33 Mẫu phác thảo biểu tượng khách sạn lạ mắt khiến you không thể đánh mất

Sau 1 thời gian dài bị trì trễ bởi vì dịch bệnh, ngành hàng dịch vụ – du lịch đang dần sôi động quay về bởi 1 mùa du lịch đã quay quay về. Vậy làm thế nào để khách sạn của you có thể lôi cuốn được sự lưu ý của du khách? Câu trả lời chính là lên ý tưởng biểu tượng khách sạn của bạn sao cho thật đặc sắc và cảm giác. Nếu bạn đang có nhu cầu phác thảo biểu tượng khách sạn, hãy tham khảo 33 mẫu thiết kế logo khách sạn dưới đây do Rubee tổng hợp.

Mùa du lịch đang ngày càng sôi động trở lại hơn bao giờ hết trong mùa hè năm 2022 này. Đặt có thể thú vị được du khách, một khách sạn không chỉ cần có dịch vụ tốt, decor bắt mắt nhưng mà cần có 1 bộ nhận diện brand chuyên nghiệp, bài phiên bản, thích hợp cùng phong cách của mỗi khách sạn. Logo có thể được xem là hình hản trước tiên nhưng mà khách hàng có cảm giác về nhà hàng của bạn. Do vâỵ, một biểu tượng xinh xắn chắc chắn sẽ khiến bạn hàng suy nghĩ tới việc nghỉ ngơi tại khách sạn của họ trong kì nghỉ của họ hay không.

thiet-ke-logo-khach-san-00.PNG

Mẫu design biểu tượng khách sạn cảm xúc năm 2022

dù bạn lên ý tưởng biểu tượng thuộc bất kì ngành nào thì cũng sẽ luôn có 1 số quy tắc bắt buộc cần phải tuân thủ để có 1 design logo bắt mắt. 1 Mẫu lên ý tưởng biểu tượng khách sạn cảm nhận là 1 mẫu design biểu tượng tối giản, ấn tượng và thích hợp với đẳng cấp của khách sạn. Trước khi bạn khởi đầu phác thảo logo khách sạn, hãy chú ý đến các lý lẽ sau đây,

để có 1 thiết kế biểu tượng khách sạn cảm giác, you phải để ý tới những yếu tố như: đối tượng khách hàng, logo trong thiết kế logo, màu sắc, kiểu chữ. Do 1 phác thảo logo cần phải tương ứng cùng đẳng cấp thiết kế của khách sạn, do vậy cho dù bạn chọn lựa mẫu lên ý tưởng như vậy nào, hãy luôn cân nhắc đến đẳng cấp kiến trúc và vibe của khách sạn của you. Dưới đây là 1 số lưu ý cần nhớ khi phác thảo biểu tượng khách sạn.

một. Xác định phân khúc đối tác chính trước khi quyết định phác thảo logo khách sạn

Mỗi 1 phân khúc khách hàng sẽ có một gu thẩm mỹ không giống nhau. Do vậy trước khi quyết định design biểu tượng khách sạn, you cần phải xác định phân khúc khách hàng chính trước lúc quyết định design logo. Ví dụ khách sạn của you là khách sạn cao cấp cùng các phân khúc khách hàng chủ yếu là những đối tác hướng tới sự sang trọng, cao cấp thì thiết kế logo của bạn cần phải có sự cao cấp và sang trọng. Còn nếu khách sạn của bạn hướng tới đối tượng khách hàng trẻ thì phác thảo logo thường sẽ hướng đến sự trẻ trung, năng động và dễ thương hơn.

2. Logo trong logo khách sạn

khi thiết kế logo khách sạn, người thiết kế thường chọn lựa các hhìn ảnh thân thuộc như ngôi nhà hoặc những hình ảnh quen thuộc đặc trưng của khu du lịch như là sao biển, những con sóng, ngọn gió, rừng cây… Hoặc logo sẽ là các chữ cái cách điệu. Tuỳ thuộc vào phong cách kiến trúc của khách hàng cũng như logo trong biểu tượng khách sạn đặt chọn lựa logo phù hợp với lên ý tưởng logo.

tuy thế, có 1 điểm cần để ý lúc thiết kế biểu tượng khách sạn đó là cần phải chọn lựa các đường nét tối giản. Lúc biểu tượng càng dễ chơi thì sẽ càng phát triển sự cao cấp và sang trọng cho biểu tượng cũng như khách sạn của bạn.

3. Màu sắc trong phác thảo biểu tượng khách sạn

Không có một quy chuẩn nào về cách dùng màu sắc trong lên ý tưởng logo khách sạn. Do vậy, you có thể lựa chọn bất kì sắc màu nào bạn thích. Nhưng hãy nghiên cứu trước về ý nghĩa của các màu sắc cũng như là tâm lý học màu sắc trước lúc lên ý tưởng biểu tượng của you. Màu sắc đóng một vai trò rất cần thiết trong việc đưa ra quyết định của đối tác. Mỗi màu sắc lại đại diện cho một ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là ý nghĩa của 1 số màu sắc thường được dùng trong lên ý tưởng biểu tượng khách sạn:

  • Màu đỏ: thay mặt cho sức mạnh, sự đam mê, tình yêu, may mắn, sự cao cấp

  • Màu vàng: tượng trưng cho nụ cười, lạc quan, hạnh phúc, hoàng gia, sang trọng, cao cấp, mùa hè

  • Màu xanh lam là màu của biển và bầu trờ, đây cũng là sắc màu của hoà bình, sự hài hòa, thống nhất, tin tưởng, sự thật.

  • Màu tím thay mặt cho sự quý phái, sự trí tuệ

Tuỳ vào cách dùng màu sắc, lúc design cần lưu ý đến biên độ của màu sắc cũng như là cách kết hợp màu sắc chủ đạo với các màu sắc phụ đặt phát hành sự hài hoa. Đừng quên sử dụng các màu sắc này trong thiết kế không gian của khách sạn đặt sản xuất sự liên kế và hệt nhau với biểu tượng. Khách sạn của you sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều trong mẳt khách hàng.

4. Phông chữ trong biểu tượng khách sạn

lên ý tưởng logo khách sạn thông thường sử dụng loại phông chữ cứng, rõ ràng, dễ đọc. Một phông chữ rõ ràng, dễ đọc chắc chắn sẽ ghi lại trong trí nhớ của bạn hàng dài hơn 1 phông chữ cầu kì. Trước lúc thiết kế biểu tượng, hãy luôn để 1 tiêu chí quan trọng nhất lên đầu tiên. Như thế là sự đơn giản. Tiêu chí này không chỉ là đòi hỏi tiên quyết trong thiết kế logo nhưng còn trong bất kì lĩnh vực nào. Một phác thảo tối giản là 1 thiết kế trường tồn cùng thời gian.

5. Design cần phải thích hợp cùng khách sạn của you

Đối với các khách sạn tập trung vào việc cung cấp kỳ nghỉ lý tưởng cho các chuyên gia du lịch, phác thảo biểu tượng khách sạn của họ phải phản ánh điều này trong tông màu phổ biến của nó. Điều đó có nghĩa là biểu tượng của bạn phải đẹp và chuyên nghiệp như những gì nhưng các doanh nhân có thể mong đợi. Đồng thời, logo của bạn phải phản ánh sự thoải mái, dễ ợt và sang trọng nhưng mà you cung ứng. Phát hành 1 cái nhìn và ấn tượng văn minh mà cổ kính. Tận dụng cảm hứng lấy từ các địa danh hoặc sân bay nếu có 1 địa điểm gần đó để gợi ý vị trí dễ ợt của nó. Hiểu ý nghĩa đằng sau màu sắc được triển khai trong thiết kế của you và cân nhắc dùng kiểu chữ cổ truyền và sạch để củng cố bản sắc của Công ty. Các khách sạn thông thường tương ứng với 1 nhóm khách hàng chi tiết, dù như thế là một nhà nghỉ sâu trong rừng hay 1 khách sạn nằm trên một vườn nho, phải tập trung vào cách truyền đạt nội dung này qua design.

Đối cùng các khách sạn cao cấp và sang trọng, làm thế nào đặt khách sạn của bạn công bố rằng khách sẽ có trải nghiệm ngoài sự mong đợi của họ và ở trong một chỗ ở vượt xa khách sạn thông thường? Sang trọng không phải khi nào cũng có nghĩa là xa hoa, và thiết kế biểu tượng khách sạn đơn giản có thể truyển tải những câu hỏi chia sẻ trên một cách tiện lợi. Xem xét vị trí của bạn, nhân khẩu học của khách và điều gì làm cho khách sạn của you nổi bật, sau như thế trao những điểm như thế về nhà bằng 1 logo sang trọng. Các chuỗi khách sạn ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu đều cần 1 biểu tượng thích hợp với tên tuổi và danh tiếng của họ và logo của họ phải nhắc nhở khách rằng họ vẫn tốt như là ngày nào. Tạo ra 1 lên ý tưởng biểu tượng khó quên lôi cuốn được nhiều đối tượng bạn hàng là một nghĩa vụ nghiêm túc, dù rằng bắt đầu với lên ý tưởng đơn giản mà phong cách riêng là đoạn đường lý tưởng.

Đừng chạy theo các xu hướng thiết kế quá rất nhiều, bởi không phải khuynh hướng nào cũng sẽ mãi mãi “trending”. Vì vậy sự tối giản, sang trọng sẽ luôn đem đến cho bạn một thiết kế logo bắt mắt và thu hút được đối tác

Nếu you đang có nhu cầu phác thảo biểu tượng khách sạn, you có thể tham khảo 33 mẫu lên ý tưởng dưới đây bởi vì Rubee tổng hợp.

thiet-ke-logo-khach-san-01.PNG

Mẫu phác thảo biểu tượng khách sạn House By Lake vì Rubee thực hiện

House By Lake Mộc Châu gây cảm xúc cùng du khách vì không gian hoà mình vào thiên nhiên. Cả khách sạn/homestay được xung quanh do một hồ nước màu xanh ngọc, khiến du khách 1 lần ghé vào đây cho dù chỉ nhì lướt thông qua thôi cũng không thể không bị cuốn hút. Hy vọng được thể hiện đẳng cấp chill chill nhẹ nhàng, hoà mình vào thiên nhiên như thế của House By Lake, Rubee đã chọn lựa thiết kế logo cùng những đường nét tròn, to đầy trẻ trung và đáng yêu. Hình ảnh ngôi nhà bao quanh bởi thiên nhiên núi rừng tương tự như image ngoài thực tế của House By Lake Mộc Châu. Sử dụng đường nét tròn, dày cũng góp phần làm tổng thể logo trở nên trẻ trung, năng động và xinh đẹp.

thiet-ke-logo-khach-san-02.PNG

Mẫu thiết kế biểu tượng khách sạn Vina Stay vì Rubee thực hiện

Khách sạn Vina Stay trực thuộc Công ty ODG Travel đã khá nhiều người biết đến với nhiều khách hàng. Sắc xanh đã trở thành màu sắc đặc trưng của ODG Travel do vậy khi phác thảo logo khách sạn Vina Stay, Rubee cũng chọn lựa sắc xanh là màu chủ đạo cho logo này. Với dạng biểu tượng biểu tượng và chữ, Rubee lựa chọn cách điệu hai chữ V và S kết hợp với các hoạ tiết thổ cẩm của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc nước ta để tạo cho nên một biểu tượng vừa độc nhất kì quái lại vừa có tính phần mềm cao

thiet-ke-logo-khach-san-04.PNG

Mẫu phác thảo biểu tượng khách sạn Lavallee Moc Chau vì Rubee thực hiện

thiet-ke-logo-khach-san-03.PNG

Mẫu lên ý tưởng logo khách sạn Nam Casa do Rubee thực hiện

thiet-ke-logo-khach-san-05.PNG

Mẫu design logo khách sạn Go Maldives vì Rubee thực hiện

attachment_66375238.jpg

Mẫu thiết kế logo cảm nhận

attachment_77172813.jpg

Mẫu thiết kế biểu tượng ấn tượng

attachment_84065677.png

Mẫu design biểu tượng cảm nhận

attachment_98169358.png

Mẫu thiết kế logo cảm giác

attachment_101947928.jpg

Mẫu design logo cảm nhận

attachment_110428943.png

Mẫu thiết kế logo cảm xúc

attachment_114464049.jpg

Mẫu thiết kế logo cảm xúc

attachment_123153898.png

Mẫu thiết kế logo cảm xúc

c.PNG

Mẫu phác thảo logo cảm xúc

attachment_87830880.jpg

Mẫu thiết kế logo ấn tượng

Capture.PNG

Mẫu design biểu tượng ấn tượng

dddd.PNG

Mẫu design logo ấn tượng

e.png

Mẫu lên ý tưởng logo cảm nhận

gg.png

Mẫu thiết kế logo cảm nhận

ggg.PNG

Mẫu design biểu tượng cảm giác

m.png

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng cảm nhận

t.PNG

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng cảm nhận

v.PNG

Mẫu thiết kế logo cảm nhận

Mẫu lên ý tưởng logo ấn tượng

bạn vừa đọc bài báo tổng hợp những mẫu thiết kế logo khách sạn bắt mắt ấn tượng năm 2022 bởi Rubee tổng hợp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biểu tượng khách sạn hay lĩnh vực du lịch – dịch vụ , hãy liên lạc ngay cùng Rubee nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN