Phác thảo LỊCH

design IN ẤN LỊCH TẾT 2023

Brasol chuyên design Lịch in Lịch tết

thiet-ke-lich-bao-phat

Gửi gắm trăm ngàn lời mến yêu với 1 bộ lịch tết cảm giác !

Vào 3000 năm trước lịch hình thành như là một công cụ để tính toán thời gian sản xuất nông vụ, đơn giản được điêu khắc trên các hang đá, vỏ cây hoặc mai rùa, cho tới tận bây giờ các ấn phẩm lịch đã trở cho nên phổ biến hơn được lên ý tưởng tỉ mỉ hơn, như những tác phẩm nghệ thuật. Có giá trị về tinh thần và lưu niệm rất cao hiện ra ở rất nhiều nơi, đa dạng loại hình và design.

ngày nay design lịch được thực hiện cùng nhiều mục đích khác nhau như: trang trí, quảng cáo hay 1 món quà biếu đầy ý nghĩa cùng giá bán thiết kế, in ấn rất thấp cho nên hầu như mỗi Công ty đều chọn cho mình một bản phác thảo cảm xúc và độc quyền. Cứ mỗi dịp tết tới xuân về, các company lại tìm cho mình 1 ấn phẩm tết để tri ân bạn hàng và đội ngũ nhân viên của mình với ý nghĩa xâu xa như là 1 lời chúc tết an nhân từ, năm mới cực thịnh, qua một bộ lịch tết cùng những image ý nghĩa sẽ tạo hiệu ứng hấp dẫn bạn hàng, kích thích động lực thi công của nhân sự.

Hãy đặt Brasol giúp company của bạn gửi gắm những giá trị nâng niu tới đối tác.

Các loại hình Lịch phổ biến

 1. Lịch để bàn
  Đối với một nhân sự văn phòng, lịch đặt bàn không còn là một điều gì xa lạ nữa, cùng nhiều phần mềm không giống nhau không những để chiếu lại sự kiện, xem ngày tháng nhưng còn hơn thế còn để sắp xếp những cuộc hẹn, lịch trình thời gian chi tiết của những buổi họp. Lịch để bàn là một loại hình lịch phổ biển được sử dụng rông rãi vì vậy chẳng có lý bởi vì gì nhưng doanh nghiệp không phác thảo riêng cho mình một bộ cả.

thiet_ke_lich_1

thiet_ke_lich_2

 1. Mẫu lên ý tưởng đặt bàn phổ biến nhất:

  – Mẫu thiết kế chữ A

  thông thường có kích thước phổ biến nhất là: 16×22. Thông thường được design với 12 tháng hoặc 52 tuần tương đương với số tờ.

  -Mẫu lên ý tưởng chữ M

  Được phác thảo cùng kiểu dáng, kích thước như là mẫu chữ A nhưng mà thuận tiện hơn là có thể gập gọn lại và được thiết kế cùng nhiều kích thước khác biệt, mà thường dùng nhất là 15×24 do khá nhỏ tuổi gọn và không chiếm nhiều không gian.

 2. Lịch treo tường
  Lịch treo tường hiện nay không chỉ là một khí cụ theo dõi ngày tháng nữa mà còn hơn thế đó chính là 1 kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng với lỗi lên ý tưởng dễ chơi, khung hình rộng chính là lợi thế của lịch treo tường, dù bao nhiêu sự đổi mới về phác thảo và loại hình lịch mà lịch treo tường vẫn luôn là sự chọn lựa hàng đầu.

  Lịch treo tường có 2 loại cơ bản:

  – Lịch một tờ

  Kích thước khổ lớn dạng vuông (40x40cm) hoặc cỡ hình chữ nhật (41x63cm) là những kích thước phổ biến nhất, cùng lợi thể là mọi thứ nội dung đều tập trung ở 1 mặt tiền nhất định cho nên rất dễ truyền tải được hết tín hiệu của doanh nghiệp, nhưng mà khá có hại do không gian hạn chế mà chữa quá nhiều chủ đề khiến người xem gian khổ trong tiếp nhận chủ đề.

  – Loại 12 tờ

  2 kích thước cơ bản khổ to dạng vuông (40x40cm) hoặc hình chữ nhật (41x63cm), so với loại một tờ loại 12 tờ thông thường có rất nhiều lợi thế và được dùng rộng rãi hơn, do có thể truyền tải được hết tín hiệu mà tiết kiệm được giá tiền thiết kế.

 3. Lịch blog

  So cùng 2 loại lịch trên, lịch blog ít được sử dụng hơn do kích thước quá to và số lượng quá dày, những không phải vì thế nhưng mà lịch blog trở cho nên nhàm chán, với lỗi thiết kế cổ đại, dễ chơi 1 trang lịch là một design cá biệt, không gian thiết kế trở cho nên giàu nội dung và image hơn, nếu như là bạn muốn 1 bộ lịch ấn tượng thì một bộ blog chính là lựa chọn thích hợp.

Lịch tết Bên cạnh đó là một món quà ý nghĩa mà Công ty muốn gửi gắm đến cho bạn hàng và nhân viên của mình qua đó gắn kết tình cảm của nhân sự cùng company, tạo cảm xúc mạnh bạo giữa company cùng đối tác. Cùng sự nhiều chủng loại loại hình lịch tết, Công ty chắc hẳn sẽ chạm mặt những gian nan nhất định trong chọn lựa của mình, do vậy thay bởi vì sử dụng những sản phẩm đơn điệu trên thị trường hãy lựa chọn cho mình 1 cơ quan chuyên nghiệp lên ý tưởng riêng cho mình 1 bộ lịch tết cảm nhận.

Lý vì cho nên chọn Brasol.

– Chúng tôi cam kết cùng you chất lượng và sự tận tâm của mình “với trên 5000 khách hàng đã tin cậy Brasol và rất nhiều dự án được thực hiện mỗi ngày” chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trên thị trường design ở Việt Nam.

– Những vật phẩm được thiết kế bởi các Designer chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

– giá thành cạnh tranh thích hợp với mọi company.

– Những item sẽ được đưa đến tay bạn hàng nhanh nhất.

Nếu Công ty của bạn đang có nhu cầu thiết kế bộ lịch tết đẹp mắt, cảm nhận nhưng mà vẫn truyền tải được giá trị nhận diện của riêng mình, hãy liên hệ cùng Brasol đặt nhận đượng những đề tài cụ thể.

Hotline: 090 222 8998

Brasol

BÀI VIẾT LIÊN QUAN