17 Mẫu lên ý tưởng logo vận tải cảm nhận năm 2022

Theo sự phát triển của xã hội, đời sống của con người ngày càng kích thích, nhu cầu vận tải của nhân loại gia tăng cao. Theo đà tăng trưởng đó, ngày càng có nhiều Công ty vận tải ra đời, dẫn đến tỉ lệ cạnh tranh của ngành hàng này càng ngày càng cao. Để có thể khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của mình trên thị trường, các doanh nghiệp vận tải cần phải lên ý tưởng riêng cho doanh nghiệp mình 1 mẫu biểu tượng thật đặc sắc, ấn tượng. Nếu you đang có nhu cầu phác thảo biểu tượng vận tải, hãy tham khảo 17 mẫu thiết kế biểu tượng vận tải cực cảm xúc trong năm 2022 bởi vì Rubee tổng hợp nhé!

Vận tải là một lĩnh vực luôn đồng hành cùng với sự phát triển của nhân loại. Đặt có thể di chuyển hàng hoá 1 cách mau lẹ, không thể không sử dụng đến các phương tiện của ngành vận tải. Với cùng sự tăng trưởng của xã hội, sự thăng cấp không xong của hệ thống giao thông, vận tải cũng ngày càng kích thích.

vận tải.png

1 vài mẫu thiết kế biểu tượng vận tải bởi vì Rubee thực hiện

cùng đặc thù là lĩnh vực có liên quan rất nhiều đến sự phát triển của công nghệ, design biểu tượng lĩnh vực vận tải có thể sẽ gây sự khó khăn nhất định đối cùng rất nhiều người. Do phác thảo 1 logo không những dễ chơi là chọn bừa 1 image sau đó gắn thêm tên company vào là chấm dứt mà biểu tượng của một Công ty còn có thể truyền đạt những tín hiệu ẩn đằng sau biểu tượng đó. Sở hữu một lên ý tưởng logo vận tải đẹp sẽ làm cho doanh nghiệp của you trở cho nên uy tín hơn trong lòng bạn hàng.

một lên ý tưởng logo vận tải ấn tượng là 1 biểu tượng có tín hiệu truyền tải sâu sắc, lựa chọn biểu tượng, màu sắc và phông chữ hợp lý. Là 1 ngành nghề linh hoạt và vận chuyển liên tiếp, để có thể gây cảm xúc cùng bạn hàng, design biểu tượng vận tải cần tránh sự rườm rà hoặc sử dụng quá nhiều chi tiết thừa. Vậy đặt phác thảo biểu tượng vận tải cảm giác, cần để ý tới 5 nguyên tố sau: thông điệp truyền tải thông qua logo, sự tối giản trong thiết kế, biểu tượng, màu sắc và phông chữ.

một. Thông điệp truyền tải qua thiết kế biểu tượng vận tải

Mỗi logo đều ẩn chứa 1 thông điệp riêng của từng company. Thông thường trong thiết kê logo vận tải của mỗi Công ty thông thường đề cao sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty hoặc sự vội vàng, sự linh hoạt, sự đúng giờ … Ẩn trong mỗi biểu tượng vận tải là những gì nhưng mỗi Công ty vận tải cam kết với khách hàng của họ.

đó cũng là cách nhưng một trong những Công ty vận chuyện lớn nhất trái đất đã phác thảo biểu tượng của họ. FedEx dùng chính tên của doanh nghiệp làm biểu tượng. Cho dù nhìn biểu tượng có vẻ dễ chơi song nếu nhìn kĩ, you sẽ phát hiện hình ảnh mũi tên được giấu ngay khoảng giữa chữ “E” và “x”. Mũi tên này tượng trưng cho vận tốc và sự đúng đắn trong vận chuyển – hai nguyên lý hàng đầu của doanh nghiệp.

unnamed.png

Mẫu design logo vận tải của Công ty FedEx – một trong những tổ chức vận tải hàng đầu thế giới

2. Luôn chú ý đến sự tối giản trong lên ý tưởng logo vận tải

Đây là qui định được dùng trong lên ý tưởng biểu tượng của mọi ngành đưa ra thông thường và phác thảo logo vận tải đưa ra riêng. Biểu tượng là bộ mặt đại diện của một doanh nghiệp, thể hiện tính cách của doanh nghiệp. Do vậy logo luôn cần phải có sự tối giản, tránh các cụ thể rườm rà, thừa thãi. 1 Logo có quá nhiều chi tiết sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị rối mắt, bạn hàng sẽ không thể hiểu được doanh nghiệp của you muốn truyền tải điều gì.

khác lạ với các Công ty vận tải luôn ưu đãi sự nhanh chóng, linh hoạt lên hàng đầu, nhân tố đơn giản lại càng phải được chú trọng khi các company lên ý tưởng biểu tượng vận tải cho riêng mình. Hãy rút gọn tối đa các đường nét, tập trung vào những gì gọn gàng nhất nhưng mà you muốn truyền tải đến khách hàng của mình.

Hãy luôn nhớ rằng, 1 design tối giản là 1 phác thảo trường tồn với thời gian. Đừng quá tâp trung vào tiểu tiết, thay vào như thế tập trung vào chủ đề truyền tải mà you muốn gửi tới khách hàng.

3. Biểu tượng trong thiết kế logo vận tải

Vận tải hiểu đơn giản là quá trình trao đổi, di chuyển hàng hoá, hành khách từ nơi này đến nơi khác. Có nhiều dịch vụ vận tải khác nhau phụ thuộc vào phương tiện mà company vận tải của bạn dùng. Biểu tượng trong lên ý tưởng biểu tượng vận tải thường là image các phương tiện nhưng doanh nghiệp vận tải sử dụng hoặc con đường….

ngoài điều đó, bởi vì là ngành dịch vụ ưu đãi đến vận tốc, vì vậy các image được sử dụng đặt làm biểu tượng trong lên ý tưởng biểu tượng vận tải thông thường là mũi tên, gió, mây…

dựa vào vào tên doanh nghiệp và loại hình vận tải nhưng mà company của bạn đang kinh doanh để chọn hình ảnh biểu tượng cho phác thảo biểu tượng vận tải của Công ty mình. Đây là một trong những khâu khó nhất trong lên ý tưởng logo vận tải. Do vậy đừng ra quyết định quá nhanh nhưng mà hãy suy nghĩ thật kĩ bởi vì logo là image trước tiên mà bạn hàng tiếp nhận cho doanh nghiệp you.

4. Màu sắc trong lên ý tưởng logo vận tải

Vận tải là một lĩnh vực rất linh hoạt. Do vậy không có giới hạn nào trong việc chọn lựa màu sắc để lên ý tưởng biểu tượng của doanh nghiệp you. Hãy nghiên cứu trước tâm lý học màu sắc và phong thuỷ trước lúc quyết định màu sắc cho thiết kế logo vận tải của you.

1 vài màu sắc thường được dùng trong thiết kế biểu tượng vận tải nhưng Rubee có thể gợi ý cho bạn như: sắc xanh biển – màu sắc của sự tin yêu, của sự trung thực, màu đỏ – sắc màu của hành động, của đam mê, màu cam – màu sắc của sự nhiệt huyết, sự tươi mát và hạnh phúc…

5. Phông chữ trong design biểu tượng vận tải

phác thảo biểu tượng vận tải thường dùng font chữ cứng cáp, khoẻ khoắn, năng động. Cùng những phác thảo biểu tượng vận tải, cần tránh dùng những font chữ quá mịn màng, những font chữ viết tay bởi vì những font chữ này không tạo ra nhận thấy tin cẩn cho đối tác đối cùng company vận chuyển của bạn.

Hơn nữa, việc sử dụng các font chữ mịn màng đôi khi sẽ khiến cho phác thảo biểu tượng vận tải của bạn bị rối rắm, rườm rà.

Bên trên là 5 để ý bạn cần phải biết khi design biểu tượng vận tải. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biểu tượng vận tải, hãy tham khảo 17 mẫu lên ý tưởng sau bởi Rubee tổng hợp nhé!

hinh 2 (1).jpg

Mẫu lên ý tưởng logo vận tải Trading & Logistic DT bởi vì Rubee thực hiện

Chim là logo cho sự tự do, bay cao bay xa, mang những điều tốt đẹp đến nhiều nơi, chu du khắp thế giới. Cùng ý nghĩa này, brand Dũng Trang mong muốn khẳng định sứ mệnh của mình trong lĩnh vực thương mại và vận tải, mang hàng hoá của mình tới tay người sử dụng, cho dù xa hay gần. Do thế, logo đã sử dụng logo này kết hợp với 2 chữ cái “D” và “T”, viết tắt của tên brand. Font chữ được sử dụng là font chữ cứng, góp phần làm cho biểu tượng trở cho nên nổi bật hơn. Màu chủ đạo chính là màu đỏ đô, logo cho sức mạnh và độ đáng tin cậy của brand. Nhìn bình thường, toàn cục dễ chơi mà khá hài hoà và dễ nhớ, mang lại thông điệp rõ ràng cho người tiêu dùng.

image_processing20200825-17635-7px0fb.jpg

Mẫu design logo vận tải Vina Cargo & Retail bởi vì Rubee thực hiện

Nhìn vào lối phác thảo của biểu tượng, đối tác dễ ợt nhận ra đây là thương hiệu liên quan tới vận chuyển hàng quy mô quốc tế. Tên thương hiệu VINA được cách điệu với các nét đặc thù của chữ V, được xếp với nhau 1 cách tinh tế tạo nên cái riêng cho biểu tượng. Với chiếc máy bay màu xanh bay xuyên qua dòng chữ làm cho logo trở cho nên bớt đơn điệu và thêm điểm nhấn thẩm mỹ cao cũng như là phù hợp với lĩnh vực. Gam màu của biểu tượng là màu đen và xanh, cùng cùng các nét chữ cứng bộc lộ sự chắc chắn, mang lại sự tin cậy cho bạn hàng.

f8340e27-bbf0-41b6-9e64-9351e00c237f.jpg

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng vận tải Sokudo Logistics do Rubee thực hiện

image tượng trưng cánh chim trong biểu tượng ẩn ý về sức mạnh, niềm tin, uy tín cũng như là hy vọng của cộng đồng doanh nghiệp Sokudo Logistics, sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, kết nối các thương hiệu vật phẩm cả trong và ngoài nước. Hình tròn bao quanh chú chim thể hiện cho thế giới, khẳng định sứ mệnh logistic của Công ty trên toàn địa cầu. Màu xanh dương là logo cho trí tuệ, sự hiểu biết và sự vững vàng, uy tín. Đây cũng là màu sắc bộc lộ đặc thù lĩnh vực ngành Logistics của doanh nghiệp.

03 (2).jpg

Mẫu thiết kế biểu tượng vận tải ISM VIETNAM vì Rubee thực hiện

02 (2).jpg

Mẫu phác thảo logo vận tải MAIKA Logistic bởi Rubee thực hiện

01 (2).jpg

Mẫu lên ý tưởng logo vận tải Cambodia Ship bởi Rubee thực hiện

Sóc vốn nhiều người biết đến là 1 loài động vật lanh lợi, hối hả trong tự nhiên. Chọn lựa hình ảnh chú sóc làm thay mặt cho biểu tượng của mình, Cambodia Ship muốn bộc lộ đến đối tác 2 phép tắc chính của mình – luôn tình nghĩa, tận tâm và luôn nhanh nhảu hết mức có thể. Như là những chú sóc chăm, Cambodia Ship sẽ chuyển giao từng gói hàng tới tận tay bạn hàng 1 cách an toàn nhất.

279571299_2044704329071083_181501396958926268_n.png

Mẫu design biểu tượng vận tải cảm giác

278186037_530918358479340_6780134054139839791_n.png

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng vận tải cảm xúc

image.png

Mẫu lên ý tưởng logo vận tải cảm xúc

279288081_394670392581612_6272054401488337440_n.png

Mẫu phác thảo biểu tượng vận tải cảm nhận

279096590_722708402257551_373227139858213490_n.png

Mẫu phác thảo logo vận tải cảm giác

image.png

Mẫu design biểu tượng vận tải cảm xúc

image.png

Mẫu phác thảo logo vận tải cảm xúc

280561236_520313403104010_1737824204902266655_n.png

Mẫu design biểu tượng vận tải cảm giác

6378805589525593413526511.png

Mẫu design logo vận tải cảm xúc

image.png

Mẫu design biểu tượng vận tải cảm xúc

1 phác thảo biểu tượng vận tải ấn tượng chắc chắn sẽ thú vị được sự xem xét của khách hàng. Nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị design biểu tượng vận tải cảm xúc, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Rubee đặt được tư vấn, hỗ trợ nhé!

✆ Phone: 090 222 8998 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0936 438 238

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN