In catalogue công ty

Hầu hết các doanh nghiệp, tập đoàn đều sở hữu một cuốn catalogue mang phong cách chuyên nghiệp riêng. Đồng hành cùng mỗi doanh nghiệp thành công luôn là một cuốn catalogue đẹp – ấn tượng.

in-catalogue-gia-re (2)

Catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các chiến lược marketing, tiếp thị thương hiệu và làm tăng doanh số.

Công ty cổ phần in ấn và quà tặng Nguyễn Kim không ngừng nắm bắt xu thế chung đã liên tục cải thiện dịch vụ đầu tư công nghệ in ấn hiện đại. Thông điệp của công ty chúng tôi là đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm in catalogue đẹp, chuyên nghiệp và phải thể hiện được đẳng cấp riêng của từng doanh nghiệp.

in-catalogue-gia-re (1)

Dịch vụ catalogue giá rẻ tại Hà Nội – In Nguyễn Kim
Giờ đây bạn không còn băn khoăn rằng in catalogue ở đâu đẹp, ấn tượng nữa. Để lựa chọn công ty thiết kế và in catalogue doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín là điều không phải khách hàng nào cũng làm được. Phải đến khi có thành phẩm trên tay quý khách hàng mới biết lực chọn của mình đúng hay chưa đúng?

in-catalogue-gia-re (1)

In catalogue là một trong những thế mạnh nổi bật của Công ty in Nguyễn Kim.

Chuyên nghiệp – đẳng cấp – ấn tượng- giá thành thấp là những nhân tố được hội tụ ở Nguyễn Kim.

Khi sử dụng dịch vụ in Catalogue doanh nghiệp tại Nguyễn Kim quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng. Đối với dịch vụ in catalogue chúng tôi đang sử dụng loại giấy in Couche là phổ biến, tuy nhiên cũng tùy loại sản phẩm và nhu cầu của khách hàng Nguyễn Kim sẽ tư vấn tận tình để quý khách hàng chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp nhất.

Công ty in ấn 1

Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue doanh nghiệp đẹp với giá cả phải chăng? Hãy đến với Nguyễn Kim để được sử dụng dịch vụ in catalogue uy tín – chuyên nghiệp.

Tư vấn in catalogue doanh nghiệp
Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin sau cho chúng tôi để nhận được báo giá in catalogue doanh nghiệp chính xác trong thời gian sớm nhất:

Kích thước cuốn catalogue: A5, A4, chiều ngang, chiều dọc…
Số trang: 04, 16, 24… ( bạn lưu ý tổng số trang phải chia hết cho 4 nhé!)
Số lượng: bao nhiêu cuốn
Chất liệu giấy: (thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Couche)
In offset bao nhiêu màu:
Catalogue có màng cán hay không? (cán bóng, cán mấy mặt, hoặc cán mờ)
Đóng lò xo, đóng kim, hay khâu gáy ép keo…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN