29 Mẫu phác thảo logo thú cưng cực đáng yêu khiến you không thể rời mắt

Những loài động vật xinh tươi được xem như là những người you tốt nhất của loài người. Các dịch vụ cho thú cưng cũng bởi thế xuất hiện ngày càng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của những người nuôi thú cưng. Nếu you đang có nhu cầu mở cửa hàng thú cưng/pet shop, phác thảo biểu tượng thú cưng chắc chắn là điều đầu tiên you phải nghĩ đến. Hãy với tham khảo 29 mẫu thiết kế biểu tượng thú cưng cực đáng yêu trong bài báo dưới đây vì Rubee tổng hợp nhé!

Thú cưng từ lâu đã là một trong những người you thủy chung nhất của loài người. Chúng ta thường rất mến yêu những nhỏ nhắn thú cưng của mình. Như thế là lý bởi vì sao ngày càng có rất nhiều vật phẩm và dịch vụ liên quan đến thú cưng ra đời. Nếu bạn cũng đang có ý định phác thảo logo cho cửa hàng dịch vụ thú cưng của you thì chắc chắn việc trước tiên bạn cần phải làm là thiết kế logo thú cưng thật cảm giác.

pet thumb.png

một số mẫu phác thảo logo thú cưng cảm xúc vì Rubee thực hiện và sưu tầm

logo được coi là logo đại diện cho một thương hiệu. Logo thông thường diễn đạt tên và mục đích kinh doanh của nhãn hiệu của you. Từ như thế, biểu tượng có thể giúp brand của you gia tăng độ nhận diện với khách hàng mục tiêu cũng như tiềm năng phát triển. Thường với các lĩnh vực hàng dịch vụ đi liền với thú cưng có thể kể đến như là dịch vụ thú y, dịch vụ spa thú cưng, các quán cafe chó, mèo hoặc khu chợ kinh doanh các mặt hàng liên quan tới thú cưng (pet shop). Dù là lĩnh vực hàng, dịch vụ nào cũng đều cần sở hữu một logo riêng đặt biểu hiện tính riêng biệt cũng như độ nhận biết cho nhãn hiệu của bạn. Nhưng mà, tuỳ thuộc vào ngành kinh doanh sẽ có những điểm khác lạ trong phong cách lên ý tưởng logo thú cưng.

đặt chiếm hữu một logo bắt mắt, không chỉ đề nghị về sự đổi mới của người lên ý tưởng mà người thiết kế cũng cần phải hiểu được tín hiệu và giá trị nhưng chủ brand muốn truyền tải thông qua biểu tượng. Ví dụ, một siêu thị kinh doanh quần áo thú cưng sẽ có logo khác với một phòng khám thú y. Bởi vì khu chợ kinh doanh có thể sẽ phù hợp hơn với hướng lên ý tưởng đáng yêu, xinh tươi nhưng phòng khám thú y lại yêu cầu 1 biểu tượng biểu hiện sự chuyên nghiệp khiến bạn hàng tin cậy.

Nếu đang có nhu cầu design biểu tượng thú cưng thì đây nhất định là những điều nhưng bạn cần phải xem xét trong quá trình thiết kế logo.

1. Biểu tượng trong lên ý tưởng biểu tượng thú cưng

lúc lên ý tưởng logo thú cưng, 1 quy tắc chung thường thấy là các logo này thông thường dùng image chó hoặc mèo. Đây là hai loài động vật đáng yêu cũng đồng thời là loại thú cưng phổ chiến nhất. Đồng thời, dùng image của hai loài động vật cũng giúp ngày càng tăng tính nhận diện lĩnh vực cho thương hiệu. Chỉ riêng image chó và mèo là đã đủ đặt phác thảo ra nhiều mẫu thiết kế biểu tượng khác biệt. Không chỉ là hình chó mèo mà image bàn chân chó, tai mèo, những khúc xương – đồ ăn ưa thích của nhiều you bốn chân cũng là những image thường thấy trong phác thảo biểu tượng cho các siêu thị thú cưng.

tuy vậy, đừng bó buộc vào hình ảnh chó và mèo, hãy luôn sáng taọ. Vì đổi mới sẽ tạo ra sự đặc biệt và làm brand của bạn trở cho nên khác lạ hơn so với các nhãn hiệu khác.

Mỗi image sẽ có những ý nghĩa và tín hiệu truyền tải khác biệt. Vì vậy hãy suỵ nghĩ thật kĩ trước khi dùng bất kì image nào cho logo y tế của bạn nhé.

2. Màu sắc trong biểu tượng thú cưng

khi lên ý tưởng biểu tượng thú cưng, thường người lên ý tưởng sẽ chọn lựa các tone màu rạng ngời. Màu chủ đạo được sử dụng phổ biến nhất là các tone cam và nâu. Vì sắc cam nâu thường mang ý nghĩa là sự năng động, sự thân cận và ấm áp. Qủa thực chính là những gì thường được sử dụng để mô tả “những người you bốn chân” xinh tươi của chúng ta!

tuy vậy, lúc chọn màu, you cũng cần để ý tới liệu các màu sắc bạn chọn lựa có thể kết hợp hài hoà với nhau hay không. Lựa chọn những sắc màu nổi bật và thích hợp hoặc cách phối hợp màu sắc đặc sắc khác đặt có thể tiện lợi hấp dẫn bạn hàng của bạn và làm brand của bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng.

3. Phông chữ thường được dùng trong logo thú cưng

do tập trung vào nhân tố đáng yêu và đại chúng, các phông chữ thông thường được dùng trong biểu tượng thú cưng thông thường là các phông chữ dạng tròn, dễ đọc. Bạn có thể sử dụng phông chữ tròn hay phông chữ cứng tuỳ theo thẩm mỹ lên ý tưởng song phông chữ đó phải thật dễ đọc, tạo cảm thấy thân thiết cho đối tác.

lúc lên ý tưởng biểu tượng thú cưng, cần tránh sử dụng các phông chữ viết tay (hand-writting font) hoặc các font chữ quá dày, quá đậm có thể cản trở đến việc đọc chủ đề của đối tác. Ngoài ra you cũng cần phải để ý tới việc rút ngắn nội dung hoặc phân cấp nội dung thật hợp lý trong phác thảo.

lên ý tưởng biểu tượng thú cưng trái thực không phải là 1 điều thuận tiện. Cho dù you thuê 1 company phác thảo hay một phác thảo freelancer, hãy trình bày với người phác thảo những yêu cầu của you để có 1 bạn dạng design hoàn thiện nhất.

Trên đây là 3 điều nhưng you cần phải lưu ý khi phác thảo logo thú cưng. Nếu chưa có ý tưởng cho biểu tượng của bạn, hãy tham khảo 29+ mẫu lên ý tưởng logo thú cưng sau đây bởi vì Rubee tổng hợp để có thể có thêm nhiều những ý tưởng độc nhất và đổi mới cho phác thảo của mình nhé!

269912663_109634091585701_7797136979282014960_n.jpg

Mẫu thiết kế biểu tượng thú cưng DOPY PET do Rubee design

Thú cưng giống như là 1 người bạn của bất cứ ai chủ. Có một em chó, em mèo cưng bên người trái thực là một niềm hạnh phúc. Nắm bắt được tâm lý đó, Rubee đã lựa chọn hình ảnh nhỏ bé cún dễ thương để lên ý tưởng biểu tượng cho cửa hàng thú cưng DOPY PET. Image nhỏ bé cún dễ thương kết hợp với kiểu font chữ tinh nghịch. Màu tiến thưởng được coi là màu của sự hạnh phúc phối hợp với sắc xanh tràn đầy niềm tin, DOPY PET mong muốn mỗi khách hàng đến cùng DOPY sẽ luôn vui lòng lúc trở về nhà cùng cùng người bạn thân của mình. Tổng thể logo vừa tinh nghịch, lại vừa xinh đẹp như chính bé xíu cún cưng ở nhà của những vị khách tại DOPY PET.

277225695_133811549167955_3729338226391560767_n.jpg

Mẫu phác thảo logo thú cưng Nâu&Zô Pet Home bởi vì Rubee design

Nâu & Zô Pet Home là địa chỉ mua hàng thân quen của những vị khách 4 chân cute. Dựa trên tiêu chí như thế, Rubee đã lồng ghép image chó và mèo dễ thương để phát triển biểu tượng siêu dễ thương cho Nâu & Zô Pet Home. Đặc biết, Nâu & Zô Pet Home muốn biểu hiện điểm đặc thù lẻ tẻ so với những pet home khác chính là dịch vụ để mắt bằng thảo mộc trên logo. Do vậy Rubee đã khéo léo lồng ghép image thảo mộc để biểu lộ điểm đặc biệt này của Nâu&Zô. Chúc Nâu & Zô Pet Home sẽ luôn là điểm đến tin cậy được những “con sen” ưa chuộng đặt chăm sóc những bé nhỏ pet của mình!

CON MÈO XIÊM PET SHOP 2 (1).jpg

Mẫu design biểu tượng thú cưng Con Mèo Xiêm Pet shop bởi Rubee lên ý tưởng

Là một trong những cửa hàng thú cưng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Con Mèo Xiêm Pet cửa hàng đã tìm đến Rubee đặt nâng tầm giá trị. Giống như tên thương hiệu, Rubee đã vẽ lại hình ảnh 1 bé xíu mèo xiêm đầy xinh đẹp cũng chính là bé mèo cưng của chủ shop. Với bộ lông trắng và đôi tai nhọn đặc thù của loài mèo xiêm, toàn thể logo Con Mèo Xiêm Pet cửa hàng cute và dễ thương, lôi cuốn bạn hàng và thuận lợi gây ấn tượng từ lần đầu tiên.

Pet Yeu 5.jpg

Mẫu thiết kế biểu tượng thú cưng cửa hàng Pet Yêu bởi Rubee design

Có rất nhiều hộ gia đình không giới hạn cùng 1 loài động vật. Họ có thể cả chó và mèo. Khách hàng của bạn có thể có một bầy thú cưng không giống nhau. 1 Logo có cả image chó và mèo như cửa hàng Pet Yêu chính là mẫu lên ý tưởng cực thích hợp cho các cửa hàng kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau.

3.png

Mẫu biểu tượng thú cưng ấn tượng (sưu tầm)

5.png

Mẫu logo thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

6.png

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm xúc (sưu tầm)

7.png

Mẫu logo thú cưng ấn tượng (sưu tầm)

8.png

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm xúc (sưu tầm)

9.png

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

10.png

Mẫu logo thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

11.png

Mẫu biểu tượng thú cưng ấn tượng (sưu tầm)

12.png

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm giác (sưu tầm)

13.png

Mẫu logo thú cưng cảm giác (sưu tầm)

14.png

Mẫu logo thú cưng ấn tượng (sưu tầm)

attachment_29297433.jpg

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

attachment_55177619.jpg

Mẫu logo thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

attachment_86134555.jpg

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm giác (sưu tầm)

attachment_95112034.jpg

Mẫu biểu tượng thú cưng cảm xúc (sưu tầm)

attachment_116220301.png

Mẫu biểu tượng thú cưng ấn tượng (sưu tầm)

attachment_120861200.jpg

Mẫu biểu tượng thú cưng ấn tượng (sưu tầm)

attachment_130512731.jpg

Mẫu logo thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

1.png

Mẫu logo thú cưng cảm nhận (sưu tầm)

rất nhiều người xem thú cưng như là 1 phần của hộ gia đình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng logo của you cho thấy bạn cũng muốn trở thành 1 phần của hộ gia đình họ, tạo cho họ sự tin cậy và yêu mến đối với brand của you.

Nếu you đang có nhu cầu phác thảo logo thú cưng, liên lạc ngay với Rubee để thu được tư vấn miễn phí cùng dịch vụ trọn gói nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN