Chỉ dẫn design hồ sơ năng lực với 4 bước kết quả

hồ sơ năng lực là 1 phần cần thiết đặt khách hàng, khách hàng có bình chọn đúng đắn hơn về hình ảnh thương hiệu, cũng như là kinh nghiệm, hoạt động và tính chuyên nghiệp của company. Brasol xin hướng dẫn thiết kế profile công hiệu và cam kết thắng lợi trong mọi dự án đấu thầu.

một. Hướng dẫn thiết kế profile cùng 4 bước

Bước 1: thành lập content kết quả

Content không những là những con chữ nhưng mà còn có cả image, mang ý nghĩa truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới quý khách hàng.

cho nên thành lập thông tin ngắn gọn, súc tích, không nên quá dài dòng, cũng không cho nên quá vắn tắt. Lưu ý lối hành văn đơn giản, dễ hiểu, và gây được cảm nhận nhanh nhất.

Bước 2: Chụp ảnh và lên ý tưởng hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp

Brasol.vn 03 moza

hình ảnh là yếu tố trước tiên, cũng là nhân tố quan trọng để giữ chân đối tác lâu hơn, khiến họ hiếu kỳ khám phá thêm nhiều chủ đề về doanh nghiệp. Vì vậy image phải có tiêu chuẩn tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đồng nhất với concept và biểu hiện được thông điệp truyền tải

thông thường những hình ảnh của hồ sơ năng lực sẽ bao gồm:

+ image chi tiết các cống phẩm, dịch vụ của Công ty

+ image sự kiện, thành tích của Công ty

+ hình ảnh các công trình, dự án nhưng mà Công ty đã triển khai thực hiện hoặc hợp tác

+ hình ảnh về quy mô Công ty, đội ngũ nhân sự, dây chuyền gia công và trang vũ trang văn minh nếu có

+ image quảng cáo nhãn hiệu

Xem ngay: Báo giá bộ thiết kế profile công ty– Cam kết tiêu chuẩn cao

Bước 3: lên ý tưởng và dàn trang

hồ sơ năng lực được thiết kế khoảng 20 – 30 trang a4 hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu. Nếu thiết kế rất nhiều trang sẽ không cô đọng được những thông tin cốt lõi, dẫn đến dàn trải, lan man. Ngược lại nếu lên ý tưởng ít trang thì chủ đề cực sơ sài, biểu lộ sự không chuyên nghiệp và không chú trọng vào cống phẩm.

Theo đó, việc bài trí các chủ đề và hình ảnh cũng vô cùng quan trọng để gây cảm nhận từ những trang trước tiên, bạn đọc càng xem càng cuốn hút và muốn khám phá đến cuối cùng. Cho nên để ý sử dụng những tone màu nhã nhặn, biểu thị được sự thanh lịch và tiến bộ.

Bước 4: Đảm bảo in ấn chất lượng cao

Brasol.vn 01

sản phẩm không thể hoàn hảo nếu thiếu đi bước in ấn. Vì vậy hãy chọn lựa Công ty có giá bán phù hợp nhưng mà vẫn cho ra tiêu chuẩn giấy tốt và hình ảnh bắt mắt. Cho nên in thử trước, sau như thế thế hệ in số lượng lớn để đảm bảo fix được mọi điều các lỗi trước lúc ra mắt sản phẩm.

Có thể lựa chọn giấy fort hoặc giấy couche và in 2 mặt, đóng thành cuốn cẩn thận.

2. Nên chọn lựa tổ chức nào để hợp tác lên ý tưởng hồ năng lực?

Brasol đã chỉ dẫn phác thảo profile để đảm bảo những đề tài cần thiết của Quý company sẽ được đối tác cảm giác mạnh. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hợp tác để hỗ trợ design design chuyên nghiệp, độc đáo, tối ưu giá cả.

Brasol với hơn 3 năm kinh nghiệm, đã đồng hành cùng hơn 2000 đối tác. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang tới những sản phẩm tiêu chuẩn tốt nhất, với giá thành cực phải chăng.

Xem ngay: Quay TVC là gì? Các bước quay TVC tác dụng tại Brasol

BÀI VIẾT LIÊN QUAN