Rubee luôn dự định mang tới sự hài lòng tuyệt đối với bạn hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, đòi hỏi của quý bạn hàng

 • tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất bình thường trước khi làm việc cung ứng dịch vụ

 • cung cấp chủ đề đúng đắn về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp cùng đề nghị của đối tác

 • Báo giá đúng mực theo từng dịch vụ phác thảo, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung ứng dịch vụ

 • chỉnh sửa không giới hạn cùng các đòi hỏi của bạn hàng đặt được cống phẩm đồng tình nhất

 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng hàm lượng và đúng đề nghị chất lượng

liên lạc ngay với Rubee để được hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng biểu tượng thực phẩm sạch cảm xúc, chuyên nghiệp!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN