17 Mẫu phác thảo biểu tượng y tế cảm nhận năm 2022

Đại dịch COVID – 19 gây ra rất nhiều tổn hại đến đời sống xã hội của con người. Dễ nhận thấy nhất như thế là loài người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề về sức khoẻ rất nhiều hơn. Đây chính là cơ hội cho ngành y tế – dược ngày càng phát triển mạnh bạo. Vậy làm thế nào để phòng khám, khu chợ thuốc của bạn nổi bật giữa hàng ngàn kẻ thù. Câu trả lời như thế chính là phác thảo biểu tượng thật nổi bật và cảm nhận. Nếu you đang có nhu cầu thiết kế logo y tế, hãy tham khảo 17 mẫu lên ý tưởng logo y tế vì Rubee tổng hợp dưới đây nhé!

Y tế là một ngành cần thiết nhất trong đời sống nhân loại. Y tế được biết tới là dịch vụ về chú tâm sức khỏe loài người. Là một trong những dịch vụ yêu cầu bắt buộc phải phát triển để có thể đảm bảo cuộc sống cho người dân, y tế là một lĩnh vực liên quan đến sự tồn vong của nhân loại. Đảm nhiệm vai trò bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, điều trị bệnh, bảo đảm sức khoẻ cho loài người cho nên y tế có vai trò rất lớn trong tăng trưởng kinh tế và xã hội.

logo-y-tế-bee-art-00.png

1 số mẫu phác thảo logo y tế vì Rubee thực hiện

với đặc trưng là một ngành nghề liên quan tới sức khoẻ và đồng đội, phác thảo biểu tượng y tế có thể sẽ gây gian khổ cùng nhiều người. Do làm thế nào để vừa biểu lộ được đặc thù của lĩnh vực, vừa tạo nên nét cá biệt cho biểu tượng phòng khám hay nhà thuốc của bạn quả thực là 1 vấn đề gian truân. Giữa nhiều các nhà thuốc và phòng khám tư, làm thế nào để hiệu thuốc hoặc phóng khám tư của you lôi cuốn được khách hàng? Ngoài nguyên tố tay nghề bác sĩ chắc tay thì sở hữu 1 lên ý tưởng logo y tế thật cảm nhận chắc chắn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng hơn.

đặt chiếm hữu một logo thật đặc sắc và cảm xúc cho phòng khám hay nhà thuốc của bạn, cần lưu ý tới những yếu tố sau: biểu tưởng trong design logo, màu sắc, phông chữ được sử dụng và sự tối giản trong phác thảo.

một. Biểu tượng trong phác thảo logo y tế

biểu tượng là hình ảnh đại diện cho mỗi cửa hàng thuốc hay phòng khám. Nếu bạn muốn mở rộng hiệu thuốc hay phòng khám ra rất nhiều chi nhánh không giống nhau thì việc sở hữu một logo sẽ gia tăng độ nhận diện cho chuỗi hiệu thuốc hay phòng khám của bạn. Nhiều nhà khoa học đã khẳng định rằng image sẽ thuận lợi khắc ghi trong trí nhớ của chúng ta hơn là các con chữ. Đó chính là lí vì vì sao thiết kế biểu tượng y tế có logo thật ấn tượng sẽ thuận tiện ghi dấu trong lòng bạn hàng hơn. 1 Vài hình ảnh thông thường được sử dụng trong biểu tượng y tế như là hình chữ thập, hình viên thuốc, hìình ảnh con rắn quấn quanh cây, trái tim, chiếc lá, bàn tay…

Mỗi hình ảnh sẽ có những ý nghĩa và thông điệp truyền tải khác biệt. Do vậy hãy suỵ nghĩ thật kĩ trước khi dùng bất kì hình ảnh nào cho biểu tượng y tế của you nhé.

2. Màu sắc thông thường sử dụng trong biểu tượng y tế

bởi đặc thù là lĩnh vực cung cấp sức khoẻ cho tất cả mọi người, các màu sắc liên quan đến y tế thông thường liên quan đến sự thanh khiết, sạch. 1 Số sắc màu thông thường được sử dụng trong phác thảo logo y tế có thể kể đến như màu xanh lam, xanh lục, màu trắng, màu đỏ… để chọn lựa được màu sắc cho thiết kế logo y tế, hãy nghiên cứu qua về tâm lý học màu sắc và ý nghĩa của các màu sắc đặt có thể truyền tải đúng thông điệp nhưng mà mình muốn gửi tới đối tác nhé.

Rubee xin liệt kê ý nghĩa của một số màu sắc thông thường được sử dụng trong y tế:

  • Màu xanh lam: đây là sắc màu đại diện cho sự tin tưởng, sự công bằng, sự thông minh của các y bác sĩ.

  • Màu xanh lục: Là màu sắc của thiên nhiên, xanh lục là đại diện cho sự an toàn, sự sống, sức khoẻ dồi dào. Đồng thời, sắc xanh lục còn tượng trưng cho sự phát triển không xong nghỉ.

  • Màu trắng: Là màu áo của các y bác sĩ, sắc trắng là thay mặt cho sự tinh khiết, thanh khiết, vẹn toàn.

  • Màu vàng: đại diện cho sự tích cực, ấm áp, chân thành. Màu vàng thay mặt cho một cuộc sống phấn kích, sáng sủa

  • Màu đỏ: Sắc màu này tượng trưng cho niềm tin, sự lạc quan và niềm hy vọng.

Đây là những cách kết hợp màu sắc khá thường dùng trong các phác thảo logo y tế. Vì vậy, để có thể nổi bật hơn trong mắt bạn hàng, you có thể chọn lựa những sắc màu khác hoặc cách kết hợp màu sắc lạ mắt khác để có thể tiện lợi hấp dẫn đối tác của you hơn.

3. Phông chữ thường sử dụng trong biểu tượng y tế

Y tế là 1 ngành nghề có nhóm khách hàng rất to, vì vậy lúc phác thảo logo y tế, cần phải chọn lựa các nguyên tố lên ý tưởng mang tính đại chúng. 1 Trong số như thế là phông chữ. Một biểu tượng y tế cần phải có 1 phông chữ đơn giản, dễ nhìn. You có thể dùng phông chữ tròn hay phông chữ cứng tuỳ theo thẩm mỹ design song phông chữ đó phải thật dễ đọc, tạo cảm thấy thân mật cho bạn hàng.

lúc design, cần tránh sử dụng các phông chữ viết tay (hand-writting font) hoặc các font chữ quá dày, quá đậm có thể cản trở tới việc đọc đề tài của khách hàng. Ngoài điều đó vì các logo y tế thường có rất nhiều đề tài, vì vậy cần phải xem xét đến việc rút ngắn nội dung hoặc phân cấp đề tài thật có lí trong phác thảo.

4. Sự tối giản trong lên ý tưởng

Sự tối giản là nhân tố trước tiên cần được để ý trong mọi thiết kế nói bình thường và thiết kế logo đưa ra riêng. Riêng với thiết kế biểu tượng y tế, đây lại là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì y tế là mọt lĩnh vực mang tính đại chúng, do vậy logo y tế cần phải đã mắt, dễ đọc. Đặt làm được chính vì thế, cần phải luôn tối giản trong lên ý tưởng, tẩy bỏ các đường nét thừa, tập trung vào các đường nét chính đặt làm nổi bật tín hiệu muốn truyền tải.

Bên trên là 4 điều cần lưu ý nhưng Rubee đã tổng hợp đặt you có thể dễ dãi hơn trong việc lên ý tưởng biểu tượng cho siêu thị thuốc hoặc phòng khám của you Đừng quên 17 mẫu thiết kế biểu tượng y tế cực cảm xúc dưới đây để you tham khảo nhé!

logo-y-tế-bee-art-01.jpg

Mẫu phác thảo biểu tượng y tế Victoria Esthetic do Rubee thực hiện

Là 1 phòng khám nha khoa, Victoria Esthetic dự định biểu lộ một image chuyên nghiệp, hiện đại. Lên ý tưởng logo cho nha khoa Victoria Esthetic sử dụng image chiếc răng – image bộc lộ lĩnh vực hoạt động của phòng khám – nha khoa, nhưng mà nó không hẳn chỉ là một chiếc răng. Logo được tích hợp một cách khôn khéo hình ảnh bông hoa sen để cung cấp thêm nội dung về ngành cụ thể của phòng khám là nha khoa thẩm mỹ. Bông hoa sen luôn là image thay mặt cho vẻ đẹp giản dị, dịu dàng. Kết hợp hình ảnh chiếc răng và hoa sen đã phát triển một logo vừa phong cách riêng lại vừa sáng tạo cho logo nha khoa Victoria Esthetic. Logo mang đến nhận thấy hiện đại, cao cấp qua các hình ảnh trừu tượng và loại chữ dễ chơi, thanh lịch.

logo-y-tế-bee-art-02.jpg

Mẫu design biểu tượng y tế Vĩnh Long Clinic vì Rubee thực hiện

design biểu tượng ho nha khoa Vĩnh Long Clinic, Rubee đã sử dụng image chiếc răng cách điệu – Nha khoa là nghành nghề đặc thù của các bệnh về răng hàm mặt, chỉ cần nhìn vào biểu tượng biểu tượng là có thể thấy rõ được ngành loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Biểu tượng là sự kết hợp image chiếc răng cùng vòng tay ôm trọn, biểu hiện sự tận tâm để mắt của đội ngũ y bác sĩ đối cùng bệnh nhân như là những người thân trong gia đình. Nghệ thuật hình khối được dùng biến chiếc răng thành một hình tượng đầy sức sống. Font chữ dùng là font chữ không chân chắc chắn, hiện đại, với cùng màu phối xanh biển – vàng tạo nên sự hài hòa toàn bộ cho logo.

logo-y-tế-bee-art-03.jpg

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng y tế Phước Thành Pharmacy bởi Rubee thực hiện

Phước Thành Pharmacy là hiệu thuốc dài đời. Cùng tuổi nghề hơn 30 năm, Phước Thành sẽ luôn nỗ lực hết lòng do người bệnh. Lên ý tưởng logo cho Phước Thành Pharmacy, Rubee chọn lựa image viên thuốc – thay mặt cho tính đặc thù của một khu chợ thuốc đặt tăng tính nhận diện cho brand. Hai chữ P và T viết tắt của Phước Thành được cách điệu và lồng ghép vào image viên thuốc. Sắc xanh lam làm logo vừa nổi bật, vừa tăng thêm niềm tin cậy với bạn hàng.

logo-y-tế-bee-art-04.jpg

Mẫu thiết kế logo y tế Nha Khoa Đức Việt do Rubee thực hiện

design biểu tượng cho Nha Khoa Đức Việt, vẫn là image chiếc răng không xa lạ, song lần này Rubee chọn lựa không cách điệu image chiếc răng này nhưng giữ nguyên. Nha Khoa Đức Việt có chuyên môn cao trong ngành làm răng giả. Vì vậy giữ nguyên image chiếc răng, Rubee muốn biểu thị nét riêng này của Nhà Khoa Đức Việt trong phác thảo biểu tượng. Image những ngôi sao bao quanh chiếc răng thay mặt cho sự tinh khiết, tươm tất và dịch vụ tận tình, cao cấp tại Nha Khoa Đức Việt.

logo-y-tế-bee-art-05.png

Mẫu phác thảo logo y tế ấn tượng

logo-y-tế-bee-art-06.png

Mẫu lên ý tưởng logo y tế ấn tượng

logo-y-tế-bee-art-07.jpg

Mẫu thiết kế logo y tế cảm nhận

logo-y-tế-bee-art-08.png

Mẫu phác thảo biểu tượng y tế cảm giác

logo-y-tế-bee-art-09.jpg

Mẫu phác thảo biểu tượng y tế cảm giác

logo-y-tế-bee-art-10.png

Mẫu thiết kế biểu tượng y tế cảm giác

logo-y-tế-bee-art-11.png

Mẫu phác thảo logo y tế cảm xúc

logo-y-tế-bee-art-12.png

Mẫu lên ý tưởng logo y tế ấn tượng

logo-y-tế-bee-art-13.png

Mẫu design logo y tế cảm giác

logo-y-tế-bee-art-14.jpg

Mẫu phác thảo logo y tế cảm nhận

logo-y-tế-bee-art-15.png

Mẫu phác thảo logo y tế cảm nhận

logo-y-tế-bee-art-16.jpg

Mẫu design logo y tế cảm xúc

một lên ý tưởng logo y tế cảm giác chắc chắn sẽ thú vị được sự để ý của đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cơ quan lên ý tưởng logo y tế ấn tượng, chuyên nghiệp thì hãy liên lạc ngay cùng Rubee để được tư vấn, cung cấp nhé!

✆ Phone: 090 222 8998 (Mr. Thọ)

☏ Tel: 0936 438 238

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN