Gợi ý 27 mẫu design biểu tượng nha khoa ấn tượng năm 2022

khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của nhân loại gia tăng cao. 1 Trong những lĩnh vực dịch vụ y tế đang trở cho nên nóng hơn bao giờ hết chính là nha khoa. Trước sự hình thành ngày càng nhiều của các phòng khám nha khoa, làm thế nào để thu hút đối tác tới với phòng khám you. Câu trả lời đó chính là xây dựng hình ảnh brand thật cảm nhận, bước đầu là thiết kế biểu tượng cho phòng khám của you. Hãy cùng Rubee xem qua 27 mẫu thiết kế biểu tượng nha khoa cảm giác nhất năm 2022 nhé!

1 mẫu phác thảo logo nha khoa cảm nhận có ảnh hưởng rất to đến sự thành công của 1 đơn vị, 1 cá nhân hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ có liên quan đến ngành thẩm mỹ và sức khoẻ răng hàm mặt. Là một trong những khoa đặc trưng của y tế, nha khoa có đặc điểm riêng là không những quan trọng cùng sức khoẻ nhưng mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ và nhan sắc của khách hàng. Chính bởi vì đặc trưng này cho nên có nhiều bác sĩ nha khoa mở phòng khám ở ngoài. Xây dựng image thương hiệu phòng khám nha khoa tốt không chỉ nâng cao giá trị của phòng khám nhưng còn gia tăng giá trị của chính nha sĩ như thế.

thumb.png

Những mẫu thiết kế logo nha khoa cảm xúc năm 2022

thiết kế biểu tượng nha khoa là bước trước tiên trong hành trình thành lập image brand. Logo được coi như bộ mặt của nhãn hiệu. Một design biểu tượng nha khoa cảm nhận không chỉ giúp phòng khám nha khoa của bạn gây cảm xúc cùng đối tác đồng thời tăng thêm tính nhận diện cho phòng khám của bạn nhưng mà còn giúp khách hàng thuận tiện phân biệt phòng khám của you trước nhiều các phòng khám khác biệt.

đặt có một phác thảo biểu tượng nha khoa ấn tượng và thích hợp, một biểu tượng cần phải phục vụ nhiều tiêu chí không giống nhau. Do vậy, hãy cân nhắc và xem xét những điều đó trước lúc design biểu tượng nha khoa của you.

một. Chú trọng vào sự tối giản trong design logo nha khoa

Những năm quay về đây, thiên hướng lên ý tưởng tối giản (minimalism) đã trở cho nên ngày càng thường dùng và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Khuynh hướng này làm cho các design tập trung chủ chốt vào mục đích của vật phẩm và tẩy bỏ những nhân tố rườm rà, gây rối mắt. Thiết kê logo cũng không nằm ngoài xu hướng như thế.

với đặc thù lĩnh vực là y tế, một lĩnh vực tiếp xúc với nhiều các đối tượng không giống nhau, thiết kế biểu tượng nha khoa theo hướng tối giản chắc chắn là một sự chọn lựa cực kì phù hợp. Cùng đối tượng công chúng rộng, rất khó đặt có thể nghiên cứu sâu về sở thích của nhóm công chúng mục tiêu, vì vậy lựa chọn lối design trung tính, tối giản sẽ dễ dàng thú vị sự để ý của đối tác nhiều hơn.

lúc lên ý tưởng biểu tượng, hãy ưu đãi sự tối giản về cả màu sắc và đường nét của phác thảo và tập trung làm nổi bật mục địch của logo – truyền tải thông điệp và ngày càng tăng sự tin cậy của bạn hàng đối cùng phòng khám của bạn.

2. Lựa chọn màu sắc biểu tượng thích hợp với ngành nghề

Y tế thông thường cố định với một số màu sắc biểu thị sự sạch và thanh khiết. Các màu sắc thường được dùng như màu trắng, mau xanh lam, màu xanh lục, màu tím… đặt chọn lựa những màu sắc phù hợp với logo của you, hãy nghiên cứu về tâm lý học màu sắc trước khi chọn lựa màu sắc. Ví dụ như màu xanh lam thông thường là màu sắc được nhiều người chọn lựa lúc thiết kế các logo liên quan tới y tế bởi màu này thông thường tạo được sự tin cẩn cho đối tác. Hay màu xanh lục – màu sắc đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, là màu sắc của tự nhiên. Hay sắc trắng cực kì không xa lạ trên màu áo của các y bác sĩ.

tuy thế, cho dù chọn lựa màu sắc nào, you cũng cần phải cân nhắc tới việc phối hợp màu sắc sao cho hài hoà. Một vài màu sắc khó có thể kết hợp cùng nhau như sắc xanh lá cây – tím, sắc đỏ – xanh lá cây… Không phải là không thể sử dụng hai màu sắc này, song phải chọn lựa sắc độ sao cho phù hợp.

3. Ưu ái biểu hiện giá trị cốt lõi của phòng khám

Mỗi phòng khám sẽ mang lại cho đối tác những giá trị cốt lõi riêng. Đây chính là điểm đặc biệt và cũng đồng thời là yếu tố mà người phác thảo cũng như phòng khám cần chú trang trọng hiện trong biểu tượng. Làm thế nào đặt có thể khiến bạn hàng cảm nhận được giá trị cốt lõi của phòng khám là bài toán khó trong quá trình design biểu tượng.

4. Không sao chép những mẫu design biểu tượng có sẵn

logo giống như nhãn dán đặt bạn hàng phân biệt mỗi thương hiệu. Nếu you dùng những biểu tượng trôi nổi trên mạng, đối tác có thể nhận ra. Điều đó làm giảm uy tín của phòng khám. Ngoài điều đó, một số logo đã được đăng kí bạn dạng quyền. Việc bạn dùng biểu tượng trên mạng hoặc design biểu tượng tại những đơn vị design không uy tín có thể dẫn tới những hậu qủa mà you không thể lường trước được.

dù chỉ là 3 chú ý nhỏ dại song lại là 3 nhân tố quyết định liệu logo như thế có thực sự phù hợp với phòng khám của you hay không. Nếu vẫn chưa biết cho nên lên ý tưởng logo nha khoa cho phòng khám của you như thế nào, hãy tham khảo 27 mẫu lên ý tưởng logo cực cảm xúc dưới đây bởi vì Rubee thực hiện và tổng hợp nhé!

logo-y-tế-bee-art-01.jpg

Mẫu phác thảo biểu tượng nha khoa Victoria Esthetic bởi Rubee thực hiện

Là 1 phòng khám nha khoa, Victoria Esthetic dự định biểu thị một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại. Thiết kế logo cho nha khoa Victoria Esthetic sử dụng hình ảnh chiếc răng – hình ảnh biểu thị lĩnh vực hoạt động của phòng khám – nha khoa, tuy nhiên nó không hẳn chỉ là một chiếc răng. Biểu tượng được tích hợp 1 cách khéo léo hình ảnh bông hoa sen để cung ứng thêm chủ đề về ngành chi tiết của phòng khám là nha khoa thẩm mỹ. Bông hoa sen luôn là image đại diện cho vẻ đẹp giản dị, dịu dàng. Kết hợp image chiếc răng và hoa sen đã sản xuất một biểu tượng vừa độc đáo lại vừa đổi mới cho biểu tượng nha khoa Victoria Esthetic. Biểu tượng mang đến cảm thấy tân tiến, cao cấp qua các image trừu tượng và kiểu chữ đơn giản, thanh lịch.

logo-y-tế-bee-art-02.jpg

Mẫu phác thảo biểu tượng nha khoa Vĩnh Long Clinic do Rubee thực hiện

phác thảo biểu tượng cho nha khoa Vĩnh Long Clinic, Rubee đã sử dụng hình ảnh chiếc răng cách điệu. Nha khoa là nghành nghề đặc thù của các bệnh về răng hàm mặt, chỉ cần nhìn vào logo biểu tượng là có thể thấy rõ được lĩnh vực loại hình kinh doanh của company. Biểu tượng là sự phối hợp hình ảnh chiếc răng với vòng tay ôm trọn, biểu thị sự tận tâm để mắt của đội ngũ y bác sĩ đối cùng bệnh nhân như là những người thân trong gia đình. Nghệ thuật hình khối được sử dụng biến chiếc răng thành 1 hình tượng đầy sức sống. Font chữ dùng là font chữ không chân chắc chắn, tiến bộ, cùng cùng màu phối xanh biển – tiến thưởng tạo cho nên sự hài hòa tổng thể cho logo.

2.jpg

Mẫu design logo Dr.Abel Dental Clinic bởi vì Rubee thực hiện

với Dr.Abel Dental Clinic, Rubee không những phác thảo biểu tượng mà còn là cả bộ nhận diện nhãn hiệu. Chọn lựa sắc xanh làm tông màu cho Dr.Abel tạo cho phòng khám 1 cảm giác trẻ trung, tiến bộ và tiến bộ. Biểu tượng được design theo hướng tối giản cùng chữ A cách điệu kết hợp với image nụ cười đầy tự tin. Font chữ dạng tròn, thuôn lâu giống với hình ảnh những viên thuốc tạo nên cảm thấy rất “y tế”, rất khoa học. Với Dr. Abel, tối giản là tiêu chí luôn được để lên hàng đầu

logo-y-tế-bee-art-04.jpg

Mẫu lên ý tưởng biểu tượng Nha Khoa Đức Việt do Rubee thực hiện

Vẫn là image chiếc răng không xa lạ, song lần này cùng mẫu thiết kế biểu tượng cho nha khoa Đức Việt, Rubee chọn lựa không cách điệu image chiếc răng này mà giữ nguyên. Vòng tròn là hình khối tượng trưng cho sự tuyệt vời, sự toàn diện và an toàn. Hình ảnh chiếc răng ôm trọn trong hình tròn biểu hiện tín hiệu mà Nha Khoa Đức Việt muốn truyền tải tới khách hàng về sự an tâm khi tới với Nha Khoa Đức Việt. Khác biệt, Nha Khoa Đức Việt có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm răng giả. Vì vậy giữ nguyên image chiếc răng, Rubee muốn thể hiện nét riêng này của Nhà Khoa Đức Việt trong design biểu tượng. Image những ngôi sao bao quanh chiếc răng đại diện cho sự tinh khiết, tươm tất và dịch vụ tận tình, cao cấp tại Nha Khoa Đức Việt.

Mẫu phác thảo biểu tượng nha khoa ấn tượng (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo cảm xúc (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo cảm giác (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo ấn tượng (sưu tầm)

Mẫu thiết kế logo cảm nhận (sưu tầm)

Mẫu thiết kế logo cảm xúc (sưu tầm)

Mẫu lên ý tưởng logo cảm xúc (sưu tầm)

Mẫu thiết kế logo cảm giác (sưu tầm)

logo-y-tế-bee-art-15.png

Mẫu phác thảo logo ấn tượng (sưu tầm)

một thiết kế logo nha khoa cảm nhận sẽ đem đến tác dụng không ngờ cho phòng khám nha khoa của bạn. Nếu bạn có nhu cầu design logo, liên hệ với Rubee đặt được tư vấn và cung cấp ngay nhé!

✆ Phone: 090 222 8998

✉ Email: info@rubee.vn

🌏 Web: www.rubee.vn

🌏 FB: www.fb.com/rubee.vn

☞ Cơ sở 1: 71 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☞ Cơ sở 2: 66/ 40 Tân Quy Đông, Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Min

BÀI VIẾT LIÊN QUAN