Phác thảo POSTER

design POSTER

Brasol chuyên thiết kế Poster

Poster là dạng ấn phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực.

Chắc hẳn khi tới những rạp chiếu phim hay những siêu thị, buổi hội chợ, họp báo ra mắt brand thì đều có sự hình thành của những ấn phẩm poster quảng cáo. Các poster quảng cáo thương hiệu được in khổ to, dùng nội dung quảng cáo hình ảnh ngăn nắp, xúc tích có ý nghĩa quảng cáo nhãn hiệu.

Điểm nổi bật nhất của 1 poster chính là kĩ năng truyền tải tín hiệu qua image phong cách riêng duy nhất nhưng mà lại đem đến giá trị quảng bá sâu rộng, uy tín. Cùng một giá trị quảng cáo chất lượng được truyền tải trong một poster đặc sắc nhưng mà giá tiền thiết kế và in ấn lại rất rẻ điều này chính là mục đích lý tưởng hướng tới của mọi dịch vu. Thiết kết poster là một công việc yêu cầu rất nhiều ý tưởng sáng tạo, phong cách riêng, do vậy hãy lựa chọn cho mình 1 khách hàng tin cẩn khi you muốn lên ý tưởng 1 poster cho sự kiện, company của mình. Brasol là 1 đội ngũ lên ý tưởng mỹ thuật chuyên nghiệp, chắc chắn những sản phẩm của doanh nghiệp you sẽ cảm nhận và đặc sắc nhất.

chất lượng kích thước của 1 poster – chất lượng

Poster – áp phích được lên ý tưởng cùng nhiều mục đích không giống nhau, vị trí khác nhau, do vậy mỗi thiết kế đều có những chất lượng nhất định, khác nhau, với Brasol tìm hiểu về 1 vài chất lượng lên ý tưởng poster chủ chốt.

Kích thước

– Kích thước 22 x 28cm: Đây là dạng poster có kích thước nhỏ nhất, cùng kích thước như là một tờ giấy A4 được sử dụng rộng rãi ở những vị trí hạn chế về không gian, hay muốn tối giản chi phí nhất.

  • – dùng trong rất nhiều trường hợp như: bàn tiến hành, bảng tin lên tiếng.

– Kích thước 28x 43cm: Dạng poster này có kích thước nhỏ, sử dụng rộng rãi hơn loại đầu tiên, được sử dụng ở những nơi hấp dẫn ánh nhìn như, sảnh, mặt tiền…. Vì khá nổi bật mà không chiếm nhiều không gian, đây là chọn lựa được rất nhiều khách hàng sử dụng.

  • – Được dùng ở : Rạp chiếu phim, hội chợ, triển lãm và trung tâm giải trí.

– Kích thước 43x 61cm: Kích thước thường dùng nhất với một poster, đủ không gian để sử dụng những image không thể thiếu và tên nội dung kèm theo đó là những tín hiệu nhỏ tuổi. Dùng ở những không gian có rất nhiều người tiếp xúc, có chiều cao điểm mắt.

  • – thường được dùng: trường học, bệnh viện … Hội nghị hay 1 dịp khác biệt.

– Kích thương 61 x 91cm: kích thước được sử dụng rộng rãi nhất, kích cỡ tiêu chuẩn super A1, được dùng cho poster phim, ấn phẩm quảng cáo hay các áp phích ở trường đại học, triển lãm cống phẩm. Do kích thước sẽ tạo nhận thấy đã mắt du từ mọi góc độ, bởi vậy đây là loại kích thước thường xuyên được dùng.

  • – Được sử dụng: trong nhà, triển lãm, ngoài trời hay các trung tâm thương mại.

Kích thước poster xe bus: 68 x 101cm

Đây là dạng poster thông thường được sử dụng cho các quảng cáo phương tiện giao thông, điểm dừng xe bus hay trên các phương tiện xe bus, xe khách, cùng bản chất luôn di chuyển của các phương tiện giao thông thì đây là lựa chọn hàng đầu và ưa chuộng nhất, do độ rõ nét và kích thướng điểm nhấn thuận lợi được nhận ra.

Kích thước poster phim: 101 x 125cm

Đây là kích thước của những poster phim ở Rạp chiếu phim, hay dùng để trang trí trong nhà, tầng hầm.

Ngoài những chọn lựa về kích thước poster còn có rất nhiều chọn lựa khác về nội dụng, hình ảnh, thông điệp …. Đều phải có những yêu cầu nhất định.

Thiết kết poster là 1 công việc yêu cầu nhiều đổi mới, lạ mắt, do vậy hãy lựa chọn cho mình một khách hàng tin tưởng khi bạn muốn phác thảo 1 poster cho sự kiện, Công ty của mình.

Brasol là một đội ngũ lên ý tưởng mỹ thuật chuyên nghiệp, chắc chắn những vật phẩm poster của company bạn sẽ cảm nhận và độc đáo nhất.

liên lạc cùng Brasol đặt chiếm được sự tư vấn chi tiết và cụ thể hơn:

Hotline 090 222 8998

Brasol

BÀI VIẾT LIÊN QUAN