Lời hứa brand

LỜI HỨA thương hiệu

Lời hứa brand chính là những cam kết của company về tiêu chuẩn item và dịch vụ mà mình cung cấp cho bạn hàng, lúc lựa chọn mua cống phẩm nào đó khách hàng không những mua những giá trị dùng nhưng còn cả những giá trị trừu tượng như sự an tâm về tiêu chuẩn và đảm bảo về hạn dùng. Lời hứa thương hiệu thường được đi kèm cùng vật phẩm và được truyền thông quảng bá rộng rãi.

VD: FedEx, thương hiệu chuyển phát nhanh toàn cầu đưa ra lời cam kết suốt hơn 40 năm qua: “Chuyển hàng đến ngay đêm hôm sau” (Your package will get there overnight).

Hay GE luôn đưa ra thông điệp của mình trên các phương tiện truyền thông và bền bỉ theo đuổi sứ mệnh: “Vì 1 cuộc sống tốt bắt mắt hơn” (Better Living).

khi như thế một nhà hàng hải sản ở Việt Nam sinh ra cùng thông điệp: “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” – như 1 lời cam kết về việc cung cấp sản phẩm tươi…

Những lời hứa không chỉ là cam kết về dịch vụ nhưng mà doanh nghiệp đáp ứng, đó còn là 1 lời cam kết để đối tác tin cẩn dùng vật phẩm của mình.

Công ty cũng như là con người lúc muốn bộc lộ giá trị của bản thân thông thường có thiên hướng chia sẻ cam kết và lời hứa , để có một lời hứa mạnh cần có sự nghiêm túc về đầu tư thời gian và nhân lực khi đã đạt được niềm tin nhãn hiệu trong lòng đối tác những giá trị bỏ ra sẽ được trả lại và được nhận lại nhiều hơn thế nữa. Vì vậy những lời hứa chất lượng sẽ được khách hàng tin tưởng hơn.

chien_luoc_thuong_hieu_1_2

nguyên tắc thực hiện lời hứa nhãn hiệu

Các nhãn hiệu thường chỉ hứa hẹn và ít quan tâm tới những lời hứa như thế, thường không thực hiện hoặc thực hiện không đúng những gì mình đã hứa, đó là lý bởi vì nhưng các nhãn hiệu chưa tăng trưởng.

Mỗi company đều cho nên xây dựng cho mình một lời hứa, cam kết thực hiện điều đó với cống phẩm hay dịch vụ của mình, điều đó sẽ được chứng minh với bạn hàng lúc họ dùng dịch vụ và sản phẩm.

nguyên lý 1: Biết mình hứa gì ?

doanh nghiệp hãy dành thời gian viết ra từ 2 đến 3 câu (hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn có hứng) về đúng đắn những gì nhãn hiệu của mình có thể làm được. Tập trung vào 3 khía cạnh: chất lượng, dịch vụ và chi phí.

nguyên tắc 2: Nhìn lại nguyên lý 1 và đảm bảo điều đó ?

Hiểu được mình đã hứa gì đôi lúc sẽ quyết định việc you sẽ làm gì tiếp theo và có chiến thắng hay không nên trước khi hứa hãy biết mình có làm được hay không, hãy cam kết là mình là mình làm được.

các bước thành lập lời hứa thương hiệu?

  1. Nghiên cứu đề tài
  2. xây dựng cam kết
  3. các bước thực hiện lời hứa
  4. Giữ và chăm nom lời hứa
  5. Truyền thông lời hứa.

loi_hua_thuong_hieu_1_2

1 lời hứa brand có kế hoạch xây dựng niềm tin ở bạn hàng chứ không phải một nguyên tố quảng cáo, điều đó đặt ra vấn đề mỗi company phải xây dựng cho mình 1 kế hoạch dài hạn để mang lại hình ảnh xinh xắn cho brand của mình. Cùng nhân loại cũng như company việc ‘nuốt lời’ sẽ làm mất niềm tin ở khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự phản bội từ đó nhãn hiệu không còn giá trị niềm tin. Điều tồi tệ nhất cùng 1 thương hiệu như thế là phản bội niềm tin khách hàng, hứa suông nhưng không thực hiện bắng hành động thực tiễn của mình.

VD: thương hiệu xe cadillac với lời hứa ‘sự sang trọng bậc nhất với các vật phẩm của mình’ nổi tiếng cùng dòng xe phân khúc hạng sang, thì nếu một ngày cadillac đi ngược lại với lời hứa của mình gia công những dòng xe hạng trung, rẻ tiền thì một điều chắc chắn những đối tác chung thủy sẽ cảm thấy bị phản bội niềm tin.

Lời hứa brand không chỉ sống sót như là 1 sản phẩm PR mà còn hơn vậy đó là những điều chắc chắn mà mỗi company phải cam kết thực hiện đặt phát triển thương hiệu của mình.

Hành động tốt hơn lời nói’ 1 câu châm ngôn xưa mà lại rất đúng trong trường hợp này ‘lời hứa thương hiệu’ một lời hứa không những đem lại giá trị to to để item đọng lại trong tâm trí của đối tác mà đó còn là cam kết về tiêu chuẩn và sự đảm bảo về dịch vụ của Công ty.

Đối cùng mỗi Công ty việc tạo cho mình 1 1 lời hứa tiêu chuẩn là khẳng định giá trị sản phẩm và cam kết về tiêu chuẩn, vì vậy hãy tìm cho mình 1 bạn hàng chuyên nghiệp lên ý tưởng cho mình 1 lời hứa chất lượng.

Nếu doanh nghiệp của you đang có nhu cầu thành lập 1 lời hứa thương hiệu chất lượng, ý nghĩa hãy liên hệ với Brasol đặt nhận được rất nhiều hơn những sự tư vấn.

Hotline: 090 222 8998

BÀI VIẾT LIÊN QUAN