19 Logo điện tử, viễn thông cảm giác nhất năm 2022

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng tăng thêm cao. Ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp điện tử, viễn thông ra đời dẫn đến cạnh tranh trong lĩnh vực hàng này tăng thêm cao. Vậy làm thế nào để Công ty của bạn có thể lôi cuốn và thu được sự tin cậy của khách hàng? Cách tốt nhất là thiết kế logo điện tử, viễn thông thật cảm nhận. Rubee đã tổng hợp 17 mẫu phác thảo logo điện tử, viễn thông ấn tượng nhất năm 2022 dưới đây đặt you có thể tham khảo cho phác thảo của mình nhé!

logo công nghê.png

1 số mẫu logo điện tử, viễn thông cảm giác năm 2022 bởi Rubee thực hiện

Điện tử viễn thông là ngành dùng các công nghệ tiên tiến đặt tạo cho nên hoặc nâng cấp các vũ trang giúp cho việc tìm kiếm và truy cập đề tài diễn ra nhanh hơn. Trong thời đại bây giờ, khi nhưng nhu cầu tiếp cận nội dung ngày 1 nâng cao do nhu cầu của nhân loại thì lĩnh vực này ngày càng được coi trọng. Công nghệ luôn được coi là lĩnh vực dẫn đầu thiên hướng trong thời đại bây giờ, Là ngành nghề liên quan đến kĩ thuật, vì vậy để thiết kế biểu tượng điện tử, viễn thông ấn tượng, ta cần hiểu rõ những đặc tính cá biệt của lĩnh vực này. Từ đó, you có thể nắm được những điều không thể thiếu và những cần chú ý khi lên ý tưởng biểu tượng điện tử, viễn thông của riêng mình nhé!

#1 Sự đổi mới trong design biểu tượng điện tử, viễn thông

Điện tử – viễn thông là lĩnh vực đặc trưng thiên về kĩ thuật. Ở Việt Nam, lĩnh vực Điện tử Viễn thông đang nhập vai trò cần thiết, tích cực đối cùng sự tăng trưởng kinh tế xã hội. Là một ngành đang ngày càng tăng trưởng không hoàn thành, phụ thuộc nhiều vào công nghệ khoa học kĩ thuật, do vậy các Công ty điện tử, viễn thông luôn dự định đưa nhân tố sáng tạo, bắt kịp cùng xu thế của thời đại vào trong logo. Đây cũng là điểm khó nhất trong design logo điện tử, viễn thông. Người lên ý tưởng phải lên ý tưởng sao cho biểu tượng có sự sáng tạo để biểu hiện nội dung trên biểu tượng một cách cảm nhận nhất, vừa không mất đi tính chất của cống phẩm, vừa gây cảm nhận tới đối tác.

Điện tử viễn thông là 1 ngành có tính phần mềm cao trong đời sống hằng ngày. Do vậy, nếu bạn không có ý tưởng gì đặt phác thảo logo của mình, bạn có thể chọn lựa các image chân thật từ cuộc sống để ứng dụng vào lên ý tưởng của mình.

một vài image thường xuyên được sử dụng trong thiết kế logo điện tử, viễn thông như là bóng đèn, mũi tên phát triển. Tuy thế có thể dùng 1 vài hình ảnh khác như mạch điện tử – đặc điểm không thể thiếu của lĩnh vực điện tử, viễn thông hoặc các kí tự toán học, để bộc lộ tính kĩ thuật của ngành nghề.

#2 Luôn để nguyên tố đơn giản trong thiết kế lên hàng đầu

Sự đơn giản, rõ ràng sẽ thuận lợi gây ấn tượng mạnh cho đối tác trong quá trình ghi nhớ, biểu thị sự tiến bộ và kết quả đặc thù trong thiết kế biểu tượng điện tử. Đây là yếu tố nhưng mà không chỉ thiết kế logo điện tử mới cần để ý mà khi lên ý tưởng logo thuộc nhóm lĩnh vực nào cũng cần phải để nhân tố đơn giản lên hàng đầu. Ngành Điện tử – Viễn thường xuyên thay đổi, do vậy chú trọng tới sự tối giản sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn không bị lạc hậu hoặc lỗi mốt. Đừng qua sa đà vào các cụ thể nhỏ hay tìm mọi cách đặt lấp các khoảng trống, hãy luôn nhớ rằng một lên ý tưởng đơn giản sẽ là 1 thiết kế trường tồn với thời gian.

#3 Màu sắc trong phác thảo logo điện tử, viễn thông

khi phác thảo logo điện tử, viễn thông, màu sắc thông thường được dùng nhất là màu xanh lam. Bởi theo tâm lý học màu sắc, sắc xanh lam sẽ tạo cho người nhìn cảm giác tin cậy và bảo mật bình yên. Vì vậy nên màu sắc này được rất nhiều các Công ty tin dùng trên design logo điện tử của họ như là Facebook (Meta), Twitter, Samsung…

image.png

Các doanh nghiệp nổi tiếng với các lên ý tưởng logo điện tử màu xanh lam

nhưng mà, đừng bó buộc company của bạn chỉ ở trong sắc xanh này. Hãy thử lựa chọn những màu sắc khác như là quà, tím, đỏ… điều này sẽ tạo sự khác biệt giữa Công ty của you và địch thủ. Hãy nghiên cứu trước về tâm lý học màu sắc trước khi phác thảo logo điện tử, viễn thông của bạn nhé!

Đừng quên rằng hãy luôn design logo của you trên màu trắng và đen. Cho dù các sắc màu khác có thể bắt mắt, song you sẽ luôn cần sắc trắng và đen trong việc in ấn và thiết kế. Vì vậy trước khi dùng màu sắc lên phác thảo của bạn, hãy thử ướm sắc đen và trắng lên các design của you nhé!

19 mẫu logo điện tử, viễn thông vì Rubee thực hiện

Nextcorp-01 (1).jpg

design logo điện tử Nextcop bởi vì Rubee thực hiện

thiết kế logo cho Nextcorp, Rubee đã lựa chọn loại biểu tượng dạng chữ dễ chơi. Với font chữ dày dặn và cứng cáp phát hành 1 cảm thấy bền vững, Rubee đã chọn lựa cách điệu chữ X tạo điểm nhấn cho logo. Hai sắc màu xanh và đen kết hợp cùng nhau mang lại nhận thấy tiến bộ, sáng tạo. Cả biểu tượng toát lên 1 nhận thấy rất “điện tử”, rất tân tiến, tạo cho đối tác cảm giác vững chãi bền lâu.

pasted image 0 (24).png

phác thảo logo điện tử Qsoft bởi Rubee thực hiện

QSoft Việt Nam được xây dựng từ năm 2005 và hơn 15 năm thông qua, QSoft đã nhanh lẹ khẳng định vị thế là 1 trong những doanh nghiệp tăng trưởng ứng dụng và phác thảo website hàng đầu Việt Nam. Thật vinh dự cho Rubee khi được đồng hành với QSoft thực hiện dự án thay đổi bộ nhận diện nhãn hiệu của Công ty nhằm phù hợp cùng thời đại bây giờ.

pasted image 0 (25).png

design logo điện tử Iland do Rubee thực hiện

đặt biểu thị được sự sáng tạo và năng động của một company truyền thông như ILAND, Rubee đã phần mềm cách phối màu galaxy đặc sắc, kết hợp với biểu tượng nút “play” cảm giác. Chữ D cách điệu nút “play” biểu thị tính chất chất lĩnh vực, mang theo tín hiệu “nhấn nút để khởi động mọi thứ” và hình tượng đường sóng mạng luôn luôn vận động, đảm bảo về sự truyền thông hiệu và phát triển bền vững.

pasted image 0 (26).png

design biểu tượng điện tử VDC Game vì Rubee thực hiện

VDC Game là 1 company chuyên cung cấp video game và thiết bị điện tử, 1 trong những item khác lạ hấp dẫn giới trẻ. Do vậy, logo dùng tông gam màu là cam, bộc lộ sự năng động, nhanh nhạy. Phối hợp giữa font chữ không chân cứng cáp và biểu tượng máy chơi game biểu lộ đặc thù ngành nghề đề nghị. Hơn nữa, chữ Game được lồng vào VDC 1 cách tinh tế, là hai nhưng lại hợp thành một thể thống nhất, rất đổi mới và đặc sắc, tạo cho nên kết cấu ngặt nghèo, vững chãi, bộc lộ ước mong kích thích bền vững của Công ty.

pasted image 0 (27).png

phác thảo logo NTE do Rubee thực hiện

biểu tượng NTE chứa logo tia điện, gắn với đặc trưng của ngành điện tử – viễn thông, nêu bật lên đặc tính riêng của lĩnh vực và các giá trị cốt lõi. Hình ảnh những ngôi sao tượng trưng cho ánh sáng của điện năng đang tỏa chiếu biểu hiện cho sự đóng góp của NTE trong quá trình cung cấp item, dịch vụ phục vụ như cầu của người dân, đóng góp cho nền kinh tế quốc dân và đời sống xã hội. Màu đỏ – tiến thưởng gợi lên tưởng đến màu sắc của Lá cờ non sông, đại diện cho image Việt Nam, mang theo sứ mệnh quan trọng và cam kết của NTE đối với non sông.

pasted image 0 (28).png

design biểu tượng điện tử Vigo do Rubee thực hiện

logo Vigo là sự phối hợp hoàn hảo giữa hình ảnh các vạch sóng wifi với với image địa cầu hình cầu, mang theo tín hiệu lĩnh vực kinh doanh của Công ty sẽ phát triển vươn xa hơn, cung cấp dịch vụ cho các bạn hàng trên toàn thế giới. Hình ảnh chữ O phát sóng như là một điểm nhấn cho phần cuối logo gợi nhắc thêm về ngành kinh doanh và tạo sự lan tỏa. Màu xanh da trời biểu lộ mong ước sự phát triển và không xong xuôi vươn xa của company.

pasted image 0 (29).png

phác thảo logo điện tử Nextlogix vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-07.jpg

thiết kế logo điện tử Art Puzzle bởi vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-07.jpg

lên ý tưởng logo điện tử Data3s.vn bởi Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-08.jpg

thiết kế logo điện tử Data Global do Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-09.jpg

thiết kế logo điện tử airobotics.vn bởi vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-10.jpg

thiết kế logo điện tử Vinares vì Rubee thực hiện

Lấy cảm hứng từ sự tăng trưởng, chuyển động không hoàn thành vươn ra thế giới của company Xuất nhập khẩu Vinares, Rubee team tập trung vào lên ý tưởng cách điệu chữ V cho biểu tượng của brand đặt truyền tải những ý nghĩa sâu xa, những thông điệp nhưng mà company muốn biểu lộ. Chữ V không chỉ đại diện cho Vinares, cho Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa là “chiến thắng”, là dấu vết cam kết tiêu chuẩn hàng hóa, dịch vụ nhưng doanh nghiệp cung ứng. Mũi tên đi lên biểu thị sự kích thích, quá trình vận động hướng ra ngoài địa cầu, trao hàng hóa của Việt Nam đến rất nhiều nơi hơn. Biểu tượng sử dụng màu quà cam tươi tắn, bắt mắt, biểu lộ năng lượng, nhiệt huyết của những trẻ góp sức tại Vinares, mang theo khát khao chiến thắng, chinh phục mọi gian nan, đem tới sự hài lòng, tin yêu cho khách hàng.

logo-cong-nghe-bee-art-11.jpg

lên ý tưởng logo điện tử D2T Sortware do Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-12.jpg

phác thảo logo điện tử Arouka.com bởi vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-13.jpg

design logo điện tử EBA Groups do Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-14.jpg

phác thảo biểu tượng điện tử Masys bởi vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-15.jpg

lên ý tưởng logo điện tử Viện khởi nghiệp thực tiễn vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-16.jpg

thiết kế biểu tượng điện tử Rigel bởi vì Rubee thực hiện

logo-cong-nghe-bee-art-17.jpg

design logo điện tử Ice Cool do Rubee thực hiện

Trên đây là 19 lên ý tưởng logo điện tử do Rubee thực hiện. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 đơn vị design biểu tượng chuyên nghiệp, ấn tượng, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo điện tử thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi!

 • Không cần phải đau đầu kiếm tìm ý tưởng phác thảo, lựa chọn font chữ phù hợp

 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò nhưng mà tác dụng lại không như là ý

 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng thiết kế

 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của bạn hàng kỹ càng

 • thiết kế nhiều chủng loại và chuyên nghiệp

 • Đảm bảo các chủ đề căn bản + thông điệp biểu đạt dễ hiểu và sinh động

 • Ý tưởng độc nhất, cảm xúc, phù hợp cùng mọi linh vực kinh doanh

 • Cam kết 100% không trùng lặp cùng bất kì cống phẩm nào đã có trước đó

 • Mẫu thiết kế cụ thể, toàn vẹn, đáp ứng đúng cùng đề nghị của đối tác

 • Hồ sơ design trọn vẹn cả file gốc và file tiêu chuẩn cao

 • không lấy phí biên tập trong thời gian pháp luật

Rubee luôn hy vọng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng bạn hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý đối tác

 • vâng lệnh những thỏa thuận giữa hai bên, đi đến thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ

 • cung cấp đề tài đúng đắn về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ thích hợp cùng đề nghị của đối tác

 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

 • biên tập không giới hạn cùng các yêu cầu của khách hàng để được item đồng tình nhất

 • Bàn giao cống phẩm đúng thời hạn, đúng hàm lượng và đúng yêu cầu chất lượng

liên lạc ngay với Rubee để được cung cấp tư vấn, design biểu tượng điện tử, viễn thông cảm giác, chuyên nghiệp!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN